Ngân Khánh - Lan Phương 2 nàng Hạ Âu xinh đẹp bạn sẽ chọn ai?

 • bumcheo

  khoảng 1 10 năm trước
 • Xem vở “Xin lỗi em chỉ là...”: Hút khách nhờ chiêu quảng cáo
  Lao Động số 76 Ngày 06/04/2010 Cập nhật: 7:37 AM, 06/04/2010
  Lan Phương (vai Hạ Âu) và Quý Bình (vai Hà Niệm Bân). Ảnh: T.V.
  (LĐ) - Tối 3.4, trên sân khấu Nhà hát Hoà Bình (TPHCM), đã công diễn vở “Xin lỗi em chỉ là...” - vở kịch “nổi tiếng” với mức đầu tư được “hét” là trên 4 tỉ đồng.

  Chẳng biết hư thực thế nào, nhưng chính vì lý do trên, hơn 1.000 khán giả đã đến xem ngay đêm đầu tiên, mặc dù giá vé khá cao - cao nhất là 1 triệu đồng/vé.

  Một đạo diễn gạo cội khi xem vở này đã thốt lên: Với kịch mục này, tôi có thể đầu tư chỉ 200 triệu đồng là đã có thể dựng “ngon lành”. Một không gian kịch như thế, nên dựng ở Nhà hát TP hay Nhà hát Bến Thành thì có lẽ thích hợp hơn, không cần phải “hoành tráng” trên Nhà hát Hoà Bình, với những cảnh trí đồ sộ mà rối rắm và không cần thiết. Về mặt đạo diễn, không có mảng miếng gì mới, nhưng đây là vở xem được.

  Đạo diễn Hoàng Vũ - một tên tuổi mới, nhưng giới đạo diễn thì không lạ gì, với sự góp sức của nghệ sĩ Công Ninh, dẫu sao cũng đã kích thích trí tò mò của người xem, với chiêu quảng cáo “tiền tỉ”, với giàn diễn viên “sao” và đặc biệt, cách tiếp thị úp mở trên báo.

  Bản thân kịch bản khá (Trang Hạ chuyển thể theo tác phẩm “Xin lỗi em chỉ là con đĩ” của tác giả văn học mạng Tào Đình của Trung Quốc) - là một câu chuyện tình vừa bi vừa lãng mạn, không hẳn có gì nổi bật, nhưng lấy được nước mắt của người xem. Qua đó, người xem lạc vào mối tình trong sáng, nhưng lại đem đến nhiều bất hạnh cho Hạ Âu - một “nàng Kiều” phải chấp nhận thân phận trôi nổi để cứu mẹ, cứu người tình, nhưng vẫn giữ được sự trinh trắng trong tâm hồn. Đó chính là điều đáng quý nhất.

  Tiếp nữa, giàn diễn viên gồm: Ngân Khánh, Lan Phương, Quý Bình, NSƯT Việt Anh, Tú Trinh, Thanh Hoàng, Cát Tường, Công Ninh, Tấn Beo, ca sĩ Minh Thư... cũng đã đủ sức để lôi khán giả đến rạp. Theo giới chuyên môn, nổi bật nhất trong vở vẫn là vai Hạ Âu của Ngân Khánh và Lan Phương. Ngân Khánh vốn là diễn viên điện ảnh, lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, dù còn vấp váp, cũng đã làm tròn vai. Còn Lan Phương - với bản lĩnh và sự thông minh của một diễn viên kịch nói sắc sảo - đã hoàn thành vai diễn phức tạp.

  Cũng còn vài hạt sạn trong đêm diễn đầu tiên như âm thanh kém, trục trặc, vở quá dài... Nhìn chung, vì là vở có cái để xem, nên dù chất lượng nghệ thuật không có gì đáng nói, khán giả vẫn chấp nhận giá vé cao để đến rạp.

  Vở sẽ được tiếp tục công diễn từ 9-11.4 và 17-18.4, sau đó lưu diễn ở Đà Nẵng, Hà Nội và Mỹ.
  M.T


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group