Nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng - bí mật cõi âm

 • tiengdan

  March 22nd 2011, 1:44 am
 • Nguyễn Quốc Thắng sinh ngày 3/5/1977 ở xã Phú Châu, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.
  Ông trở thành nhà ngoại cảm sau một biến cố lớn, bị tai nạn xe máy, chết lâm sàng 3 ngày. Được các y, bác sỹ tận tình chăm sóc, sức khỏe của ông dần hồi phục và sau khi khỏe mạnh hẳn, ông thấy một điều kỳ diệu là ông có thể nói chuyện với người âm, mọi người trong làng không nghĩ vậy mà cho ông bị điên hay bị ma ám. Ông nói rằng ông không bị thần kinh, những chuyện đó là do ông nhìn thấy thật ... Và ông đã sử dụng khả năng kỳ diệu đó để tìm lại các ngôi mộ liệt sĩ đã mất tích từ các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ đã tìm được hàng nghìn ngôi mộ ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước bị thất lạc nhiều năm. Đặc biệt từ tháng 2 đến tháng 10/2010 ông đã tìm được 1.000 ngôi mộ nhân dân và liệt sỹ ở tỉnh Thái Bình. Các khả năng của ông dần dần được mọi người chú ý và được mọi người biết tới và gọi ông là nhà ngoại cảm.

  Qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ biết bao con người của quê lúa Thái Bình đã lên đường dành lại những tấc đất thiêng liêng cho Tổ Quốc. Họ đã anh dũng ngã xuống cho đất mẹ nở hoa, thân thể họ người được tìm thấy, người thì không biết đến giờ nằm lại nơi nào.

  Mấy năm trở lại đây, Đảng và nhà nước ta đã rất qua tâm đến việc tìm kiếm hài cốt các liệt sỹ quy tập về nghĩa trang, bù đắp lạo phần nào những đau thương mất mát mà họ và gia đình họ đã phải chịu đựng. Tuy được quan tâm song còn nhiều những linh hồn xấu số vẫn nằm lại nơi bìa rừng góc suối, và còn những số phận ở quê nhà chết do bom đạn, do đói rách và do nạ dịch....Việc tìm kiếm hài cốt của họ là do tâm nguyện của hàng vạn gia đình mà đành bất lực vì không biết phải tìm như thế nào.

  Chính vì thế để giảm bớt đi phần nào những bất lực, nỗi lo âu mất mát của mọi gia đình. Trong thời gian qua Nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng sinh ngày 03/05/1977 tại Phú Châu - Ba Vì - Hà Nội đã về quê lúa Thái Bình tìm mộ cho nhân dân và liệt sỹ bằng phương pháp ngoại cảm. Được bà con tỉnh Thái Bình chân trọng, cảm phục, được lãnh đạo các địa phương xác nhận là chính xác và có căn cứ khoa học. Tính từ tháng 11 đến nay số mộ nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng tìm được đã lên tới hàng ngàn ngôi mộ. Bằng sự nhiệt tình, tâm huyết , tình cảm cao quý với mọi gia đình, nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng đã trực tiếp áp vong tìm mộ tại tỉnh Thái Bình từ cán bộ cao cấp đến người dân.

  Mười năm trở lại đây ở Việt Nam xuất hiện những nhà ngoại cảm thì việc tìm kiếm hài cốt có khả quan hơn để đền đáp chi ân những người đã khuất . Nguyện vọng tìm mộ của người dân là chính đáng và việc các nhà ngoại cảm - những người có khả năng đặt biệt này tham gia tìm kiếm hài cốt là việc làm tình nghĩa tâm đức, rất mong được người dân xã hội quan tâm, ủng hộ tạo điều kiện để người dân tỉnh Thái Bình nói riêng và người dân cả nước nói chung đạt được tâm nguyện giảm bớt phần nào đau thương mất mát luôn day dứt, canh cánh bên lòng những người đang sống suốt mấy chục năm qua. Thật kì diệu, nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng là chiếc cầu nối thế giới cõi âm về với cõi trần, một việc làm tâm linh và nhân văn, việc làm đó thật ý nghĩa lớn lao rằng chúng ta là lớp con cháu phải sống như thế nào để xứng đáng với sự hy sinh của những người đã khuất. Những con người không tiếc máu xương " nếm mật nằm gai " để dành lại độc lập tự do, sự phồn vinh cho chúng ta hôm nay.

  Thay mặt cho mọi gia đình, dòng họ và nhân dân tỉnh Thái Bình. chúng tôi chân thành cảm tạ, mong nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng sức khỏe dồi dào, phục vụ nhiều hơn nữa cho nhân dân tỉnh Thái Bình nói chung và người dân cả nước nói riêng.

  Nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng ít gặp trực tiếp, tìm mộ qua điện thoại. Điện thoại: 01682169999


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group