Sad__Angel

 • Sad__Angel

  May 8th 2011, 10:22 pm
 • Mình và cô ấy đã từng chung sống với nhau như vợ chồng trong một thời gian dài thế rồi cô ấy chuyển phòng trọ và yêu một người khác ở ngay cạnh phòng tro. Thà cô ấy nói thẳng với mình thì lại khác đằng này cô ấy vẫn nói yêu mình, nhớ mình trong khi đó thi lại đi chơi với người kia.Mình thực sự sock khi fai vào hoàn cảnh nay. Mình không thể tin được cô ấy lại có thể bỏ mình để di với người đàn ông khác . Bọn mình đã sống nhưng ngày tháng thực sự hạnh phúc bên nhau, tưởng như chẳng có gì có thể ngăn cách được, mình yêu cô ấy băng hết cả con tim . Nhưng ngày sống chung vơi mình minh chả bao giờ bắt cô ấy fai nấu cơm rửa bát hay giặt quần áo cho mình cả . Những việc này thậm chí bọn mình con tranh nhau làm . Mình chưa bao giờ để cô ấy fai buồn vì mìh chuyện mình trăng hoa hay làm tổn thương cô ấy . Mình chỉ có một tính xấu đó là hay ghen và từ trước đến giờ giận dỗi nhau cũng chi vì chuyện này . nhưng không fai minh ghen vô cớ điều gì cũng có lý do cả mà. lần này cũng thế mình ghen thì cô ấy nói ;" Anh không tin em "rồi lại khóc . Cô ấy nói thế trong khi nen nút đi chơi với người kia. ...Mình không thể tin được mọi việc lại trở lên thế này . giờ đây đầu óc mình trống rỗng . Mình ở một mình ban ngày đi làm mình cũng khong tập chung vào được . tối về lại càng buồn hơn . Vì tất cả nhưng gì trong phòng nó đều hiện lên trước mắt mình hình ảnh của mình và cô ấy khi ở bên nhau . mình chẳng thể làm được gì ngoài việc chờ đợi câu trả lời cuối cùng của cô ấy vào ngày 15 tháng này .Mình đã hi vọng nhiều và rồi cũng thất vọng nhiều nhưng lần này mình vẫn hi vọng cô ấy sẽ về với mình . dù mình biết sẽ lại là thất vọng đến vơi mình .Mình không thể hiểu sao lại yêu cô ấy đến thế.
  Mình là người đang ông nhưng có lẽ mình thực sự yếu đuối . tại cha mẹ sinh mình ra thế rồi mình chẳng thể sống khác được .
  Các bạn giúp mình với !
  Mình thực sự rất buồn .

 • Lòng Trắc Ẩn

  May 8th 2011, 10:34 pm
 • Hông biết sao giúp nữa .. nhưng 15 tháng này bạn sẽ có câu trả lời cuối cùng .. nghĩa là cô ấy sẽ về sống với bạn hoặc đi luôn với người khác .. Vậy thì câu "Anh không tin em" hoàn toàn vô nghĩa Laugh crying ..

  Nhưng dù sao chúc bạn gặp may mắn khi cô ấy quyết định về với bạn .. còn nếu không, bạn đừng giận quá mà làm chuyện dại dột nha!
  Innocent

 • Sad__Angel

  May 8th 2011, 10:45 pm
 • :) Mình đã rạch bụng rồi . Mình cũng địch die nhưng mình thương bố mẹ mình . Mình đã nói với cô ấy;" tính mạng của anh là do bố me anh quyết định và anh không có quyền cướp đi của họ ." Nếu mình chết đi mà không ai fai buồn vì mình thì có lẽ mình đã đi từ lâu rồi .
  giờ đây mình chẳng thể làm j được nữa ngày đi làm tối về hút thuốc đến khi hai mắt không thể mở được nữa thì ngủ .
  Mình biết sẽ có nhiều người chửi mình là thằng ngu . Tại sao vì một người như thế mà fai đaukhổ làm j. Bọn bạn mình cũng đã chửi mình như thế nhưng không hiểu sao mình vẫn yêu người đã làm cho mình như thế này nữa ...

 • Lòng Trắc Ẩn

  May 8th 2011, 10:57 pm
 • Tình cảm ở đời khó dứt bỏ được mà .. mình thông cảm với bạn .. Hi vọng bạn hong chơi rạch bụng nữa ..


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group