Điệp Viên Bất Đắc Dĩ Jackie Chan Thuyết Minh TV

 • mrchimbocau

  khoảng 1 10 năm trước
 • Điệp viên bất đắc dĩ
  [The Accidental Spy]  -Giới thiệu
  Đạo diễn : Teddy Chan
  Diễn viên : Jacky Chan, Từ Nhược Tuyên, Tăng Chí Vỹ, Kim Min Jeong, Wu Hsing Kuo
  Sản xuất : Golden Harvest Company Ltd.
  Kịch bản : Rod Dean, Ivy Ho
  Thể loại : Hành động, Hài
  Xuất bản : 2001
  Độ dài : 108 phút

  - Nội dung
  Câu chuyện kể về một nhân viên làm việc tại cửa hàng bán thiết bị luyện tập thể thao cường độ cao, luôn mơ ước được tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Giấc mơ của anh biến thành hiện thực trong một ngày xám xịt.

  Buck Yuen (Jackie Chan) đột nhiên phát hiện ra mình là con trai của một điệp viên người Hàn Quốc. Trước khi lâm chung, ông này có để lại cho đứa con thất lạc lâu năm một gia tài kếch xù. Để giành lại đống của cải đó, Buck khăn gói lên đường sang Thổ Nhĩ Kỳ.

  Nhưng mọi chuyện lại không theo đúng như kế hoạch anh đã vạch ra. Buck đã tìm ra số tiền thừa kế anh được hưởng nhưng rất nhiều phe phái đã xúm vào tra hỏi anh về những thứ khác mà anh không hề hay biết. Trong số những kẻ tham gia trò chơi “mèo đuổi chuột” cứ bám riết lấy anh chàng người Hoa có một tay trùm xã hội đen Wu Xing-Guo luôn kè kè bên cạnh cô gái tội nghiệp (Từ Nhược Tuyên) của hắn.

  Gói hàng bị mất thực chất là một loại virus nguy hiểm chết người mang tên Anthrax II. Rất nhiều kẻ muốn chiếm được chủng virus gây ung thư phổi này nhằm sử dụng như một thứ vũ khí sinh học lợi hại hòng gây áp lực trong chiến tranh. Trong tình huống căng thẳng như vậy, liệu một anh chàng dân đen như Buck có thể làm được gì?

  Vẫn như mọi khi, Jackie Chan vào vai với phong cách diễn hành động pha hài, vừa khiến khán giả phục lăn với những màn đánh đấm, rượt đuổi, vừa chọc cười người xem bằng những pha hài hước cười chảy nước mắt. Đặc biệt, đoạn cuối phim có gì đó hao hao với Speed khi xuất hiện một chiếc xe không được giảm tốc độ vì có cài bom. Và hẳn một trận cười sẽ nổ tung khắp rạp vì cảnh anh chàng Buck trần như nhộng chỉ có 2 chiếc đĩa che thân vừa chạy lông nhông trong chợ vừa đánh lại những kẻ truy đuổi khiến nhiều khán giả nữ đỏ mặt che miệng cười khúc khích.

  http://phimhihi.com/article/phim-le-online/3462/


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group