Những lời tâm sự dối trá mà anh dành cho mình ngay lần đấu tiên gặp gỡ

 • coco87

  khoảng 1 10 năm trước
 • Giá như ngày xưa anh đừng tỏ vẻ thân với mình. Mình và anh đừng tâm sự nhiều với nhau. Thì ngày hôm nay mình ko hận anh nhiều đến như vậy.
  Chúng mình mới gặp nhau chỉ 2 lần, chưa đến lần thứ 3 thì mình đã hận anh.

  Lần gặp gỡ đầu tiên
  Mình là sv dg du hoc bên Mỹ. Thẻ nhà bank của mình tự nhiên ko xài dc, mình phải ghé nhà bank để hỏi lí do. Anh là người tiếp mình. Thủ tục ngân hàng bên đây là bạn phải đưa bằng lái xe ra so sánh để chứng minh bạn chính là chủ cái thẻ. Anh xem bằng lái xe của mình rồi liếc sang ngày sinh của mình. Anh hỏi mình 22 ah, mình ừ. Anh nói anh 24, ko có khác biệt là mấy. Mình bắt đầu có suy nghĩ trong đầu, anh chàng này có ý đồ gì đây. Nói thêm ở đây, người Mỹ ko bao h hỏi con gái tuổi trừ khi họ có ý muốn tán tỉnh bạn.

  Tự nhiên anh hỏi mình có nhiều bạn ko? Mình nói không. Anh hỏi tại sao. Mình nói mình cảm thấy khó thân với bạn bên đây bởi vì nhiều lí do. Mình chỉ thân với bạn cấp 3. Câu hỏi này làm mình thật sự bất ngờ, vì anh đã chạm đúng nỗi buồn của mình. Nói mình có ít bạn cũng ko hẵn. Nhưng mình ko thể thân với bạn bên đây. Cuộc sống, chí hướng cũng như con đường mình đi khác với bạn mình nên Mình ko thể tâm sự. Mình ko tìm được sự đồng cảm từ bạn bè. Anh nói anh đồng tình và hiểu được suy nghĩ của mình. Bởi vì bản thân anh cũng là người ko có nhiều bạn. Bạn của anh cũng đa số là bạn cấp 3.

  Rồi anh hỏi cuối tuần mình thường làm gì? Mình nói mình đa số toàn ở nhà. Anh nói anh cũng vậy. Anh lại hỏi mình có bạn trai chưa? Mình nói mình chưa có. Mình hỏi ngược lại anh. Anh nói anh cũng chưa có.

  Mình bắt đầu thích anh. Mình rung động và nhớ anh. Nhưng nó chỉ như như là cơn gió. Nó ko đủ mạnh để làm mình yêu anh.

  Lần gặp gỡ thứ 2
  1 tháng sau. Thẻ nhà bank của mình bị tính lộn phí.

  Câu đầu tiên anh hỏi mình là mình có thêm bạn mới chưa. câu trả lời của mình vẫn là chưa ...

  Anh hỏi mình học hành sao rồi. Mình hay bị stress trg việc học. Mỗi lần như vậy, mình luôn muốn nghe bạn bè hỏi thăm về việc học đễ mình có thể nói ra, làm nhẹ bớt sức ép trong mình.

  Anh hỏi tôi dạo này mình có gì vui ko? Mình nói mình đg cảm thấy chán vì mình mới nói chuyện đt và cãi lộn với nhỏ bạn thân bên cali. Anh hỏi về mối quan hệ giữa mình và nhỏ bạn thân.

  Anh tâm sự rất nhiều điều về anh cho mình nghe như chuyện anh bị mổ cách đây mấy tháng, anh sẽ đi đâu chơi vào mùa hè và còn nhiều thứ nữa.

  Mình bắt đầu yêu anh. Mình yêu sự ngọt ngào của anh. Anh quan tâm nhiều đến mình nhiều lắm. Anh luôn muốn nghe tâm sự của mình. Cho dù tiếng Anh mình dở nhưng anh vẫn cố nhẫn nại nghe mình nói. 2 đứa chia sẽ với nhau quá nhiều điều.

