Hát Karaoke trên máy tính thật đã.

 • volcano3590

  khoảng 1 10 năm trước
 • VietNam Karaoke (VK) thực chất là một trình player, giúp bạn phát các bài hát karaoke. Vì vậy, hẳn bạn sẽ bất ngờ khi không có bất cứ bài hát nào lúc bạn tải VK về máy. Việc tải bài hát giờ đây chỉ đơn giản là một cú nhấn chuột, danh sách các bài hát sẽ được tạo lập mới hoàn toàn tùy vào nhu cầu của người dùng.
  So với một số phiên bản đã phát hành trước đây, phiên bản 2010 có nhiều điểm mới lạ, đặc biệt là phần nền động đã thay thế cho hình nền tĩnh, làm cho phối cảnh trở nên sống động khá nhiều so với trước đây. Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ thêm cơ chế Echo giúp tạo tiếng vang và hiệu quả âm thanh khi hát, cùng cơ chế hát đệm mang đến phong cách mới lạ và hấp dẫn trong việc hát karaoke.
  1. Tìm và đưa bài hát vào danh sách:
  Ngay khi tải về, bạn tiến hành giải nén file cài đặt vào một thư mục bất kỳ, nhấn đôi biểu tượng karaoke.exe để chạy chương trình. Sau khi nghe xong phần nhạc nền khá hấp dẫn, bạn rê chuột vào góc trái màn hình sẽ xuất hiện 1 khung điều khiển bao gồm phần nhạc có sẵn trên máy và 1 bộ phần tìm kiếm bài karaoke mới nhất trên mạng …nếu chưa có bài nào trên máy bạn hãy bắt đầu tạo một danh sách mới. Trong giao diện xuất hiện, bạn gõ tên bài hát vào ô nhập liệu đã đặt sẵn (có thể gõ tiếng Việt không dấu). Xong, nhấn nút Tìm bài hát, lập tức danh sách các bài hát khớp với từ khoá sẽ được liệt kê bên dưới, trường hợp không thấy kết quả trả về, nghĩa là bài hát đó chưa được cập nhật dữ liệu.

  2. Cấu hình MIC
  Do phần mềm không có sẵn chức năng thu âm nên việc cấu hình MIC sẽ được sử dụng chung với Windows. Để cấu hình MIC, bạn nhấn đôi chuột vào biểu tượng chiếc loa bên góc phải màn hình để mở tiện ích Volume Control, tiếp tục truy cập menu Options > Properties, trong phần Mixer Device bạn chọn thành phần Input, nhấn chọn Recording và đánh dấu tất cả các thành phần được liệt kê. Xong, nhấn OK. Trong giao diện tiếp theo, bạn kích đề mục StereoMix (WaveOutMix hoặc What U Hear tùy từng soundcard sử dụng) và kiểm tra thử bằng phần mềm Sound Recorder của Windows để chắc chắn rằng nó đã nhận được tín hiệu, nếu vẫn chưa được bạn đánh dấu chọn thêm thành phần Microphone (trong cùng khu vực Recording hoặc nằm ngoài Playback tùy theo soundcard sử dụng).
  3. Phát karaoke:
  Có hai cách để phát một bản nhạc karaoke:
  - Nhấp chuột 2 cái vào bài hát cần hát
  - Nhấp vào bài hát và gỏ Enter
  4. Thay đổi Video khác :
  Trong thư mục chương trình bạn thấy tập tin Karaoke.ini , mở nó ra bạn thấy :
  [Option]
  VideoFile=Video.avi
  ‘Ten tap tin video lam nen karaoke , dat chung voi thu muc karaoke
  Begin=10
  ‘Bat dau tu giay thu …
  End=2
  ‘Ket thut den giay thu … se quay lai vBegin
  Font=40
  ‘Kich thướt Font chu hien thi loi bai hat
  Thay thế VideoFile=Video.avi bằng tên tập tin video mới , chép file video của bạn vào trong thư mục chương trình
  Nếu muốn Font chử to hơn bạn chỉnh lại Font=40
  5. Ngưng hát
  Rê chuột về phía phải màn hình , khung thông báo sẽ xuất hiện cho bạn chọn có muốn thoát hay không?
  Link Download:
  http://letitbit.net/download/94206.9dc3f0bd90a52897d978dbf5961b/vnKara oke2010_tech24.vn.zip.html
  Grin


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group