Ngân Khánh - Lan Phương 2 nàng Hạ Âu xinh đẹp bạn sẽ chọn ai?

 • hodiepmong

  khoảng 1 10 năm trước
 • Dạo này vở kịch "Xin lỗi em chỉ là ...." ngày càng nóng, mà ngộ ghê, ở đời lần đấu tiên thấy một vở kịch mà vai diễn viên nữ chính lần lượt được giao cho 2 người đảm nhân. Chắc bạn cũng biết rội
  Một là Ngân Khánh - người vừa làm diễn viên phim truyền hình, phim truyện nhựa, kịch nói, ca sĩ. Người ta nói rằng cô đào này quá tham vọng
  Một bên là Lan Phương - diễn viên kịch nói thâm niên, phải nói là một gương mặt thanh tú của giới kịch nói
  Thật sự vẫn ko hiểu tại sao nhà làm kịch lại có chiêu này, đã Lan Phương thì Lan Phương thui, còn đưa Ngân KHánh vô làm chi, hay chỉ là một chiêu PR thui.
  Kịch sắp công chiếu rùi, nếu đi koi, thì ko biết koi ai diễn đây
  Thui thử làm một phép so sánh, xem thử là nên đi xem ai diễn nhá


  Lan Phương


  Lan Phương tham gia chuyến tàu Thanh niên Đông Nam Á

  - Chị vừa được chọn làm thành viên tham dự hành trình Tàu thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) lần thứ 36, chị có thể chia sẻ thêm về điều này?

  - Tôi biết về hoạt động của Tàu thanh niên Đông Nam Á từ một mẩu tin trên báo hồi năm lớp 8. Và ước mơ được lênh đênh trên biển qua các nước bạn ám ảnh tôi đến tận bây giờ. Nhưng tôi không biết cụ thể làm sao để được tuyển chọn. Năm ngoái, tôi ra Hà Nội chuẩn bị sang Nhật để tham dự Asean Pacific Children's convention (Hội nghị Trẻ em Châu Á Thái Bình Dương) do Trung ương đội phụ trách, cơ quan này cũng gần với Trung ương đoàn nên tôi hỏi thăm họ về SSEAYP.

  3 ngày trước hạn nộp hồ sơ, tôi mới thực sự biết chương trình thi tuyển cho thí sinh tự do. Tôi đã tập trung hết sức để viết bài luận và nộp hồ sơ đúng hạn. 2 đêm liên tục thức trắng để quay Những thiên thần áo trắng làm tôi hoàn toàn kiệt sức khi bước vào phỏng vấn. Tôi phải đấu tranh với bản thân mình rất nhiều để vượt qua cảm giác kiệt sức và tự tin trả lời các câu hỏi. Cuối cùng, tôi được chọn.


  - Chị đang chuẩn bị những gì để tham gia vào sự kiện này?


  - Theo dự kiến, chương trình bắt đầu từ 27/10 và kết thúc vào 18/12. Tôi sẽ có gần hai tháng cùng bạn bè các nước lênh đênh trên biển và ghé thăm các nước bạn trong chuyến đi.

  Tôi học lại tiếng Nhật để có thể nói chuyện với gia đình sẽ nhận nuôi tôi vài ngày ở Nhật theo chương trình homestay; trau dồi thêm tiếng Anh bằng cách đọc sách và tìm hiểu về các chủ đề sẽ thảo luận. Ngoài ra, tôi tập lại khiêu vũ, múa hát để có thể tham gia một cách tốt nhất các chương trình trên tàu. Tôi còn tìm hiểu thêm về các nước tàu sẽ ghé thăm và ở homestay để hòa nhập với họ tốt hơn.

  - Với một diễn viên trẻ như chị, việc tham gia các hoạt động như Tàu thanh niên Đông Nam Á có ý nghĩa như thế nào?

  - Với tôi, đó không chỉ là cơ hội lớn mà còn là hạnh phúc vì một ước mơ trong đời đã trở thành sự thật. SSEAYP là cơ hội cho tôi học hỏi, trải nghiệm trong những nền văn hóa khác nhau, để hiểu thêm về cách mọi người trên thế giới làm thế nào để trở thành bạn của nhau. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để mọi người biết rằng người diễn viên có thể làm được rất nhiều thứ, ngay cả những thứ không thuộc sở trường của mình.

  Chương trình này sẽ giúp tôi một lần nữa được bước ra khỏi những khuôn khổ cũ, bước vào một khung trời mới hơn, rộng lớn hơn, khám phá nhiều hơn về thế giới diệu kỳ xung quanh. Tôi hy vọng, nhờ vậy mà "thế giới quan, nhân sinh quan" - 2 khái niệm trong công việc diễn xuất của tôi - sẽ tốt hơn, mở rộng hơn rất nhiều.

