Mỹ phẩm dưỡng trắng da hiêu quả
-
bạn bao nhiêu tuổi vậy ? ma đã bị xuống cấp ?
-
em cũng bị nưa nè Sis T : tư vấn cho em lun nha

-
8hột_zịt_lộn wrote:em cũng bị nưa nè Sis T : tư vấn cho em lun nha
xài hàng của phụ nữ coi chừng wan đổi hệ lun á
... thui, chơi cách rẻ tiền nà: bỏ rưọu bia, bỏ thuốc, tránh thức khuya, uống nhiều nước .. haha ... mí quán nhậu chắc tức lém
.. oh còn nữa, bỏ bớt job lun ... cí dzụ nì thì mí con ghệ giẹn tím gan
.. thui kệ, miễn mình đẹp hơn nó là đc gòi

-
A.C.I.D

-
Venus wrote:A.C.I.D
là cái gì dạ mẫu hậu

-
8mama wrote:Venus wrote:A.C.I.D
là cái gì dạ mẫu hậu
ra nói tên kêu người ta bán rùi về trét lên mặt thử đi
-
mỹ phẩm hang hiệu cũng có thiếu gì loai làm cho men , no worry , Wan ra mua roi6` xài thử đi : daily moisturiser will do8hột_zịt_lộn wrote:em cũng bị nưa nè Sis T : tư vấn cho em lun nha

-
Mẹ mình 2 tháng đi micro dermabrasion treatment 1 lần và xài kem dưỡng da oil of olay nên her skin còn tốt lă'm. Micro dermabrasion is highly recommend.

-
hông dùng thử shiseido -white Lucency đi , nó có kem ngày đêm , sài thấy cũng okie lắm .

khoảng 9 tháng trước
Chào cả nhà!

Da mặt mình ngày một xuống cấp do độ tuổi và môi trường. Mình đang tính sử dụng mỹ phẩm dưỡng trắng da để cải thiện làn da của mình. Các bạn có kinh nghiệm trong việc chăm sóc da hay các sử dụng loại mỹ phẩm nào tốt để có thể phục hồi làn da khoẻ đẹp thì tư vấn cho mình với nhé. Thanks các bạn nhiều lắm!!