SEN TUYẾT

 • anhsaodem_leloi

  khoảng 1 10 năm trước
 • SEN TUYẾT

  Thời gian vừa qua tôi được biết về một loại nấm ( vi sinh vật) tên là Sen Tuyết có nguồn gốc từ Dãy Hy Mã Lạp Sơn. Sen tuyết này có nhiều công dụng rất hữu ích cho đời sống chúng ta.
  Sen Tuyết giúp cho sức khỏe của chúng ta được tốt hơn, và vui hơn nữa là các chị em phụ nữ sẽ có một làn da trắng đẹp hơn khi dùng sản phẩm do Sen tuyết tạo ra. Chắc hẳn bây giờ các bạn đã thắc mắc Sen Tuyết là như thế nào rồi phải không? Vì Sen tuyết hiện chỉ được dùng để biếu cho những người bị đau ốm, mắc bệnh nặng nên hôm nay tôi giới thiệu về Sen tuyết và công dụng của nó để chúng ta ai quan tâm hãy tìm hiểu về Sen Tuyết này và biết đâu có nhân duyên chúng ta sẽ có được Sen Tuyết để giúp cho chúng ta một cuộc sống khỏe mạnh hơn và còn để biếu cho những người thân.( Tôi trình bày như thế này bởi vì sen tuyết chỉ dùng để biếu không có bán trên thi trường).
  Sen Tuyết là loại nấm nuôi trong sữa tươi (không đường) nhằm lên men sữa trong vòng 23, 24 giời. Sản phẩm do Sen Tuyết tạo ra về cơ bản là một dạng của sữa chua, nhưng vượt hơn hẳn sữa chua. Sản phẩm này giúp người dùng tăng cường đề kháng không bị nhiễm các chứng bệnh thông thường nữa (ví dụ như cảm cúm), là một thực phẩm rất ngon và bổ dưỡng, Sen tuyết còn thay thế mỹ phẩm giúp da trắng hơn mà không hề có phản ứng phụ nào cả. Sen tuyết theo tôi được biết còn có nhiều lợi ích hơn nữa và chắc chắn không dừng lại ở các lợi ích như đã nêu trên. Nếu tìm hiểu nhiều hơn nữa thì chúng ta sẽ thấy được tất cả sự tuyệt vời và diệu kỳ của Sen tuyết.
  Nếu những dòng chia sẽ không trọn vẹn trên đến với bạn, bạn quan tâm hay đơn giản là tò mò hãy tìm hiểu về Sen tuyết và tôi chắc chắn các bạn sẽ rất muốn có nó.
  Tôi được biết gần đây chương trình Sức Sống mới VTV1 đài truyền hình VN có phát sóng chường trình giới thiệu về Sen tuyết này. Ở nước ta có một số ngôi chùa đang nuôi sen tuyết này các bạn hảy tìm hiểu.
  Sen Tuyết khi nuôi không để tiếp xúc với các vật dụng là kim loại nếu tiếp xúc với các vât dụng này Sen Tuyết sẽ chết. Nên dùng đồ nhựa hoặc thủy tinh để nuôi sen tuyết. Cho sen tuyết nuôi trong môi trường sữa tươi trong vòng 23,24 giờ khi Sen tuyết đã sử dụng hết lượng sữa dùng để nuôi ta đem hổn hợp đó lọc và lấy sản phẩm do Sen Tuyết tạo ra để dùng. Rửa Sen Tuyết bằng nước sôi để nguội cho đến lúc sạch ta lại tiếp tục cho sữa mới và Sen Tuyết vào tiếp tục nuôi.
  Uống sản phẩm của Sen tuyết tạo ra trong vòng 20 ngày, nghĩ uống 10 ngày rồi tiếp tuc uống 20 ngày và cứ xoay vòng như vậy bạn sẽ có mốt sức khỏe tốt hơn bao giờ hết. Dùng sản phẩm của sen tuyết rửa mặt bạn còn có một làn da trắng tuyệt đẹp nữa.
  Chúc các bạn vui vẽ.
  Vì như đã nói ở trên Sen Tuyết chỉ dùng để tặng, cho, không dùng trong mục đích kiếm lời nên tôi cũng không thể chia sẽ Sen Tuyết với các bạn được. Theo tôi được biết hiện nay trên các tỉnh thành của nước ta đã có Sen Tuyết.
  Đak Lak, 01/ 2010.
  Anhsaodem_leloi_882000@yahoo.com


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group