Sưu tầm bói toán vui P2 :D

 • aznngheo

  khoảng 1 10 năm trước

 • Chỉ cần chọn giới tính, nhập vào số điện thoại và sau đó chọn ngày và giờ sinh tương ứng sẽ cho ta kết quả.
  Bạn có thể tải về tại đây http://www.mediafire.com/?unavoemk5umibgn.

  Nếu xảy ra lỗi trong quá trình chạy chương trình, có thể máy bạn chưa cài .NET Framework 2.0. Bấm vào đây để tải .NET framework trực tiếp từ Microsoft http://download.microsoft.com/download/5/6/7/567758a3-759e-473e-bf8f-5 2154438565a/dotnetfx.exe.

  Sau khi tải về bạn click chuột phải chọn Extract All để bung nén ra. Xong chạy chương trình DongPhuong (hình minh họa trên).

  Anh Quân, nhân viên văn phòng tại TP HCM, cho biết anh được một người bạn gửi cho phần mềm này và đã kiểm tra. “Tôi chỉ xem đây là một phần mềm tham khảo, nên cho dù kết quả có tốt xấu như thế nào cũng không quá bận tâm”, anh Quân nói.

  Còn chị Tuyết, sau khi thử lại rất vui vì quẻ gieo công việc của chị luôn luôn thẳng tiến. “Mặc dù biết không biết độ chính xác của phần mềm, nhưng khi nhận được kết quả này tôi rất vui”, chị Tuyết chia sẻ.

  “Tôi thấy công việc vẫn trôi chảy, cuộc sống vui vẻ nhưng lại được nhận lời phán ‘tối tăm không ánh sáng’ sau khi thử phần mềm. Tôi không tin và xem đây chỉ là trò vui thôi”, chị Lan, nhân viên văn phòng tâm sự.

  Tuy nhiên, nhiều người sau khi thử đã đổi ngay số điện thoại của mình vì được phần mềm gieo quẻ xấu. Anh Dũng ngụ tại quận 10 kể lại có người bạn đã vài tháng nay không thể liên lạc được. Số điện thoại di động của anh này liên tục “ò í e”. Một lần tình cờ gặp bạn tại quán cà phê, anh mới biết bạn mình đã đổi số điện thoại mới. Đơn giản là do anh bạn được phần mềm “phán” là số điện thoại xấu, đem đến nhiều xui xẻo trong làm ăn.

  Còn anh Bảo làm trong ngành xây dựng khi nhận được thông tin không tốt về đường làm ăn đang suy nghĩ đổi số để may mắn hơn.

  Tác giả phần mềm đã ghi trong phần thông tin là chương trình chỉ mang tính tham khảo. Người dùng cũng không nên quá lạm dụng phần mềm này và đừng để những thông tin “ảo” như vậy ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.
  Nguyễn Tấn ( sưu tầm : caotoc.info )

 • Lòng Trắc Ẩn

  khoảng 1 10 năm trước
 • Cái này giống quảng cáo dzạ .. Có ai có ý kiến ý cò gì hong .. Nếu hong thì ngày mai Ken cho vô nhà kho luôn Laugh

 • aznngheo

  khoảng 1 10 năm trước
 • Cái này em vô tình lướt web thấy nên post cho anh em xem chơi chứ em không quảng cáo gì đâu ạ Cryin

 • DCHP_Demon

  khoảng 1 10 năm trước
 • trùi trò nỳ hay àk nghen :D


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group