  - Công việc đóng phim hiện giờ của chị ra sao?


  - Tôi vẫn đến trường quay mỗi khi có phân cảnh của mình. Và công việc này cũng thú vị không kém. Nhân vật Vằn trong phim Những thiên thần áo trắng của tôi rất khác người, thái độ, cách cư xử của nhân vật này luôn nằm ở những thái cực khác nhau. Điều đó gợi mở và cuốn hút tôi.

  - Là một trong những diễn viên quan trọng của sân khấu Phú Nhuận, chị sắp xếp thế nào để tham gia Tàu thanh niên Đông Nam Á vào dịp cuối năm như thế?

  - Ngay khi tôi đăng ký tuyển chọn tham dự SSEAYP, tôi đã phải thông báo cho NSƯT Hồng Vân thời gian tôi sẽ vắng mặt tại sân khấu nếu được chọn. Vì tôi đi đến 2 tháng nên sân khấu cũng hạn chế giao vai mới cho tôi. Đúng là đi lâu như vậy sẽ mất nhiều cơ hội diễn xuất, nhưng biết làm sao được, vì ước mơ tham gia vào chuyến tàu khi tôi còn trẻ chắc chỉ có thể xảy ra một lần trong đời.


  - Ước mơ lớn nhất trong nghề nghiệp của chị là gì?

  - Trong nghệ thuật không có khái niệm lớn nhất, thành công nhất nên tôi cũng không có khái niệm ước mơ lớn nhất về nghệ thuật. Tôi chỉ mơ ước được thử thách mình trong thật nhiều vai diễn có chiều sâu số phận, đa dạng tính cách. Còn tất cả những điều lớn hơn tiếp theo sẽ là kết quả của tất cả nỗ lực đó. Mục tiêu của tôi là nắm bắt cơ hội và biến nhân vật của mình trở nên sống động, gần gũi và đồng cảm với khán giả. Và tôi cũng mơ ước được tham gia một bộ phim hoặc một vở nhạc kịch thực sự.

  - Nếu có nhận xét cho rằng diễn viên Lan Phương khá lạc lõng trong giới nghệ thuật?


  - Thực sự tôi là người lạc lõng trong giới từ khi mới bước chân vào nghệ thuật. Tôi biết rất rõ điều đó. Nhưng biết làm sao được, mỗi con người đều có một số phận riêng tùy theo tính cách của mình. Quan trọng là tôi vẫn được làm công việc mình đam mê, vẫn được hóa thân thành nhiều nhân vật. Và tôi có một người hiểu rõ điều đó, một người để chia sẻ mọi vấn đề trong nghệ thuật. Đó thực sự là hạnh phúc.

  - Năm 2010 có vẻ sẽ là một năm may mắn, thành công với bạn, ngoài chuyện có một tình yêu đẹp, bạn có bắt đầu năm mới bằng vai diễn trong vở kịch “tiền tỷ” Xin lỗi em chỉ là… Cùng với Ngân Khánh sẽ lần lượt đóng chung vai chính Hạ Âu, có nhiều áp lực không?

  - Phương coi đây là một cơ hội lớn, chứ không nghĩ là có áp lực hay cạnh tranh gì ở đây. Đơn giản đây là một vở kịch lớn, được dựng lên từ một tác phẩm nổi tiếng và đầy tính nhân văn. Việc lựa chọn hai diễn viên cho một vai, Phương nghĩ đạo diễn có cái lý riêng của mình khi quyết định như vậy. Đây là một vở kịch lớn, việc sử dụng hai diễn viên đóng một vai chính là một sự lựa chọn thông minh, ngoài chuyện có thể phòng ngừa những yếu tố không may xảy ra như lỡ ai đó có chuyện không thể diễn được, còn là sự bù trừ, bổ sung lẫn nhau nữa. Cả Phương và Ngân Khánh đều có những điểm mạnh riêng có thể bổ sung cho nhau rất tốt. Ai làm việc của người đó và Phương không thấy có vấn đề gì trong chuyện này. Được làm việc trong một ê kíp chuyên nghiệp như vậy Phương cũng học được rất nhiều điều.  Ngân Khánh

  Nổi bật trong dàn diễn viên trẻ hiện nay, Ngân Khánh còn tham gia hàng loạt vai trong các phim truyền hình: Tường Vy cánh mỏng, Gọi giấc mơ về, Nghề báo… và mới đây Khi yêu đừng quay đầu nhìn lại, Ngân Khánh còn mơ ước sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

  Album online mới ra mắt độc quyền trên Zing Mp3 gồm khá nhiều thể loại nhạc. Bạn có định đi theo một dòng nhạc nào cụ thể không?

