Có thể làm lại từ đầu không ?

 • Lòng Trắc Ẩn

  khoảng 1 10 năm trước
 • giotnang159 wrote:cóa phải lần đầu đâu mà làm lại được từ đầu hả bạn, :D có 2 hướng 1 là tốt hơn lần đầu,2 là không bằng lần đầu . Grin Grin

  3 thì ngất ngư con tàu đi Laugh crying ..

 • lam_lai_tu_dau

  khoảng 1 10 năm trước
 • Lòng Trắc Ẩn wrote: Khi người ta giận hờn nhau, họ dễ đi đến quyết định bồng bột như chia tay nhau (như trong trường hợp của bạn), sau đó sẽ là những chuỗi quyết định sai lầm nữa, đại khái như cô ấy quyết định quen bạn trai khác, hoặc nếu nghiêm trọng hơn sẽ đồng ý kết hôn với người khác (theo đuổi cô ấy từ lâu) v.v...

  Đáng tiếc cô ấy chưa nhận ra sự lầm lẫn mà cô ấy đang gặp phải (vì quen người khác), nhưng biết đâu vì sự lầm lẫn đó mà cô ấy tìm được người khác . . . ngon lành hơn Grin Xin lỗi, Ken nói lan man quá Laugh of loud

  Cách giải quyết:

  + Năn nỉ: => Hậu quả:

  => Nếu nàng mềm lòng và còn nhớ tới những hình ảnh đẹp giữa bạn và nàng, thì chuyện tình sẽ được cứu vãn
  => Nếu nàng còn giận và cứng rắn hong quay lại thì bạn không nên... cố gắng làm gì nữa, nàng sẽ thêm coi thường bạn thôi
  => Ngoài mặt nàng nói không muốn quay lại nhưng trong bụng thì: Cho anh năn nỉ 1 tháng luôn em mới bỏ qua Laugh crying ..

  Vậy, bạn hiểu cô ấy như thế nào thì sẽ gặp 1 trong 3 "hậu quả" đó

  + Thời gian: "Bao năm dù cách xa vời vợi, ai ngờ người vẫn trong lòng tôi" Guitar ( Xin lỗi, hát 1 câu Giggling )

  => Thời gian sẽ giúp 2 bạn thấy bình tỉnh và suy xét kỹ hơn về quyết định của mỗi bên,

  _ Có thể quá muộn để cả 2 nhận ra là mình đã sai lầm, đại khái như sau khi nàng có chồng (+10 đứa con) và bạn có vợ Laugh crying .

  _ Có thể hai bạn sẽ thấy quyết định chia tay là đúng .


  Chúc bạn nhiều may mắn Icecream..

  Lòng Trắc Ẩn ơi, cám ơn bạn rất nhiều về những lời khuyên đấy, minh thấy những điều bạn nói rất đúng đến từng chi tiết. Đúng là khi mình đang buồn giận và tuyệt vọng thì mình đã làm nên một chuỗi những quyết định xai lầm, không chỉ có một, đến khi mình nhận ra được thì những quyết định đó đã càng đẩy xa cô ấy đi. Mình đã có năng nỉ và mình cũng đã nhận được hậu quả thứ nhì mà bạn nói.

  Bây giờ mình chỉ còn biết lạc quan và dựa vào thời gian để mong hàn gắn lại chuyện này của mình thôi chứ mình sẽ không năn nỉ nếu kéo nữa.

  8hột_zịt_lộn wrote:

  @ chủ topic : chuyện đó là bt mà bạn , đôi lúc cãi vã nóng giận hay bực tức , nông nỗi thì chai hia , sau đó bình tĩnh suy xet thì comeback là thường .

  vấn đề là trong lúc căn thẳng có thèng nào nó giúp đỡ là chết =))


  hột zịn lộn ơi, mình cũng cám ơn bạn với lời động viên đó, mình hy vọng điều đó sẻ đến với mình. Thật ra thì cũng đã có người đến giúp đỡ cô ấy rồi. Cô ấy thông minh, xin đẹp và dễ thương, và đảm đang nên luôn có người theo đuổi... Mình chỉ còn hy vọng bới vì mình và cô ấy là tình đầu với nhau và cũng kéo dài đến 3 năm rồi, nên có rất nhiều kỷ niệm đẹp nhưng cũng có rất nhiều cái xấu (dẫn đến chia tay), mình hy vọng thời gian sẽ xóa mờ những cái xấu và đem về những kỷ niệm đẹp. Lúc đầu mình thấy đau đớn lắm khi cô ấy đã chấp nhận ngay để quen với người khác, mình thấy ghét người đó lắm, nhưng khi mình ngẫm lại thì mình không thấy ghét mà thấy biết ơn người đó vì đã giúp đỡ người mình rất yêu.
  No wrote:Sau khi 2 người trở lại với nhau thì sẽ đám cưới với nhau, sống đến răng lông đầu bạc luôn :P


