Một tài tử trẻ Hong Kong được chọn đóng Lý Tiểu Long

 • Lòng Trắc Ẩn

  khoảng 1 10 năm trước
 • Một tài tử trẻ Hong Kong được chọn đóng Lý Tiểu Long
  Wednesday, June 23, 2010
  Nam tài tử trẻ Aarif Lee của Hong Kong được các nhà điện ảnh Hong Kong và Hoa Lục chọn đóng Lý Tiểu Long trong cuốn phim mới về cuộc đời của cố tài tử kiêm võ sĩ quyền cước nổi tiếng này. (Hình: Dale de la Rey/ AFP/ Getty Images)


  HONG KONG (AP)
  - Các nhà làm điện ảnh đã tìm được một ngôi sao đang lên của Hong Kong để đảm trách vai Lý Tiểu Long trong một cuốn phim mới về tài tử quyền cước xuất sắc nhưng bạc phận này.

  Ngôi sao đang lên, là Aarif Lee, được mọi người chú ý đến sau khi đóng vai một ngôi sao điền kinh ở bậc trung học, trong cuốn phim ăn khách mới đây, mang tựa đề “Echoes of the Rainbow,” lấy bối cảnh về cuộc sống tại Hong Kong vào những năm của thập niên 1960.

  Aarif Lee, qua cuốn phim trên, cũng đoạt giải thưởng diễn viên trẻ nhiều triển vọng nhất, của Ðại Hội Ðiện Ảnh Hong Kong, diễn ra vào hôm 18 tháng 4, 2010. Giải thưởng được trao hàng năm này của Ðại Hội Ðiện Ảnh Hong Kong được coi là tương đương với Giải Oscar của điện ảnh Hoa Kỳ và BAFTA của điện ảnh Anh Quốc.

  Aarif Lee, 23 tuổi, hiện là sinh viên về vật lý tại đại học Imperial College ở London, Anh Quốc.

  Trong cuộc họp báo tại Hong Kong hôm 21 tháng 6, trước sự hiện diện của các nhà điện ảnh và báo chí, tài tử Aarif Lee nghiêng mình trước bức tượng của Lý Tiểu Long, và tuyên bố anh ta chuẩn bị xem lại các cuốn phim của Lý Tiểu Long và ôn lại các thế võ của Lý Tiểu Long mà anh đã học được khi còn là một thiếu niên ở Hong Kong.

  Cuốn phim về cuộc đời của Lý Tiểu Long, mang tựa đề “Bruce Lee: My Brother's Story” sẽ do một tổ hợp các phim trường của Hong Kong và Hoa Lục cùng bỏ tiền thực hiện. Cuốn phim này sẽ được khởi quay vào tháng 6 tới đây. (L.T.)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group