  - Album online như một bước thử nghiệm, đo thị hiếu khán giả của Khánh trước khi Khánh có những đột phát trong âm nhạc. Khánh đang muốn thể nghiệm mình, xem mình hát như thế nào là tốt nhất, khán giả thích mình làm gì nhất, làm sao cho phát huy được tốt nhất thế mạnh của mình. Nhưng qua album online, Khánh thấy mọi người khen ca khúc chủ đề nhiều nhất là Chỉ yêu mình anh được nhạc sĩ Hồ Việt Trung viết riêng cho Khánh

  - Sau album online sẽ là một sản phẩm âm nhạc tới tay người nghe chứ? Bạn có thể nói đôi điều về album này?

  - Lần ra mắt này chủ yếu để thăm dò phản ứng khán giả với các thể loại nhạc Khánh thể hiện. Khánh và ê-kip Music Box vẫn đang thực hiện một album song song với dự án online này, khi đã định hình được khán giả cần nhất điều gì ở mình. Dự án âm nhạc năm 2010 của Khánh có tên gọi If you think you can, you can là những điều tâm đắc nhất của Khánh và sẽ ra mắt cùng lúc với vở kịch Xin lỗi em chỉ là… mà Khánh tham gia vai chính. Thời gian này, Khánh đang phải chuẩn bị cho vai diễn đầu tiên của mình trên sân khấu kịch và hoàn tất album 2010.

  - Bạn có thể nói thêm đôi điều về vai diễn? Vậy năm 2010 Ngân Khánh có kế hoạch tấn công thị trường âm nhạc trong vai trò ca sĩ?

  - Đã đến lúc Khánh dành thời gian cho sự nghiệp ca hát của mình sau nhiều thời gian bôn ba cùng điện ảnh. Nhưng Khánh không cưỡng lại được sự khám phá lĩnh vực kịch nói. Đây là một vai diễn rất nặng ký, được chuyển thể từ một tác phẩm rất nổi tiếng của Trung Quốc, sẽ sớm được thông tin tới khán giả. Hiện nay Khánh đang thu album mới, chuẩn bị quay hình cho các ca khúc mới và sẽ chính thức có live show ra mắt dự án trong đầu năm mới.

  - Từng hóa thân vào những nhân vật có nhiều tham vọng và không ngần ngại va chạm, Ngân Khánh của đời thường thì sao?

  - Tôi không tham vọng. Vì tham vọng là muốn làm những điều vượt ngoài khả năng của mình. Tôi chỉ có hoài bão và khát vọng. Tôi cũng rất ngại va chạm. Nhưng nếu cần thiết cũng sẽ bảo vệ lí lẽ đến cùng. Tuy nhiên tôi luôn cố gắng giữ mọi thứ ở mức dung hòa.

  - Lúc mới bước vào nghề phương châm sống của chị luôn là “một điều nhịn chín điều lành”, quan niệm sống của Khánh bây giờ có khác?

  - Đúng là trước đây tôi từng nghĩ như thế. Có lẽ con người càng trẻ thì nhìn cuộc sống càng đậm màu hồng. Nhưng càng trải nghiệm, càng trưởng thành, màu hồng sẽ chuyển sang màu tím.

  Hơn một năm qua, cuộc sống quanh tôi thay đổi đến chóng mặt. Bản chất sẽ vẫn luôn là bản chất, tôi chỉ thay đổi vài quan điểm sống mà bản thân mình thấy là cần thiết.

  - Vậy để nói về Ngân Khánh chỉ bằng một vài từ, bạn sẽ diễn tả về mình thế nào?


  - Trong công việc thì… lặng lẽ và tập trung cao độ. Nhưng kết thúc giờ làm việc thì quậy tưng bừng.

  - Và cũng có vẻ già dặn và chững chạc hơn so với những người bạn cùng tuổi?

  - Cuộc sống gia đình đổ vỡ, tuổi thơ không êm đềm, những ngày sinh nhật buồn chán, thậm chí không có một ngọn nến nào được thắp lên. Tất cả điều đó tập hợp lại và tạo nên một Ngân Khánh như bây giờ.

  Tuy nhiên, cuộc sống của mọi người sẽ được quyết định với thái độ và cách nhìn nhận về thế giới quanh họ tích cực hay tiêu cực.

