Nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng và linh hồn hai cha con

 • tiengdan

  March 26th 2011, 4:46 am
 • Chiến tranh đã đi qua gần 40 năm nhưng vẫn còn những anh hùng liệt sĩ vẫn nằm lại chiến trường chưa được về với gia đình, với Quê Hương. Tin tức về các anh gần như vô vọng, những người thân của các anh luôn nuôi hi vọng tìm thấy các anh về với gia đình. Thấu hiểu cũng như cảm thông sâu sắc về nỗi lòng của những thân nhân liệt sĩ mất tích nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng một trong những nhà ngoại cảm nổi tiếng ở Việt Nam đã bắt tay vào cuộc hành trình đi tìm lại tên tuổi cho các anh.
  Cùng chung tâm nguyện như bao gia đình khác, gia đình của liệt sĩ Nguyễn Đức Giới tại xã Vũ An, tỉnh Thái Bình cũng có nguyện vọng đi tìm lại hài cốt của liệt sĩ Nguyễn Đức Giới và con trai là Nguyễn Đức Hạnh đã mất tích hơn 60 năm nay nhưng đều vô vọng. Cho đến tháng 01 năm 2010 nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng về quê lúa Thái Bình và bắt đầu cuộc hành trình đi tìm mộ của tỉnh Thái Bình, bằng tâm huyết của nhà ngoại cảm cũng như may mắn của gia đình, nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng đã gặp và tiếp cận được với linh hồn của người cha là Nguyễn Đức Giới, khi tiếp cận với linh hồn, ông đã nói "tôi nằm ở đây cùng chung với con trai là Nguyễn Đức Hạnh". Nhà ngoại cảm liền hỏi " Sao hai cha con ông lại chôn cùng một hố?" Lúc này ông Nguyễn Đức Giới liền kể " Những năm 40 tôi đi tham gia cách mạng theo tiếng gọi của Tổ Quốc nhưng đến năm 1950 tôi bị bắn trọng thương và nằm lại nơi này" đó một ngôi làng nhỏ của tỉnh Thái Bình (ngôi làng đã bị tàn phá nay trở thành cánh đồng). Ông nói tiếp "Cũng vào năm đó, con trai tôi là Nguyễn Đức Hạnh trên đường đi tìm tôi đến đây con trai tôi cũng bị thương và cũng nằm xuống tại chính nơi đây, lúc đó đất nước đang chiến tranh loạn lạc điều kiện khó khăn chúng tôi không được chôn cất tử tế mà chỉ bị vùi trong đống đất, con trai tôi lấp chồng lên tôi, cũng từ năm đó cho đến bây giờ cha con tôi nằm lại nơi này". Và linh hồn của ông Nguyễn Đức Giới đã hướng dẫn nhà ngoại cảm tìm từng mẩu xương của hai cha con còn sót lại.
  Với sự tâm huyết của nhà ngoại cảm Nguyễn Quốc Thắng đã giúp hai cha con được quy tụ về với gia đình, dòng họ và đồng đội sau hơn 60 năm bị mất tích trước sự biết ơn sâu sắc của gia đình và dòng họ Nguyễn.

  [còn nữa]

 • tiengdan

  March 30th 2011, 4:26 am
 • nhà Ngoại cảm Nguyễn quốc Thắng đó là 1 điều may mắn cho đất nước ta, các anh hùng liệt sĩ sẽ sớm được tìm thấy trở về vói gia đình với dòng họ


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group