Nhìn lại 1 năm phim chiếu rạp tại Việt Nam

 • thythy2610

  khoảng 1 10 năm trước
 • Năm 2010 vừa qua là một năm khá thành công với những phim chiếu rạp, đặc biệt là với khán giả tại thị trường Việt Nam. Từ phim "ngoại nhập" đến phim "nội địa" đều phong phú sắc màu và không kém phần hoành tráng.

  Nếu bạn bỏ qua 5 "điểm nhấn" sau đây thì quả là điều đáng tiếc cho cả một năm dài đấy!

  1. ĐỂ MAI TÍNH
  "Để mai tính" giờ đã trở thành câu cửa miệng với những ai đã xem qua phim này bởi ấn tượng vô cùng sâu sắc mà phim mang lại, đặc biệt là những màn pha trò của chàng Hội... duyên dáng.  2. KARATE KID
  Một phiên bản remake thành công của tựa phim này sau hơn 20 năm. Là một phim đậm chất võ thuật nhưng lại truyền tải được những bài học vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống về tình bạn, tình yêu, tình thầy trò và trên hết cả là cái tâm của người luyện võ.
  3. INFERNO
  Thêm một ứng viên của phim Việt lọt vào "top 5" - INFERNO - Giao lộ định mệnh. Mặc dù vướng phải nhiều scandal xoay quanh vấn đề "đạo ý tưởng" nhưng không thể phủ nhận đạo diễn Victor Vũ và các cộng sự đã mang đến một cái nhìn mới cho Điện ảnh Việt Nam.
  4. RESIDENT EVIL - AFTERLIFE
  Các fans của dòng game horror survival kinh điển này chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những màn bắn phá, nhào lộn của cô nàng Alice trong thế giới đầy zombie hung hãn dưới công nghệ 3D tiên tiến. Resident Evil - Afterlife quả là một món không thể thiếu trong bữa tiệc phim ảnh thịnh soạn năm rồi.
  5. HARRY POTTER (and the Deathly Hallows)
  Cuộc chiến không khoan nhượng của hai thế lực phù thủy đã đến hồi gay cấn kể từ ngày ra đi của ngài hiệu trưởng đáng kính. Với màu sắc đặc trưng và nội dung riêng biệt, cho dù có phải là đọc giả trung thành của HP hay không, bạn cũng phải lục ngay các kệ đĩa để cập nhật kiến thức điện ảnh của mình đi nhé!
  Đây chỉ là 5 trong hằng hà sa số những phim, chủ đề mà 2 VJ LEO và SUE sẽ gửi đến cho khán giả YanTV qua chương trình YAN CINE thôi. Ngoài những thông tin nóng hổi về màn đêm điện ảnh, YAN CINE còn gửi đến những cảnh quay hậu trường, quá trình thực hiện và làm phim của các siêu phẩm mà bạn yêu thích.

  Số đầu tiên của YAN CINE sẽ được chiếu vào 25/1/2011 và mỗi tối thứ 3 hằng tuần sau đó từ 22-22g30.

  Đón xem và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình nhé!!!

  Theo BĐVN

  --
  Hình như có đi coi phim với sao nữa =))


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group