yêu đơn phương

 • hanhphuclazi_hoinguoi

  khoảng 1 10 năm trước
 • Tôi không yêu người ta ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng tôi đã yêu người ta và vẫn đang yêu người ta…
  Ai đó đã nói rằng :” Trên đời này… có một thứ tình cảm đau đớn nhất .. nhưng cũng vĩ đại nhất… thứ tình cảm mà bạn có cố gắng đến mấy cũng không thể nào đạt được… đó là tình yêu đơn phương”.

  Còn điều gì đau đớn hơn khi cho đi tình yêu mà người ta không buồn nhận. Tôi nhận thấy mình đang cô đơn, một nỗi cô đơn mà tôi chưa từng cảm nhận. Nỗi cô đơn cứ lớn dần theo từng ngày, nó bao trùm lên cuộc sống của tôi, từng bước đi của tôi.
  Còn gì xót xa hơn khi phải đứng ỏ một nơi rất xa để dõi theo cuộc sống của người ta bởi tôi biết rằng mình không bao giờ có thể bước vào cuộc sống đó.
  Đôi lúc, chỉ cần một lời hỏi thăm qua tin nhắn điện thoại,..,.. cũng đủ làm tôi vui cả ngày hôm đó. Nhưng sao người ta vô tâm thế nhỉ ??! Ngưởi ta có biết tôi buồn biết bao khi nhắn tin mà người ta không thèm nhắn lại…
  Dẫu biết người ta không hề yêu mà tôi vẫn luôn níu kéo!
  Đã nhiều lần xóa tên người ta khỏi danh bạ nhưng lai tự tay lưu vào lúc nào không hay. giá như xoá được số đt của người đó trong đầu mình, hoặc người ấy thây sim đt khác
  Buồn! buồn!..
  Cảm giác chủ đạo của tình yêu đơn phương có lẽ là buồn.
  Có lúc đã hạ quyết tâm không bao giờ nhắn tin cho người ta nữa nhưng lại nhắn ngay sau lúc đó. Vẫn như mọi lần, người ta không nhắn lại. Vẫn chờ đợi và hy vọng. Tự mình đưa ra lý do: có thể do mạng, có thể do máy của người ta bị hết pin, có thể người ta đang bận hoặc máy của người ta hết tiền… Không dám nhìn vào sự thật là người ta đã có người yêu, người ta không thích bị mình làm phiền, dù là những lời hỏi thăm rất bình thường như : ngày nay đi làm có mệt lắm không, đã ăn cơm chưa, hay đã ngủ chưa?...............
  Đã quá nhiều lần tôi tự nhủ phải quên người ta đi, phải chôn vùi đi, phải tìm một tình yêu mới… nhưng biết làm sao khi con tim lại không nghe theo lý trí. Sao tôi cứ thấy luyến tiếc mãi một tình yêu mà vốn dĩ đã không thuộc về mình.
  … Cứ mỗi ngày những cảm xúc,… những thương yêu,… những hy vọng… cứ giằng xé, giằng xé, chúng gần như muốn xé nát con tim tôi ra.
  Yêu một người là khổ như vậy hay sao???
  Yêu đơn phương có phải là một cuộc chiến đấu với chính bản thân mình? Một trận chiến không bao giờ có chiến thắng?, kết cục chỉ là đau đớn vậy sao???
  Nhưng trên hết, tôi đã nhận ra yêu đơn phương là một điều vĩ đại nhất mà cuộc sống đã ban tặng cho tôi. Một điều tôi không bao giờ quên trong cuộc đời mình là người ta đã nói : “Cảm ơn bạn đã dành tình cảm cho tớ!”. Dẫu đau nhưng tôi vẫn muốn nói với người ta rằng:”Anh yêu em vì anh yêu em chứ không phải vì em sẽ yêu anh… Anh vẫn sẽ luôn yêu em, anh đang chờ đợi.., không phải chờ đợi em yêu lại anh, mà chờ đợi ngày anh thật sự quên được em…”
  Tôi yêu đơn phương là điều không thể phủ nhận, nhưng tôi vui vì được yêu như vậy. Cảm ơn em! Và cảm ơn cuộc sống đã cho tôi gặp được em! nhờ có em mà tôi đã biết đc yêu đơn phương là zi?

  yêu 1 người phải chăng có tội ?
  tôi yêu người có tội lỗi gì không?
  mà sao người cứ vô tình!
  cho tôi ôm trọn mối tình đơn phương !!!!!!!!! :( :( :( :( :( :( :( :( :(

 • Lạnh Lùng

  khoảng 1 10 năm trước
 • Tình yêu đơn phương là 1 TY that dep ! nếu mai này có lỡ xa nhau , thì đó VẪN MÃI LÀ 1 KỶ NIỆM ĐẸP _ _! . Chux bạn sớm tìm dc hp cho mình và hãy để TY kia mãi là 1 kỷ niệm .................. :)