  Khi bạn thích 1 ai đó. Bạn lên google cố tìm mọi thông tin về người đó. Cho dù chỉ là 1 tấm hình cũng đủ để bạn nhìn nó cả trăm lần. Những gì mình tìm đc như những vết dao đâm vào tim mình. Mình vô tình tìm thấy tên anh và tên người con gái là chủ ngôi nhà mới mua trên 1 trg web về nhà đất. Mình vào facebook của anh, đúng là anh có người bạn tên đó. Quá yêu anh, mình cho mình 1 hy vọng hão huyền. Đó chỉ là sự trùng tên thôi, 2 người đó ko co gì đâu.

  Mình add anh trên facebook. Mình chờ đợi vô vọng hằng ngày. Hằng ngày, mình lên fb của anh kiểm tra xem anh add mình chưa cả chục lần. 2 tuần sau, mình thấy anh add người mới mà ko add tôi. Đau hơn nữa, người mới đc add có cùng họ với tên ng con gái. Sự nghi ngờ của mình lên đến tụt độ. Mình quyết định gặp anh vào thứ 7 để hỏi lí do gì anh ko add mình.

  Trưa thứ 6, mình lại vô tình tìm đc trg web tìm kiếm thông tin cá nhân của 1 ai đó. Kết quả mà mình tìm đc làm mình sụp đổ hết mọi thứ. Kết quả cho thấy đúng tên họ và chữ lót, tuổi cũng như nơi ớ. Người con trai mà mình yêu và bạn gái anh đúng là chủ ngôi nhà đó. Ngôi nhà đó đc anh mua tháng 11 năm ngoái. Chẳng có lí do gì cho thấy anh ko hạnh phúc.

  Anh thật khốn nạn. Anh dối trá và ko chung thủy. Anh và bạn gái đã mua nhà ở chung, chỉ còn điểm đến cuối cùng là đám cưới. Sao anh lại thãn nhiên nói anh ko có bạn gái. Nhà bank là chổ làm mới của anh mới 2 tháng. Mình là khách hàng của anh. Sao anh ko hề tôn trọng mình một chút nào, anh đùa cợt tình càm của mình. Anh nghĩ mình là sỏi đá, mình ko biết rung động đến sự ngọt ngào cùa anh ư.

  Thật sự là mình biết anh có nói dối mỉnh trong lần gặp đầu tiên. Nhưng mình nghĩ anh muốn tiếp cận mình nên anh mới nói dối. Anh nói anh học chung trường với mình. Anh học tài chính còn mình học kế toán. Mình nói mình la sv năm 3, anh nói anh cũng là sv năm 3. Lúc đó mình đg rẩu với môn quản lý. Điểm của mình quá tệ. Mình hỏi anh có biết môn này ko? Anh tự nhiên chựng lại. Anh nói anh ko biết. Anh lại nói lại anh thật sự mới là sv năm 2, vửa mới chuyển lên năm 3. Mình cũng là sv năm 2, mới vửa đc chuyển lên năm 3 hk này. Cái môn mà mình nói thật sự là môn dành cho năm 2. Tại sao anh lại ko biết như vậy. Anh còn nói với mình, anh sẽ trở lại trường vào mùa thu. Mình nghi ngờ anh. Mình ko tin anh đg là sv trường mình. Mình lên trang web trường mình, kiếm trg danh bạ. Những sv nào đg học trong trường, tên sẽ hiện lên danh bạ. Mình ko tìm thấy tên của anh.

  Thật là may mắn khi mình đã phát hiện ra hết mọi thứ. Còn hơn là thứ 7 mình đi gặp anh. Để nghe mình nói ra hết sự thật, anh yêu cầu mình đừng đụng chạm đến cuộc sống của anh và trong mắt anh, mình chính là con ngốc đeo đuổi anh.

  Anh vẫn mãi là gió, còn em vẫn là hạt cát. Thời gian cứ từng ngày trôi qua, cứ rút ngắn thời gian ngắn ngũi mà em vẫn còn ở lại đây. Liệu có bao giờ, sẽ có ngày gió với cát sẽ hòa nguyện vào nhau. Hay là trưa thứ bảy ngày hôm đó là lần cuối cùng mãi mãi ...


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group