yêu đơn phương

 • 0nly_l0v3_90

  April 18th 2011, 6:07 am
 • guy sừ ma :(( :(( I want kill her .............
  Evil Evil Evil Evil Evil Evil Evil

 • hanhphuclazi_hoinguoi

  April 20th 2011, 1:40 am
 • Người yêu ơi sao em đành đi vội
  Để anh về 1 mình trong đêm tối
  Ôm tim mình thét gào nỗi nhớ em
  Tôi biết em là 1 cô gái đẹp
  Bước vào đời bao kẻ khóc vì em.

  Anh tự hỏi có chăng tình yêu đến?
  Trái tim anh luôn ngóng đợi từng giờ.
  Hạnh phúc - Nổi đau - đêm về- không sao ngủ.
  Anh tự hỏi có chăng tình yêu đến?
  Bởi vì em anh hóa kẻ dại khờ.
  Miệng ngập ngừng, lời nói lại bâng quơ
  Chẳng biết em có hiểu lòng anh nhung nhớ..

 • hanhphuclazi_hoinguoi

  May 3rd 2011, 10:38 am
 • Vì yêu em trong vô vọng mà cho đến giờ đây, anh vẫn không dành tình cảm cho một người con gái nào khác. Hay tin anh, hãy tin tình yêu anh dành cho em. Em cứ chơi, cứ vui, cứ vô tư làm những gì em thích. Chỉ cần một ngày nào đó em cảm thấy mệt mỏi, muốn có một bến đỗ bình yên, hãy tìm đến anh. Anh sẽ vẫn chờ em, vẫn yêu em và hứa cả đời này sẽ chăm sóc cho em, mang lại cho em cuộc sống hạnh phúc. Hãy tin anh một lần được không em, hãy cho anh 1 cơ hội yêu em, và chờ đợi em!!!!!!!

  anh ko hiểu tại sao anh cứ mãi yêu em! trong khi đó anh cũng chẵng phải là người thiếu người yêu!? cũng đã có rất nhiều người con gái yêu anh,chấp nhận , hy sinh cho anh tất cả, nhưng tại sao đối với họ anh ko có 1 chút cảm gc nào? thật sự anh không hiểu tại sao anh cứ mãi mê chạy theo và yêu mãi 1 hình bóng hình, đó là em?
  em nói em có những nỗi buồn anh ko thể chia sẽ với em, và em cũng nói anh ko hiểu dược những nỗi buồn đó của em, dúng anh không hiểu đc những chuyện buồn của em là những chuyện j, nhưng anh có thể hiểu đc những cảm giác đó, j anh cũng đã nhiều lần đau khổ trong cuộc sống này,,..................
  thôi ngày mai viết tiếpcòn bây h thì di ngủ đã

  muốn viết ra cả vạn điều
  nhưng buồn viết rồicũng vậy thôi
  rồi mai đây ở 2 phương trời xa cách
  nhớ mãi tên nhau cũng đủ rồi

 • khocmotminh

  May 27th 2011, 7:07 am
 • mình có vài dóng góp cùng bạn đây! mình đọc thất hay nên copy!

  Đi về phía ngày nắng lên
  Anh vẫn thường tự nói với mình rằng, cái gì đã không thuộc về mình thì có cố gắng thế nào đi chăng nữa vẫn không thuộc về mình.
  Tình yêu là thứ khó định nghĩa nhất trên thế gian này. Dù biết rằng tình cảm anh dành cho em chẳng bao giờ được đáp trả, nhưng anh vẫn luôn hứơng lòng mình về phía em. Anh chẳng biết làm gì ngoài việc lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống của em từ một nơi rất xa, bởi anh chẳng thể nào đặt chân vào cuộc sống đó.

