Mướp đắng trứng rán

  • viettercom

    khoảng 1 10 năm trước
  • Mướp đắng trứng rán

    Mướp đắng giàu vitamin C, nâng cao khả năng miễn dịch, kích thích tiêu hóa. Rán mướp đắng với trứng sẽ giảm bớt vị đắng và ăn ngon hơn.
    Nguyên liệu:
    Mướp đắng 1 quả; Trứng 3 quả; Hạt nêm; Vài lát ớt đỏ.

    Cách làm:
    Mướp đắng rửa sạch, bổ đôi, nạo bỏ ruột.
    Thái mướp thành nhiều lát mỏng.
    Đập trứng ra bát, thêm hạt nêm, đánh thật đều. Cho mướp đắng và vài lát ớt vào trứng quậy đều lại.
    Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, đổ trứng vào tráng.
    Để lửa vừa, tráng trứng chín vàng hai mặt là được.
    Cho ra đĩa, ăn nóng với cơm hoặc kẹp bánh mỳ ăn cũng ngon lắm.
    Xem thêm tại: http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=51


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group