  No ơi, mình không giám tính xa vậy nhưng mình thật cầu mong như vậy :)

  giotnang159 wrote:cóa phải lần đầu đâu mà làm lại được từ đầu hả bạn, :D có 2 hướng 1 là tốt hơn lần đầu,2 là không bằng lần đầu . Grin Grin

  giotnang ơi, thì mình muốn biết là có ai đã từng trải qua khoảnh khắc này chưa mà, nếu có người đã từng trải qua và tốt hơn lần đầu thì mình càng thấy có nhiều hy vọng hơn. còn nếu không tốt hơn mà có lý do chính đáng thì mình cũng sẽ buông tay thôi, tại mình nghĩ bây giờ lý do hai đứa mình chia tay là do lỗi của mình chứ không phải hai đứa thật sự không hơp.

 • minhchanhcp

  April 13th 2011, 9:00 pm
 • chưa biết gì vế chuyện của bạn nhưng theo tôi tình cảm nói vậy thôi chứ quay lại để làm gì và sẽ ntn? khi quay lại thì tình cảm không bao giờ được như lúc trước va thậm chí làm cho mình ko thoải mái. Tôi cũng đã từng trải qua nhung ko thành công vì tôi ko thể quay lại dược khi tôi chia tay chỉ la lý do rất đơn giản.
  Tâm sự và chia sẻ bạn vậy thôi, còn chuyện của bạn bạn tự quyết định lấy. Chúc bạn sáng suốt!!!!!!

 • tran vinh

  April 13th 2011, 11:14 pm
 • minh cung dang co hoan canh tuong tu nhu ban vay. that kho de tim dc cach giai quyet tot nhat phai hok ban? chuc ban se chon dc cach gq tot nhat! :)

 • minhchanhcp

  April 14th 2011, 4:38 am
 • chưa biết gì vế chuyện của bạn nhưng theo tôi tình cảm nói vậy thôi chứ quay lại để làm gì và sẽ ntn? khi quay lại thì tình cảm không bao giờ được như lúc trước va thậm chí làm cho mình ko thoải mái. Tôi cũng đã từng trải qua nhung ko thành công vì tôi ko thể quay lại dược khi tôi chia tay chỉ la lý do rất đơn giản.
  Tâm sự và chia sẻ bạn vậy thôi, còn chuyện của bạn bạn tự quyết định lấy. Chúc bạn sáng suốt!!!!!!

 • khocmotminh

  May 27th 2011, 7:17 am
 • tôi đã từng quay lại nè! tình cảm mặn nồng hơn nhưng có một điều là không thể nào chối cãi
  rồi sẽ chia tay nhau nữa thôi! thật sự cần có nhau nhưng không sống lâu với nhau được! cơ bản hok ai yêu được "mình" hết bạn à! :blush:

 • cuoctinhbuon06

  June 22nd 2011, 1:37 am
 • chao ban

  Minh cung giong tinh trang nhu ban vay do . Nhung khac 1 cho la hai dua minh ket hon roi, cai nhau va chia tay, sau 1 thoi gian thi hai nguoi quay tro lai vi thay can con yeu nhạu .... va lan nay tui minh lai cung chia tay da hon nua nam roi ... minh thi van con thuong chong nhiu lam, nhung quay ve song chung thi cu cai va, ma moi lan chia tay thi thay nho muon quay ve .... tam trang cua minh hien gio cung giong nhu ban ,,,,, nhung minh nghi ban co le co nhieu co hoi hon minh , neu ban van con thuong co ay thi nen nhan tin va dien thoai de giu lai co ay, phu nu tuy cung ben ngoai nhung rat mem yeu ben trong . Minh nghi neu ban show cho ban gai cua ban biet la ban van con quan tam co ay thi co the co ay se quay ve voi ban . Minh cung da thu quen nguoi khac, nhung con tim minh thi ko cho phepp minh lam nhu vay, vi nhu vay se khong cong bang cho nguoi den sau . Cho nen ban hay lam theo nhung gi con tim ban mach bao . Chuc ban may man .

 • khocmotminh

  June 23rd 2011, 11:10 am
 • vấn đề cần có nhau nhưng không ai yêu được chính mình đâu! yêu là sẻ chia và chấp nhận!


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group