Gửi Người Con Gái Anh Yêu.

 • nhockunyeuem

  khoảng 1 10 năm trước
 • Em à, anh đang ngồi 1 mình và nhớ về em. Chỉ mình anh với trái tim đang điên lên vì nhớ em. Và anh muốn nói cho em nghe rằng:"bây giờ anh không thể lừa dối con tim mình được nữa. Anh đã nhớ em từng giờ từng phút từng giây, em có biết không? Anh đã thương em từ lần đầu gặp gỡ, em có biết không? Và anh đã yêu em từ khi trái tim anh mách bảo rằng:"Em chính là 1 nữa của đời anh", em có biết không?
  Đúng là anh đã thương và đã yêu em rất nhiều, nhiều lúc anh muốn hét lên cho cả thế giới nghe rằng:"anh mãi yêu em". Nhưng anh đã không làm như vậy, anh sợ, anh sợ mọi người trên thế giới có thể nghe được chỉ trừ em ra. Và thế là anh cứ lặng câm, anh càng lặng câm bao nhiêu thì trái tim anh càng muốn nói cho em biết:"anh yêu em" bấy nhiêu.
  Em biết không? Trái tim anh đã chết 1 lần, và anh nghĩ nó sẽ không bao giờ sống lại được nữa. Nhưng chính em, nàng thiên thần bé nhỏ đã được thượng đế ban xuống để chữa lành cho trái tim anh. Anh không biết em đã tìm thấy một nữa của mình chưa, mà nếu như có rồi đi nữa thì liệu em có dành cho anh 1 chút nào trong trái tim em không?
  Em à, không hiểu tại sao lúc trước anh lại nhận em làm em gái của anh chi không biết. Để bây giờ anh muốn nói với em câu:"anh yêu em" sao mà khó quá. Em, thật sự bây giờ anh không muốn làm anh trai của em nửa, mà anh muốn làm 1 nửa của em cơ. Em còn nhớ không? Nhiều lúc anh hay khuyên em:"Hãy lo học đi, đừng vội yêu sớm". Anh không biết em có thực hiện lời khuyên của anh không nữa, nhưng có lẽ anh dám chắc rằng anh không thể thực hiện lời khuyên mà anh đã khuyên em. Do đâu ư? Vì sao ư? Do em và vì em, do anh đã gặp được em và vì anh đã yêu em. Em nghĩ sao nếu như anh không gặp được em nhĩ, nếu như chuyện đó thật sự xảy ra thì bây giờ có lẽ anh không phải ngồi 1 mình mà nhớ đến em. Thân xác anh ở đây, gia đình anh ở đây, bạn bè anh ở đây, nhưng trái tim anh thì lại không ở đây. Em biết nó đang ở dâu không? Hàng ngày em có cảm giác được cái gì đang ở bên cạnh em không, cái mà luôn quan tâm lo lắng cho em, cái mà lúc em vui thì nó sẽ vui còn em buồn thì nó sẽ khóc. Cái đó là cái gì em biết không? Trái tim của anh đó, trái tim anh sẽ mãi bên em dù có chuyện gì xảy ra nưa434. Em à, nếu như có ai hỏi anh:" Nơi nào đẹp nhất?" thì anh sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng:" chính là nơi em đang ở". Em có nghe và hiểu trái tim anh đang nói gì không?
  Anh không biết em đã chờ đợi ai chưa? Còn riêng anh, anh đã chờ đợi 1 người con gái đến trước em, anh đã đợi lời tha thứ của cô ấy suốt năm trời. Nhưng có lẽ bây giờ anh không thể chờ đợi được nữa, Vì sao ư? Vì anh đang chờ đợi em, chờ đợi lời đồng ý từ trái tim em.


  Chết rồi có lẽ là tôi đang yêu....Liệu có ai có thể tôi nói lời tỏ tình với cô ấy không nhỉ....
  Cầu trời cho ấy đọc được những lời từ trái tim tôi và hiểu được tôi đang chờ đơi ấy, dù thời gian có trôi qua đi nữa.
  Ai có thể chỉ cách cho mình nói được lời yêu với ấy được không nhỉ.
  Help me! hãy giúp cho tôi và thế giới này có thêm 1 tình yêu nữa... :P


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group