Cô dâu 15 tuổi - My Little Bride

 • mrchimbocau

  khoảng 1 10 năm trước

 • Đạo diễn: Kim Ho Joon
  Diễn viên: Kim Rae Won, Moon Geun Young
  Nhà sản xuất: Korea Pictures
  Thể loại: Hài hước
  Độ dài: 115 phút
  Quốc gia: Hàn Quốc
  Năm sản xuất: 2004

  Giới thiệu: Sang Min đang du học tại Canada thì nhận được thư mẹ nhắn về nước vì ông đang bệnh nặng. Sang Min tính tình đào hoa, thích đeo đuổi các cô con gái đẹp, là dân mỹ thuật. Khi anh về nhà mới biết được thì ra anh bị ép phải kết hôn với Bo Eun. Thời chiến tranh, ông của Sang Min và của Bo Eun là hai người bạn thân, vì muốn cả hai gia đình thêm thân nên họ đưa ra lời thề sau này sẽ cho hai đứa con lấy nhau. Oái ăm là sinh ra hai người con trai nên lời thề được tiếp tục đến đời sau và Sang Min, Bo Eun phải thực hiện lời thề này. Điều đáng ngại nhất là Bo Eun chỉ mới 15 tuổi...
  Thực ra ông già chẳng mắc bệnh gì cả, chỉ vờ ốm để kéo Sang Min về. Ông sợ cậu sẽ định cư luôn ở nơi đất khách sau khi tốt nghiệp. Suh quyết tâm thực hiện bằng được lời thề với Park. Đời con không lấy được nhau thì đời cháu phải làm, tức là Sang Min phải lấy Boe Un.
  Nhưng Boe Un mới 15 tuổi, lại đang học trung học. Đương nhiên là cô bé không chịu vì nhiều lý do khác nhau như sợ chúng bạn chê cười, chưa hiểu biết, muốn phấn đấu học hành. Sang Min thì không thế, bởi từ lâu cậu đã thích Boe Un. Nhưng khi thấy Boe Un phản đối quyết liệt thì cậu sinh viên cũng làm ra vẻ không đồng ý. Thấy đám trẻ không chịu nghe lời, ông Suh lại lăn ra giường bất tỉnh. Thế là hai đứa cháu chí hiếu phải lấy nhau để ông không ngất nữa...  Download:
  http://phimhihi.com/article/phim-le-download/4928/

 • katkatt

  khoảng 1 10 năm trước
 • Film này chắc cũng tương tự như Film "Cô dâu 18 " (?) and " It 's a wonderful life " (?) (hic, hổng nhớ chính xác tittles :( )


  Thanks for sharing .

 • lovely_allie

  khoảng 1 10 năm trước
 • why would u get marry at the age of 15? This movie is a bit unreal.
  This movie only encourages teen to get marry early. A bad sign.

 • Lòng Trắc Ẩn

  khoảng 1 10 năm trước
 • phạm tội hiếp dâm trẻ vị thành niên .. án từ từ chung thân tới tử hình Laugh crying . .


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group