Thư gửi con trai

 • Lòng Trắc Ẩn

  October 25th 2010, 12:41 am
 • Thư gửi con trai


  Con trai yêu quý!

  Mẹ viết thư này thật chậm vì biết rằng con đọc không được nhanh lắm. Gia đình ta đã chuyển nhà rồi vì ba con đọc báo thấy nói rằng hầu hết các tai nạn xảy ra trong bán kính 20 dặm gần nhà. Mẹ không thể cho con biết địa chỉ mới được vì gia đình chủ trước đã mang số nhà của họ đi để đỡ phải thay đổi địa chỉ.  Nơi ở mới có một cái máy giặt lạ kiểu. Ngày đầu tiên, mẹ thả vào đó 4 cái áo sơ mi, giật sợi dây và chúng bị nước cuốn mất tích.

  Ở đây mưa hai lần mỗi tuần. Cơn mưa đầu tiên kéo dài 3 ngày và cơn mưa thứ hai 4 ngày.

  Chiếc áo con dặn mẹ gửi, dì Sue nói rằng cúc của nó sẽ làm thư quá nặng nên mẹ đã cắt hết cúc ra và bỏ vào trong túi áo.

  Chị gái của con mới sinh sáng nay. Mẹ không biết đứa bé là trai hay gái nên không biết con đã trở thành cậu hay dì của nó.

  Cậu John của con rơi xuống hầm ủ rượu whisky. Có mấy người định kéo cậu lên nhưng cậu đánh trả dữ dội làm họ phải bỏ ý định, còn cậu thì chết đuối. Gia đình ta đem cậu đi hoả táng và cái xác cháy 3 ngày liền.

  Chiếc xe tải trong đó có 3 người bạn của con bị rơi xuống sông khi đang qua cầu. Người lái xe ngồi đằng trước thì chui được qua cửa sổ và bơi vào bờ. Hai người ngồi sau chết đuối vì không đóng được cửa hậu.

  Lần này chỉ có chừng ấy tin thôi. Không có gì nghiêm trọng xảy ra cả. Nếu con không nhận được thư này, nhớ báo cho mẹ biết và mẹ sẽ gửi thư khác cho con.

  Thương yêu.

  Mẹ của con.

  -sưu tầm-

 • Venus

  October 25th 2010, 12:27 pm
 • Mẹ yêu dấu của con,

  Mẹ ơi, cái lá thư mà mẹ nói về mưa 1 tuần 2 lần tổng cộng là 7 ngày, rui cậu John chết trong hầm ruợu, và nhìu thứ nữa con không nhận được ... chắc có lẽ cái áo mẹ gởi cho con vẫn còn nặng wá cho nên làm cái thư rớt lại, hay là mẹ cắt luôn 2 cái tay áo bỏ vô túi rùi mới gởi đi cho con nhé Love

  Á, còn nữa, mẹ nhớ coi kỷ lại cháu của con là trai hay gái để con dễ bề xưng hô là bằng dì hay cậu nhé ... mẹ đi đâu cũng nhớ đem theo địa chỉ để con có thể gởi thư này đến tận tay mẹ nhé mẹ yêu ....

  Tạm biệt mẹ,

  Con trai ew wí của mẹ


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group