  Em biết không? Có đôi khi anh lọt thỏm vào những giấc mơ. Trong giấc mơ đó, anh thấy em quan tâm đến anh, thấu hiểu anh và chúng ta là một đôi hạnh phúc. Những giấc mơ đó như cái phao để anh báu víu vào khi sắp chìm vào biển tuyệt vọng. Để rồi mỗi lúc tỉnh dậy anh bàng hoàng nhận ra giấc mơ cũng chỉ mãi là giấc mơ.
  Có đôi khi anh nghĩ....hay là...quên em đi. Đi tìm cho mình tình yêu mới. Ngoài kia cuộc sống còn biết bao nhiêu người anh có thể yêu thương. Nhưng không....trái tim có những lý lẽ riêng của nó, dù trong suy nghĩ, anh muốn đi về phía không em, nhưng bước chân của anh chỉ luôn đi về phía có em ở đó.
  Đơn phương là tình yêu chỉ đến một phía, và chỉ có một phía mà thôi.
  Anh đang sống trong những cảm xúc rất lẫn lộn. Ngày mai em sẽ đi lấy chồng. Anh nhớ lần đầu tiên mình gặp nhau, với anh...đó là định mệnh, nhưng với em, chắc đó cũng chỉ là một cuộc gặp gỡ quá đổi bình thường.
  Chúng ta quen nhau chưa lâu, chỉ vỏn vẹn 3 tháng. Nhưng anh đã trãi qua quá nhiều cung bậc cảm xúc. Từ yêu thương, nhớ nhung đến hờn giận vui vẻ, hạnh phúc, khổ đau. Anh biết mình đang sống trong ảo tưởng.
  Có lẽ em sẽ chẳng bao giờ nghe được một lời tỏ tình nào từ anh bởi vì anh không có can đảm để thổ lộ tình cảm ấy với em. Em đang có trong tay một hạnh phúc, với người ấy, một người đàn ông thật tuyệt vời.
  Tất cả tình cảm của anh chỉ là một sự ngốc nghếch, dại khờ. Anh đã tự gieo vào lòng mình những lầm tưởng không đâu, những hy vọng nãi không tìm ra lối thoát. Nhưng....em biết không....dù thế nào đi nữa thì anh cũng đã quyết tâm chôn chặt tình yêu này của mình trong lòng. Anh sẽ không nhớ, không mong, không đợi chờ, không hy vọng. Trái tim anh sẽ phải nghe theo lý trý một lần.
  Quên em, để anh và em có thể trở thành anh em tốt thật sự.
  Quên em đi để anh sẽ không còn những đêm trằn trọc vì những nghĩ suy không lối thoát....
  và quên em đi để anh bắt đầu một cuộc sống của mình.
  Anh sẽ không còn đứng mãi ở buổi chiều sân ga tháng 5 đó nữa mà anh sẽ bước đi về phía ngày nắng lên kia.
  Tạm biết em và.....chúc em hạnh phúc.
  Có những tình yêu..quên đi sẽ là lối thoát!!
  ------

 • khocmotminh

  May 27th 2011, 7:08 am
 • thật hay và thật đẹp! :blush:

 • hanhphuclazi_hoinguoi

  May 28th 2011, 11:08 am
 • cảm ơn bạn nha! đúng là thậy hay và thật đẹp :)

 • hanhphuclazi_hoinguoi

  May 28th 2011, 11:14 am
 • Em có biết, em đã làm tổn thương anh không? Em đã làm cho một thằng đàn ông như anh đau khổ, vật vã khi biết rằng mình chỉ là người thừa trong trái tim em. Dù biết vậy nhưng anh không thể từ bỏ em,
  Không biết, trong tâm em có dành cho anh một chút tình cảm nào không, dù nó chỉ nhỏ bằng một phần nghìn tình cảm mà em dành cho người đó? Có như thế thôi anh cũng cảm thấy hạnh phúc lắm rồi!
  Nếu em không yêu anh, em hãy nói một lời nhé, đừng vì thương hại hay vì một sự bao dung nào mà đến bên anh. Anh là một thằng đàn ông, anh sẽ tổn thương lắm khi một chút tình yêu em cũng không thể dành cho anh?

