Lưu Đào trở về đóng vai phản diện sau khi sinh con trai

  • dangcapsao.vn

    khoảng 1 10 năm trước


  • Nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Đào trở về với bộ phim đầu tiên " Bàn Long Ngọa Hổ Cao Sơn Đỉnh " hiện đang được quay tại Diên An . Sự chú ý của bộ phim là nói về Lưu Đào và Phan Việt Minh lần thứ 2 tái hợp diễn xuất sau " Bạch Xà Truyện " .

    Sau " Bạch Xà Truyện và nhiều bộ phim khác , Lưu Đào đã xây dựng hình tượng người phụ nữ đằm thắm và dịu dàng trong lòng mỗi khán giả . Nhưng kì này trở về , Lưu Đào đã từ bỏ hình tượng người phụ nữ dịu dàng , mà thay vào đó là sự thay đổi táo bạo và mạnh mẽ hơn trong vai Bạch Ngọc Nga . Làm vợ , làm mẹ đã được 2 năm . Lưu Đào nói mình đã chững chạc hơn lúc trước rất nhiều . Đối với bản thân , Lưu Đào vẫn chưa hài lòng lắm , Lưu Đào rất ấn tượng so với vị tiền bối đi trước là Lưu Hiểu Khách , đã 60 tuổi nhưng vẫn tự tin hóa thân vào cô gái 18 tuổi . Trở về từ bỏ hình tượng người phụ nữ dịu dàng , điều gì đã khiến Lưu Đào thay đổi ? . Lưu Đào cười và nói : " Tôi nghĩ rằng , mình nên thay đổi nhiều hình tượng , không thể nào chỉ giữ mãi hình tượng người phụ nữ dịu dàng , vì nó không cho tôi một kết quả tốt . Và bây giờ này , tôi rất thích vai diễn Bạch Ngọc Nga , tôi diễn rất tự nhiên và thoải mái .

    Lưu Đào quay về màn ảnh , phong cách diễn đa dạng hơn , có hiểu biết , hiểu chuyện , tính tình hiền hòa . Tham gia phim " Bàn Long Ngọa Hổ Cao Sơn Đỉnh " đóng vai Bạch Ngọc Nga so với các vai diễn trước của Lưu Đào là một chuyển biến đáng ngạc nhiên . Lưu Đào diễn xuất mới hơn và thoải mái ở vai này . Tôi đã có một cảnh quay bắn súng rất dữ , tại thời điểm đó , chồng của Bạch Ngọc Nga bị bắt , và sau đó , cô phải kêu các thủ hạ tìm cách cứu chồng mình . Kết quả là nhóm người này sợ chết , từ chối đi giải cứu .Nên cô ấy phải hành động một mình , cảnh quay khá là căng thẳng . Nhưng khi nghe đạo diễn nói tốt , tôi liền thấy nhẹ nhàng và hok thắt chặt như trước . Rồi tôi nhìn xung quanh , có rất nhiều người vỗ tay và hoan nghênh . Tâm trạng của tôi lúc đó rất tốt , một cảm giác rất là tuyệt vời sau khi hoàn thành cảnh diễn .[/img]


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group