rồi cũng sẽ quên.....

 • vurom

  khoảng 1 10 năm trước
 • Tôi đã nói lời tạm biệt em. Điều tưởng như khó làm nhất trong cuộc đời, và tôi đã làm được.

  Tôi nhận ra, cuộc sống vẫn rất đẹp, thậm chí là đẹp hơn nhiều, sau khi ta từ bỏ một điều, dù rằng điều đó rất quý giá, đã từng là rất quý giá trong cuộc đời. Nhưng sự từ bỏ, nếu là cần thiết cho cả hai, tôi sẽ là người nhận về bản thân sự mất mát, thua thiệt như người đời vẫn bảo.

  Thực ra thì tôi chưa bao giờ cần cái cảm giác mà thế gian gọi là chiến thắng, hay là sự thành công. 20 năm qua tôi đã sông và tôi biết tôi chỉ cần một yêu thương thôi, và như thế là rất đủ.

  tôi đã học đuơc rất nhiề điều từ nơi này nơi tôi đang sống với những bon tren và sư trà đạp nhưng trong đó vân còn có tình yêu bao la mà con nguời vân dành cho nhau. và tôi sẽ chẳng bao giờ chà đạp lên những hạnh phúc của nguời khác dể rồi tim lại cho mình một thứ gọi là hạnh phúc. mặc dù tui biết ràng mình là một nguời hiếu thắng. những thứ hạnh phúc đó cũng sẽ không làm cho tôi vui khi dổi lại sẽ có nhiều nguời đau khổ.. Và có lẽ rằng lời tạm biêt em tôi nói luc này sẽ là một lối thoát cho cả em và tôi

  Tôi đã hiểu ra rằng, yêu thương là cho đi, là quan tâm tới cảm giác của đối tượng mà mình yêu thương. Chứ không phải có được thứ mình cần bằng bất cứ giá nào, và đạp bằng mọi sự xung quanh. Đặt tất cả dưới chân coi mọi sự là tiểu tiết.

  Rồi trong đường đời tấp nập, chúng ta ta sẽ gặp gỡ, quen biết ... Với rất nhiều con người, em được mất gì nơi tôi.tôi được mất gì nơi em, trái tim chúng ta biết, và Chúa biết.

  Cái mà tôi biết rõ nhất trong trái tim mình lúc này, là chúng ta là những người tự do, tự do khi yêu thương, tự do ngay trong sự hy sinh nếu cần thiết, mà không cần phải có điều kiện, hay bất kỳ một sự đánh đổi nào cả. Tự do cả trong sự quên lãng nữa.

  Mấy hôm nay tôi bận rộn, và đêm về, tôi bắt đầu có những giấc ngủ ngon, tự bản thân tôi đang thanh lọc bầu không khí của cuộc đời mình, bầu khí ấy phải trong trẻo, phải hồn nhiên, không bị buộc ràng, không bị u uẩn.

  Tôi tự biết tôi cần cho cuộc đời này, và cuộc đời này cũng vô cùng cần thiết cho tôi xiết bao, tôi là một hạt cát bé li ti, và bãi biển mênh mang đẹp đẽ kia gồm vô vàn những cát nhỏ li ti mà mới thành rộng lớn.

  Tạm biệt em nhé, hay chính xác hơn là tạm biệt những khác biệt giữa chúng ta. Trong biển đời mênh mông, chúng ta có thể gặp lại, mà cũng có thể không bao giờ gặp lại. Ai mà biết được, vì nói như một con người đáng kính: Thì mọi sự đều có thể xảy ra trên mặt đất này.

  Tạm biệt em. Tạm biệt một cuộc gặp gỡ trong cuộc sống, tôi đi đây, đừng ngoái lại. Vì chúng ta đã bỏ lại đằng sau con đường ngắn cùng chung bước, và ở đây là một lối rẽ rồi, tôi phải đi thôi, và em cũng cần đi tiếp con đường của bản thân em nữa chứ.

  Và như vậy cuộc sống thật là vui vẻ

 • Mr_LanhLung

  khoảng 1 10 năm trước
 • Thật buồn với cuộc đời.Và chán hơn khi tình yêu vụt mất.Yêu thương có lẽ chỉ là mong manh vô vị
  Yêu làm gì để rồi khi chia tay ai cũng đau
  Yêu làm chi cho sầu cho khổ
  Cho nát lòng đau nát tâm hồn
  :blush:

 • vurom

  khoảng 1 10 năm trước
 • nhưng lỡ yêu rôi....quay đầu khó quá


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group