 • khowa

  June 1st 2011, 11:35 am
 • ”Anh yêu em vì anh yêu em chứ không phải vì em sẽ yêu anh… Anh vẫn sẽ luôn yêu em, anh đang chờ đợi.., không phải chờ đợi em yêu lại anh, mà chờ đợi ngày anh thật sự quên được em…”

  Những lời này của bạn hay quá,đúng,với tình yêu đơn phương,bạn ko momg ước gì hơn là 1 ngày nào đó sẽ quên dc người ấy,chỉ mong có thế thôi nhưng rất khó khăn phải ko ban?
  Nếu ko phải tình yêu đơn phương thì có lẽ sẽ mau quên hơn là 1 tình yêu đơn phương,muốn quên nhưng mãi mãi chẳng quên dc.

 • khocmotminh

  June 17th 2011, 9:24 am
 • có những lúc ta cảm thấy tuyệt vọng nhất tình yêu sẽ cho ta sức mạnh để vượt qua tất cả! dù có xé nát trái tim anh vẫn yêu! dù biết chỉ là đơn phương tình yêu của mình anh!
  em biết không anh yêu em từ lâu và rất lâu nhưng anh biết em không yêu anh, anh chọn cách ở bên em và quan tâm em, dõi theo từng bước chân em đi, anh sẽ đến bên em bất cứ lúc nào em cần!
  thời gian gần đây anh như người say tình yêu dành cho em cứ lớn dần theo thời gian và anh không thể im lặng được nữa và em vẫn nói "mình là anh em anh nhé, em biết tình cảm của anh nhưng em xin lỗi em không yêu anh được, anh đừng xa em nhé xa anh em thật sự buồn nhưng nếu tốt cho anh em sẽ làm em không thể làm anh buồn và cho anh hy vọng được, em xin lỗi"! với tôi thế là hết tôi lặng lẽ yêu em 3 năm đi bên em chăm sóc em lo lắng cho em bên em khi em buôn... nhưng "trái tim có lý lẽ riêng của nó không thể miễn cưỡng được, tôi phải đứng lại và nhường đường em bước đi, trái tim tôi chảy máu nhưng vì yêu em tôi sẽ chúc em hạnh phúc, tôi biết em cũng buồn nhưng tôi không thể im lặng được nữa, xin lỗi anh yêu em"
  -------
  tôi nghe rất nhiều người tâm sự và tôi cũng muốn biết cảm giác đó với tôi cảm giác đó thật "đau" nhưng hiểu ra nó thật hạnh phúc, tình yêu đó làm chúng ta mạnh mẽ và trưởng thành hơn!

 • hanhphuclazi_hoinguoi

  June 18th 2011, 4:38 am
 • chắc mình cũng như bạn thôi! mỗi ngày trôi wa là những ngày mình phải chịu nhũng đau thương nó cứ giằng xé trái tim, mặc dù họ luôn ở nên cạnh mình nhưng trong tim họ ko có 1 chút cảm giác nào đối với mình,

 • khocmotminh

  June 23rd 2011, 11:08 am
 • bước và bước đi dù ta biết em không ở bên cạnh ta! nhưng ta nghĩ biết đâu ta sẽ gặp lại em người tôi yêu ngày xưa! biết đâu có người yêu anh vào một ngày nắng đẹp! anh phải đi rồi em , em hạnh phúc nhé! :D

 • con_gai

  August 30th 2011, 7:35 am
 • yêu rồi lại khac đấy bạn a.có khi như thế này lại hay, :P

 • hanhphuclazi_hoinguoi

  January 17th 2012, 8:55 am
 • vi qua yeu mot bong hinh
  chi so tinh nhat phai
  ngap ngung toi chang dam
  noi tieng yeu voi ai

 • khocmotminh

  January 23rd 2012, 3:41 am
 • yeu la gỉ
  roi se qua
  dung la kho yeu ai khac
  co khi yeu ma chang dam noi
  nhung con tim co ly le rieng cua no!

 • le thanh

  January 29th 2012, 2:13 am
 • cám ơn bạn đã viết hộ mình!


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group