xin lỗi em vì anh đã vô tâm

 • đi về đâu

  khoảng 1 10 năm trước
 • Tính đến nay thế là cũng đã hơn 3 năm kể từ ngày mình biết nhau,Nhớ lại ngày ấy anh chỉ là một anh lính mới giải ngũ buồn đời bỏ cả thi cử ở nhà ăn chơi phải nói là chẳng giống ai cả, và rồi ngày anh gặp em thì khi ấy anh mới đi thi về nhg lại mang tâm trạng không muốn đi học nữa, và em một cô bé vừa mới hết 12 và cũng vừa đi thi về . ngay những giây phút đầu tiên mình gặp nhau anh biết trái tim anh đã dành trọn cho em nhưng mà không hiểu sao mãi tới bây giờ mà anh vẫn không đủ can đảm để nói lời yêu em . ngày mình mời quen nhau em hay bảo anh là người có chí vì đã mất 2 năm trời quân ngũ cùng với 1 năm bỏ thi ở nhà vậy mà vẫn còn có thể thi tiếp và những lần như thế anh nghĩ lại chính mình thì cảm thấy thật hổ thẹn và anh đã quyết tâm tiếp tục hoc . chẳng bao lâu sau em thì nhận được giấy báo đậu đại học và anh thì đậu cao đẳng thế là cả hai chúng ta cùng nhau vào đất Sài Gòn để học . giờ đây anh đã ra trường và em thì còn hơn một năm nữa và dường như đó cũng là lí do để anh đổ lỗi cho sự vô tâm của mình, cho sự thiếu can đảm để nói lời yêu em . đã rất nhiều lần anh muốn nói tất cả những gì mà anh ấp ủ trong lòng mình để em hiểu nhưng mỗi khi đến gặp em thì anh thấy mọi việc như tan biến và anh chẳng thể nào mở lời yêu em . cứ mỗi lần như thế thì khi về nhà anh lại nhắn tin cho em bảo là chờ tới ngày em ra trường . có phải anh là một con người thiếu tự tin quá phải không em ? dạo này anh cảm thấy mình thật có lỗi với em nhiều lắm, em thì bị đau từ truocs tết đến giờ mà anh thì lại vô tâm, tết về quê anh chỉ biết đi chơi với bạn bè mà lại không quan tâm đến em , đến khi vào lại Sài Gòn thì anh lại lao đầu vào công việc và chẳng khi nào giữ lời hứa với em, đã mấy tuần rồi anh hứa cuối tuần đến thăm em nhg rồi công việc anh không thể rứt ra để mà đến với em . anh thật là một con người quá vô tâm phải không em, mấy hôm nay anh luôn suy nghĩ về những việc đã qua và anh cảm thấy thật có lỗi với em, cho dù anh biết có vạn lần xin lỗi thì thời gian cũng sẽ chẳng quây trở lại để anh sữa chữa sai lầm của mình nhg anh có thể hứa với em rằng từ nay trở về sau anh sẽ quan tâm đến em nhiều hơn và cố gắn bù đắp lại những gì đã qua . hãy tha thứ cho anh ? mãi yêu em cô bé của anh .

 • hanhphuclazi_hoinguoi

  khoảng 1 10 năm trước
 • hãy wan tam đến cô ấy nhiều vào. coi chưng cô ấy bỏ anh mà đi đó. :)
  đồng cảnh ngộ

 • khocmotminh

  khoảng 1 10 năm trước
 • Quan tâm bằng những tin nhắn, gọi điện thoại hỏi thăm sức khỏe, nếu được về gặp mặt cho bất ngờ!
  Ráng mà giữ nhé! :D :D

 • đi về đâu

  khoảng 1 10 năm trước
 • cám ơn các bạn đã quan tâm, mình cũng đang làm tất cả những gì có thể để người đó được vui đây nè, nhưng nhiều lúc mình thấy chữ "yêu" sao mà khó nói thế không biết ?

 • khocmotminh

  khoảng 1 10 năm trước
 • nói lẹ lên, yêu thì nói không thì thôi! dứt khoát và bản lĩnh lên :P :P

 • đi về đâu

  khoảng 1 10 năm trước
 • không phải mình không bản lĩnh . nhưng nghiệt nỗi lúc trước mình nói chờ tới ngày người đó ra trường mình có chuyện quan trọng muốn nói , giờ thì phải chờ thêm một năm nữa . với lại nhiều lúc yêu một người không nhất thiết phải nói ra thì người ta mới biết đâu ? đúng ko nè ?

 • khocmotminh

  khoảng 1 10 năm trước
 • thôi đi! nói ra đi, để hoài con gái hay nghĩ lung tung lắm :blush:
  Bạn cố gắng lên, trong trường hợp này nên nói thì hay hơn


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group