  - Vậy với những dư luận khen chê Khánh đón nhận thế nào. Chị có khó chịu khi bị nhận xét là mới chỉ diễn được những vai “đèm đẹp”?


  - Đương nhiên nói không là không đúng. Chỉ hơi buồn vì diễn xuất của mình vẫn chưa được khẳng định thôi. Để có một vai diễn để đời là một cơ hội mà bất kỳ người diễn viên nào cũng mong muốn có được.

  Và tôi nghĩ, tôi còn trẻ, chưa phải quá già để mất thời gian lo lắng cho việc đó. Tôi vẫn còn nhiều cơ hội để thể hiện mình.

  - Khánh nhận định thế nào về sự nổi tiếng?

  - Thời gian gần đây, tôi cảm thấy có quá nhiều trường hợp nổi tiếng nhưng không hiểu vì sao họ nổi tiếng. Theo tôi, sự nổi tiếng cần phải được đánh giá dựa trên những thành công và sự phấn đấu mà người nghệ sĩ đem lại, dựa vào những đóng góp tích cực. Đó mới là sự nổi tiếng có ý nghĩa.

  - Lộ hàng, tung ra nhiều ảnh nóng, hóa thân vào những vai diễn sexy, những bộ ảnh gợi cảm cũng gây được sự chú ý để nhiều người biết đến mình nhanh hơn. Khánh có đứng ngoài trào lưu này?

  - Cái đẹp lúc nào cũng được ưu tiên để khai thác. Nhưng phải biết cách khai thác cho cái đẹp được đẹp hơn và thăng hoa hơn. Nếu không khéo thì chính bản thân những người khai thác nó sẽ nhận được tác dụng ngược lại. Khán giả gần đây đã bắt đầu “bội thực” với trào lưu này.

  Một số hình ảnh bên lề của Xin lỗi, em chỉ là...:
 • bumcheo

  khoảng 1 10 năm trước
 • coi "Cô gái xấu xí" mình thik Lan Phương hơn cái cô xấu xí dở hơi kia Grin

 • jackman

  khoảng 1 10 năm trước
 • Lan Phương vào vai Mai Lan, diễn hết chỗ chê, tuy có đôi lúc dữ quá, lúc đầu thấy ghét, lúc sau thương

 • trouble_is_friend

  khoảng 1 10 năm trước
 • Công bằng mà xét thì người nào diễn thuyết phục thì tui sẽ chọn, trước khi diễn, chưa nói lên được điều gì

 • hodiepmong

  khoảng 1 10 năm trước
 • trouble_is_friend wrote:Công bằng mà xét thì người nào diễn thuyết phục thì tui sẽ chọn, trước khi diễn, chưa nói lên được điều gì


  Nhưng làm sao biết ngời nào diễn thuyết phục hả ban

 • bumcheo

  khoảng 1 10 năm trước
 • thừa tiên thì đi 2 đêm
  ít tiền thì đi coi LP diễn thôi :))

 • Karen

  khoảng 1 10 năm trước
 • bumcheo wrote:thừa tiên thì đi 2 đêm
  ít tiền thì đi coi LP diễn thôi :))


  Uh chọn Lan Phương để đỡ xót tiền Laugh of loud Mình đc xem Lan Phương diễn vở Giếng Lạ rồi, cảm xúc đâu ra đó

 • khocmotminh

  khoảng 1 10 năm trước
 • keke! dỏm mà dở nữa xem uổng tiền! Grin Grin

 • bookaholicxx

  khoảng 1 10 năm trước
 • chưa coi sao biết hay dỡ bạn, phán bừa hả

 • Karen

  khoảng 1 10 năm trước
 • Dù gì cũng nên đi coi để biết sau này có nên xem kịch của Vart nữa ko :D

 • trouble_is_friend

  khoảng 1 10 năm trước
 • Nếu là fan kịch thì nên chọn Lan Phương là chắc chắn rồi

 • trouble_is_friend

  khoảng 1 10 năm trước
 • Nếu là fan kịch thì nên chọn Lan Phương là chắc chắn rồi

 • mongmoconuong

  khoảng 1 10 năm trước
 • trouble_is_friend wrote:Nếu là fan kịch thì nên chọn Lan Phương là chắc chắn rồi


  Còn đơn giản mún coi vì tò mò thì coi Ngân KHánh

 • bookaholicxx

  khoảng 1 10 năm trước
 • Ngân Khánh đóng mấy phim cũng được lắm mà

 • gialang

  khoảng 1 10 năm trước
 • Mấy con này con nào cũng thủng như lổ B40
  chọn về lượm cặt tút bán hả Grin


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group