 • hanhphuclazi_hoinguoi

  khoảng 1 10 năm trước
 • cuộc tình câm lặng là tình không dám nói
  là âm thầm trút lấy sự đau thương
  nhìn người ta rồi khe khẽ cuối đầu
  yêu lặng lẽ rồi chịu nhiều đau khổ
  tình đơn phương mang nhiều xót đêm buồn
  nhưng dù sao thì vẫn cảm thấy nhơ thương
  và đa khổ vì cuộc tình câm lặng :( :( :) :)

 • hanhphuclazi_hoinguoi

  khoảng 1 10 năm trước
 • [quote="Lạnh Lùng"]Tình yêu đơn phương là 1 TY that dep ! nếu mai này có lỡ xa nhau , thì đó VẪN MÃI LÀ 1 KỶ NIỆM ĐẸP _ _! . Chux bạn sớm tìm dc hp cho mình và hãy để TY kia mãi là 1 kỷ niệm .................. :)

  kỷ niệm là những zì không trọn vẹn
  ta luôn mang theo đến suốt cuộc đời
  bao nỗi buồn vui trong quá khứ
  sẽ chẵng được zì khi nhớ lạ ai ơi???

  thank you!!!!!!!!!!!

 • dongdanhtieuthu

  khoảng 1 10 năm trước
 • bạn có vẻ giống vy đấy cố lên bạn nhé! hãy quên đi để bd 1 cs mới nhe!

 • hanhphuclazi_hoinguoi

  khoảng 1 10 năm trước
 • biết rằng ko thể nhớ mong!!!
  yêu thương chỉ thêm bận lòng mà thôi!!!
  mà sao ánh mắt nụ cười
  vẫn ko wên đc hỡi người tôi yêu ??????????
  huhu................ hix hix hix...............
  tại sao tui lại cô đơn thế này ? ai cũng tim đc 1 nửa của mình rồi còn tui thì chưa nhi???
  huhu!!! bùn wá!!! :) :) :)

 • nuachungxuan

  khoảng 1 10 năm trước
 • hanhphuclazi_hoinguoi wrote:

  biết rằng ko thể nhớ mong!!!
  yêu thương chỉ thêm bận lòng mà thôi!!!
  mà sao ánh mắt nụ cười
  vẫn ko wên đc hỡi người tôi yêu ??????????


  "Hạnh phúc là gì hỡi người" ơi

  Khi tim kia cứ mãi rối bời

  Nói nhớ nói mong ... lòng thêm bận

  Cô đơn lẻ bạn lại kêu trời ???? Confused ??? Confused ???

 • chilaban

  khoảng 1 10 năm trước
 • yêu một người phải chăng là dễ nhưng để được người khác yêu lại là một điều khó khăn, mh cũng đang thích đơn phương một người mình đang rất đau khổ, và mình biết rằng người ấy đang thích người bạn của mình chúng mình đang học cùng một lớp mình rất buồn khi phải đối mặt với ng ấy buồn buồn thật :(
  :( :( :( :( :( Cryin

 • Lạnh Lùng

  khoảng 1 10 năm trước
 • _ _! còn LL iu fai người con gái muh ko bik đến TY là gì nè

 • chilaban

  khoảng 1 10 năm trước
 • huhu mình sắp không thể chịu nổi với nỗi buồn này rồi tối nay người ấy mời cô bạn mình đi chơi chắc tối nay mình ngủ không được rùi buồn ơi là sầu

 • nguoi_co_doc

  khoảng 1 10 năm trước
 • ôi! bài này viết đúng tâm trạng của mình quá! Ohh my!!

 • Lạnh Lùng

  khoảng 1 10 năm trước
 • Anh yêu em vì anh yêu em chứ không phải vì em sẽ yêu anh… Anh vẫn sẽ luôn yêu em, anh đang chờ đợi.., không phải chờ đợi em yêu lại anh, mà chờ đợi ngày anh thật sự quên được em ... Cryin Cryin Cryin Cryin Cryin Cryin Cryin Cryin

 • hanhphuclazi_hoinguoi

  khoảng 1 10 năm trước
 • Yêu đơn phương có phải là một cuộc chiến đấu với chính bản thân mình? Một trận chiến không bao giờ có chiến thắng?, kết cục chỉ là đau đớn vậy sao???
  Đã quá nhiều lần tôi tự nhủ phải quên người ta đi, phải chôn vùi đi, phải tìm một tình yêu mới… nhưng biết làm sao khi con tim lại không nghe theo lý trí.
  huhu :( :( :(

 • chilaban

  khoảng 1 10 năm trước
 • lý trí chúng ta bảo ta thôi nhớ thương nhưng con tim ta không thể làm gì được đành bất lực thôi, thôi thì cứ cố gắn gìn chặt nỗi đau trong lòng, mình chúc những người yêu đơn phương sẽ tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Sống là cho đâu chie nhận riêng mình cho đi tình yêu là thứ cao cả nhất trên đời :( :)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group