Lời cuối!

 • Louisa

  khoảng 1 10 năm trước
 • Anh,

  chẳng lẻ lá thư này em thật muốn tận tay đưa nó cho anh, nhưng em đã không làm được! Có lẽ vì lòng tự trọng, cái tôi trong em quá lớn nên em không sao có thể nói những lời này cùng anh. Vậy thội nên em đành viết những dòng tâm sự của mỉnh tại đây mặc dù biết anh mãi không thể nào đọc đươc.

  Cả đêm nay em không sao ngủ được vì không biết từ lúc nào em thật sự sợ màn đêm lắm vì cứ những khi nhắm mắt lại những chuyện của em và anh, chuyện anh làm và vấn đề của 2 đứa mình lại cứ ùa vào trong tâm trí em. EM sợ lắm!! Một lần yêu thôi nhưng sao cay đắng quá anh à, em đã dường như không thể nào quên đi được anh mặc dù biết 2 đứa mình đã là không thể nào quay lại nữa. Vì giờ này ở bên anh đã có ai kia rồi. Em biết anh có tất cả mọi thứ, có hàng ngàn con gái muốn được anh yêu và mong được bên anh.. EM đây cũng không tránh khỏi, nhưng thật tâm với em, em không cần những điều đó đâu. Và em cũng không biết sao, trong bao nhiêu người em đã gặp chỉ có mỗi anh là em có cảm giác thôi, chỉ có anh là người em có thể cam chịu tất cả, một lòng chỉ muốn chăm sóc cho anh, lo lắng và yêu thương cho anh. Anh ơi, có khi nào trong một phút giây thôi anh thoáng nhớ đến em?

  Chuyện tình yêu trên đời này luôn có nhiều trái ngang và em cũng thật không hiều nổi vì sao con người luôn phải chìm đắm mình trong những chuyện như thế này.? Nhiều lúc yếu lòng em cũng muốn nhấc phone lên và gọi cho anh lắm. Nhưng lý trí của em không sao cho em làm được, em biết cho dù có khóc, trách móc hay là phân tích, kề lể gì với anh cũng chỉ bằng không. EM không hiểu yêu một người sao mà lại đau khổ quá? Nếu như được lựa chọn em vẫn muốn yêu anh nhưng phải chi anh đừng là mối tình đầu của em thì có lẽ em đã không mất anh như bây giờ rồi.. Sao với anh em thật tíếc nuối, nếu như anh không mải mê chạy theo những đam mê, cuộc vui trên đời này thì em tin chắc hẳn em có thể cho anh 1 gia đình hphúc. EM thật ước mong nhiều lắm là em có thể trở thành một người con gái mãi mãi sau lưng anh..

 • dangthin

  khoảng 1 10 năm trước
 • bạn thật là người con gái tốt, giá trên đời này con gái ai cũng như bạn thì tốt biết mấy nhỉ. mà tại sao hai người có tình yêu rồi lại chia tay nhau vậy

 • Louisa

  khoảng 1 10 năm trước
 • cám ơn dangthin nha, cũng không phải là tốt gì đâu, chỉ qua là mình rất yêu người này thôi. Chia tay thì nhiều lý do lắm, về phía gia đình cũng có, mà quan trọng nhất là lòng người luôn luôn thay đổi và người ấy bây giờ đã không còn yêu mình nữa mải mê chạy theo cuộc vu, vì người ta còn trẻ lắm mà cái gì cũng có, tiền bạc, danh vọng, đẹp trai , và hát hay nữa. Nên thành ra ngừoi ta không thể nào vì mình mà bỏ cả một hồ cá đâu!!

 • dangthin

  khoảng 1 10 năm trước
 • louisa ah thực ra nếu một người con trai như vậy thì chia tay bạn cũng ko cần đau lòng quá đâu,vì nếu có đến dc với nhau thì cung sẽ chẳng thể hạnh phúc dc. Vì trong tình yêu điều qua trọng nhất là phải tin tưởng lẫn nhau và đặc biệt phải chung thuỷ nữa! mình cũng như bạn cũng đã yêu 1 người con gái nhưng người đó lại ko yêu mình. hai kẻ thất tình gặp nhau hay chúng ta kết bạn luôn đi để có thể sẻ chia nhưng buồn vui trong cuộc sống đầy trông gai này.

 • Louisa

  khoảng 1 10 năm trước
 • uhm chính vì mình hiểu những điều nay nên mình đã không còn níu kéo với cuộc tình ày nữa, và muốn chôn sâu nó vào tận đáy lòng. Sẽ mãi là một kỉ niệm đẹp cho mình, dù rằng người ta không có nhớ nữa, nhưng tình cảm của mìn đa trao ra thì mình vẫn muốn trân trọng nó và giữ theo nó bên mình, chỉ lả lâu lâu nghĩ lại thôi. rất vui được làm quen voi dangthin, ban có nick chat hay như thế nào không?

 • dangthin

  khoảng 1 10 năm trước
 • Mình cũng rất hân hạnh khi dc làm quen với bạn. Bạn có thể liên lạc với mình bằng nick chat: maiyeuem_671


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group