Mỹ phẩm Estee Lauder: 3 bước để có đôi mắt đẹp

 • cyberwhitemass

  June 28th 2011, 10:46 pm
 • Mỹ phẩm [URL="http://bit.ly/estee-lauder-cyber-white"]Estee Lauder[/URL]: 3 bước để có đôi mắt đẹp
  Phục hồi nhanh: Bắt đầu với Advanced Night Repair Eye để phục hồi ngăn chặn những dấu hiệu lão hóa quanh vùng da mắt như đường nhăn, nấp nhăn, bọng mắt, quầng thâm và không đều màu da

  - Cách sử dụng: Chấm 3 chấm nhỏ lên vùng da mắt đã được làm sạch: 1 chấm dưới khung chân mày; 1 chấm ở đuôi mắt và một chấm dưới mắt. Dùng ngón tay áp út nhẹ nhàng matxa kem. Tuyệt đối không chà hay kéo mạnh.Lập lại cho mắt còn lại.

  - Tăng cường hiêu quả chống lão hóa với Advanced Night Repair cho vùng da mặt.

  Che khuyết điểm: Kỹ thuật chuyên biệt che khuyết điểm vùng da mắt
  - Bí quyết giảm mệt mỏi vùng mắt dành cho quầng thâm: trộn Advanced Night Repair Eye với Kem che khuyết điểm Ideal Light rồi dùng ngón tay áp út vỗ nhẹ vùng da dưới mắt cho thật đều, sau đó dùng cọ che khuyết điểm thoa một ít kem che khuyết điểm vào khóe mắt và đuôi mắt, tán đều để làm mất ranh giới.

  - Bí quyết làm mới giữa ngày: Vỗ nhẹ [URL="http://bit.ly/jw70n9"]Estee Lauder[/URL] Advanced Night Repair lên vùng gò má dưới mắt, cho cảm giác mềm mượt, tươi mới và phục hồi ngay lập tức.  • Tạo điểm nhấn cho đôi mắt
  - Định hình mi: Tạo lớp lót cho mắt bằng Kem che khuyết điểm Ideal Light trộn với một lượng vừa đủ ANR Eye, thoa lên vùng bầu mắt rồi dùng màu mắt có ánh kim tuyến hay nhũ tán đều lên trước khi hỗn hợp khô. Sau đó sử dụng Mascara để tạo độ cong, dài và dày hoàn hảo cho mi mắt.

  - Tán dịu đường kẻ mắt: Chọn màu viền mắt phù hợp với màu mascara, sau đó chọn màu phấn mắt cùng tông màu tán dịu lên đường viền mắt.

  - Kỹ thuật Kiểu dáng Chân Mày Hiện Nay: Sử dụng chì chân mày xác định đầu chân mày, đuôi chân mà và đường vòng cung của chân mày. Đầu chân mày: dùng chì căn một đường thẳng từ khóe mũi đến khóe mắt. Đuôi chân mày: Đặt chì theo trục thẳng đứng từ khóe mũi đến đuôi mắt – đây chính là điểm xác định đuôi chân mày. Đường vòng cung của chân mày: Yêu cầu khách nhìn thẳng về phía trước, căn một đường thẳng từ cánh mũi, qua góc ngoài tròng mắt đến đỉnh chân mày. Dùng cọ trang điểm hay bút chì kẻ mắt đặt trên da kết nối các điểm đa được đánh dấu từ đầu, đường vòng cung đến đuôi chân mày. Sau đó tô màu chân mày nhạt ở phần đầu chân mày và đậm dần về phía đuôi, tán màu thật kỹ với đầu tán của cọ chân mày.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group