Phía Đông Vườn Địa Đàng (56/56Eps-HDTV)

 • mrchimbocau

  khoảng 1 10 năm trước


 • East Of Eden - Phía Đông Vườn Địa Đàng
  Đạo diễn: Choi Yong Geun
  Nhà sản xuất: MBC
  Thể loại: Tình Cảm
  Quốc gia: Hàn Quốc
  Năm sản xuất: 2008  Với kinh phí 25 tỉ won, Phía Đông vườn địa đàng (East of Eden) là bộ phim quy tụ được nhiều ngôi sao nhất và thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim xây dựng trên bối cảnh từ năm 1960 đến 2000 là câu chuyện đầy bi kịch của tình yêu và thù hận.

  Chuyện bắt đầu khi cậu sinh viên Lee Ki-Cheol với tương lai đang rộng mở phía trước phải chứng kiến cái chết oan uổng của người yêu để cứu mạng cho mình. Đau khổ tột độ, Lee Ki-Cheol đã rời bỏ tất cả để đến làm việc tại mỏ than Kang Won. Tại đây, anh gặp và kết thân với Shin Tae-Hwan, một kẻ độc ác và bỉ ổi. Lee Ki-Cheol đã mù quáng giúp đỡ Shin Tae-Hwan và ra sức can ngăn hắn khỏi các hành động tội lỗi nhưng cuối cùng anh đã thất bại và bị chính Shin giết chết.

  Hành vi ác độc của Shin đã lọt vào mắt Lee Dong Chul (Song Seung Hun), con trai cả của Lee Ki-Cheol. Và kể từ giây phút đó, cậu bé này nuôi quyết tâm trả thù kẻ đã giết cha mình.
  Ngày Lee Ki-Cheol bị sát hại cũng là lúc Miae - một phụ nữ đã từng bị Shin Tae Hwan làm nhục quyết định tráo đổi con trai mới sinh của Shin và Lee Ki-cheol cho nhau để phục thù. Theo thời gian, con trai thật của Shin Tae Hwan khôn lớn với cái tên Lee Dong-Wook (Yun Jung Hun). Anh thi đỗ vào ngành luật tại đại học Seoul và trở thành một công tố viên tài năng. Do ảnh hưởng từ Lee Dong Chul, người mà Dong-Wook cứ tưởng là anh ruột của mình, vị công tố viên trẻ tuổi cũng nuôi mối thù sâu nặng với người cha ruột anh không hề biết đến là Shin Tae Hwan.
  Trong khi đó, Shin Myung Hun (Park Hae Jin, hạ sĩ Yeon Ha Nam của Những nàng công chúa nổi tiếng) lại được vợ của kẻ thù nuôi dạy và lớn lên với một đời sống nội tâm phức tạp. Đặc biệt là khi anh bị lôi kéo vào mối thù truyền kiếp giữa hai gia đình và mối tình tay ba cùng Lee Dong-Wook và Ji Huyn (Han Ji Hye). Tình yêu và thù hận đã làm Myung Hun từ một chàng trai tốt, dần đánh mất mình, đánh mất đi tình bạn đẹp với hai anh em họ Lee, thậm chí để giành được tình yêu, anh đã gây tội với cả cô gái mà mình yêu tha thiết. Chính những lỗi lầm này đã khiến Myung Hun ngay cả khi đã lấy được Ji Huyn làm vợ vẫn luôn sống trong dằn vặt và đau khổ cùng cực.
  Phía Đông vườn địa đàng được đánh giá là một đại sử thi về ân oán, tình thù. Bộ phim dài 56 tập, diễn biến nhanh và tràn ngập các pha hành động nghẹt thở là một món ăn rất lạ của điện ảnh Hàn Quốc.

  http://phimhihi.com/article/phim-bo-online/993/


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group