Ðể trang trí căn nhà của bạn như những tay nhà nghề

 • Lòng Trắc Ẩn

  khoảng 1 10 năm trước
 • Ðể trang trí căn nhà của bạn như những tay nhà nghề
  Tuesday, April 06, 2010
  Tại các khu nhà mới xây, những căn nhà mới được trang bị và sắp xếp đồ đặc trong nhà thật ấm cúng, đẹp mê tơi. Vừa đủ, vừa đẹp, không thừa, không thiếu. Ðó là kỹ thuật và nghệ thuật trang trí nội thất được tận dụng theo từng diện tích nhỏ của căn nhà.  Một cách trang trí phòng ngủ trẻ em giản dị nhưng độc đáo. (Hình: HomePic.com)

  Khi bạn bước vào một căn nhà mẫu được thiết kế hấp dẫn, đã được xây dựng một cách khéo léo về phương diện kiến trúc và rồi được những nhà chuyên môn dàn cảnh, nó gây ra sự xúc động, lôi cuốn bạn vào căn nhà, và làm cho bạn muốn ở lại vĩnh viễn. Cuộc thương lượng hoàn tất. Hợp đồng được ký kết. Và bạn mua căn nhà.

  Dĩ nhiên một số lớn chúng ta khi bán căn nhà của mình không phải là khởi sự từ số không. Nhưng, với Mùa Xuân đã tới, nhiều chủ nhà muốn tân trang hoặc ít nhất thiết kế lại bên trong căn nhà của họ, để vừa tiện nghi vừa làm cho căn nhà giá trị hơn và dễ bán hơn trên thị trường khi cần bán căn nhà của họ. Ðối với vài người, trang trí nội thất là một công việc vui, hấp dẫn, nhưng đối với những người khác, đó là điều khó khăn và gây ra nhiều căng thẳng.  Một cách trang trí phòng sinh hoạt gia đình kiểu tân thời.
  Không phải kê nhiều đồ đạc đầy phòng và đắt giá mới là sang, là đẹp. (Hình: Flickr.com)


  Có vài lời khuyên giản dị để giúp các chủ nhà trang hoàng như một tay nhà nghề.

  Lời khuyên quan trọng đầu tiên của những tay nhà nghề là thu hẹp các lựa chọn. Tìm kiếm cái gì đó trong căn nhà của bạn thực sự thích hợp với bạn. Một khi bạn đã khám phá được điều đó, mọi vật liệu và sản phẩm khác sẽ hỗ trợ phong cách và chủ đích đang thích hợp trong căn nhà của bạn. Sau đó chỉ còn là vấn đề xây dựng trên căn bản đó.

  Một lời khuyên quan trọng khác là khởi sự với một căn phòng, hoàn tất nó và rồi chuyển sang phòng khác. Nên có sẵn một cuốn sổ và ghi mọi ý kiến, danh sách những điều mong muốn, các lựa chọn màu sắc, các chủ đích của căn phòng, các ghi chép, biên nhận, và mọi thông tin nào khác cần thiết cho dự án trang hoàng căn nhà của bạn.

  Trong lãnh vực trang hoàng nhà cửa, không phải mọi thay đổi đều bình đẳng. Chẳng hạn, nên chú trọng vào nhà bếp bởi vì nó có mức độ quan tâm lớn nhất cho những người mua nhà, và đối với các chủ nhà, đó là nơi mọi người thường tụ tập khi thăm viếng - thực phẩm hấp dẫn mọi người chúng ta!

  Trong nhà bếp, các ngăn tủ chứa chén dĩa rất quan trọng, bởi vì chúng là đồ đạc mà bạn không thay đổi. Vì các tủ chén sẽ giữ nguyên trong nhà trong một thời gian dài, việc lựa chọn màu gỗ đúng đóng một vai trò lớn để tạo một cảm tưởng nói chung rằng căn phòng được trang hoàng thích hợp. Nhiều người thích sơn các tủ chén thay vì nhuộm màu gỗ, tạo một vẻ cũ kỹ hoặc cổ điển vừa hấp dẫn vừa lâu bền.

  Các chuyên viên khuyến cáo các màu trung tính, cung cấp một căn bản vững chắc để từ đó xây dựng lên. Rồi tới màu của phần chắn nước ở phía sau bồn rửa chén, mặt bàn bếp, và sàn thực sự phối hợp và làm tăng giá trị của mọi thứ trong phòng mà không trở nên lấn át. Kế tiếp là đồ đạc hỗ trợ cho một phong cách và màu sắc phải được xét tới khi thực hiện những thay đổi về trang trí nội thất.

  Một phương cách tốt khác để tăng sự hấp dẫn cho một căn nhà là có một máy hút khói nhà bếp thích hợp. Nếu không bỏ qua cái máy hút khói, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể pha trộn toàn thể nhà bếp trong một phong cách đồng nhất bằng cách hội nhập màu sắc, bố cục, và kiểu dáng với một máy hút khói. Thay vì một máy hút khói bằng thép không rỉ, một máy hút bằng một màu được chọn một cách khéo léo có thể giảm nhẹ cảm giác của nhà bếp và hòa hợp tốt với các tủ chén.

  Trong bất cứ sự trang hoàng nào, nên nhớ chức năng và sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ phải là những thứ được đối xử đồng đều để tạo một thiết kế vừa tiện nghi vừa hấp dẫn. Có sự giúp đỡ của chuyên viên có thể giúp công việc diễn ra nhanh chóng hơn và không bị sơ suất. (n.n.)

 • 8hột_zịt_lộn

  khoảng 1 10 năm trước
 • Lòng Trắc Ẩn wrote:Ðể trang trí căn nhà của bạn như những tay nhà nghề
  Tuesday, April 06, 2010

  Có sự giúp đỡ của chuyên viên có thể giúp công việc diễn ra nhanh chóng hơn và không bị sơ suất. (n.n.)


  rốt cuộc câu cuối mới quan trọng =))


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group