Kể chuyện cười

 • lovestory250991

  September 3rd 2011, 7:37 am
 • Hôm nay buồn quá . Kể câu chuyện này cho mọi người nghe xem có rút ra đc cái gì ko nhé .

  Ở một khu rừng nọ . Có 1 bầy thứ đáng sống rất là yên ổn bỗng dưng khu rừng đó xảy ra 1 trận bão khiến tất cả muông thú phải di tản đi nơi khác .

  Chúng đi lên 1 chiếc thuyền và đi ra biển nhưng khi đang lênh đênh trên biển thì chúng gặp 1 trận Đại Hồng Thủy rất là lớn . Chiếc thuyền chao đảo như quá tải và bắt buộc phải có vài con rời khỏi thuyền .

  Chúng mới nghĩ ra 1 trò chơi " Kể truyện cười " mỗi 1 con thú sẽ kể 1 câu chuyện làm cho tất cả đều cười nếu có 1 con hay ko buồn cười thì sẽ phải nhảy khỏi thuyền .

  Đầu tiên là chú khủng long . Chú kể 1 câu chuyện rất chi là buồn cười , ai ai cũng cười nhưng duy nhất có 1 con ko cười đó là con " Lợn " Khủng long làm đủ mọi cách mà con lợn nó ko cười . Nên đành phải nhảy ra khỏi thuyền " Và khủng long bây giờ đã tiệt chủng"

  Tiếp theo là chị Phượng Hoàng . Chị PH kể 1 câu chuyện cũng rất là buồn cười , ai ai cũng cười nhưng duy nhất chỉ có 1 con ko cười (... Biết rồi ko nói nữa ... ) Chị cũng có kết cục như chú khủng long và bị tiệt chủng

  Tiếp tục là chú Kì Nhông . Chú kể 1 câu chuyện rất chi là buồn ngủ , chả ai thèm cười cả vì chú kể rất là chán nhưng lúc đó có 1 tiếng cười rất to " ha ha ha ha ha " Tất cả bống nhìn vào nhân vật đang cười " đó là con lợn "

  Chú lợn vừa cười ha ha hah ah hhhahahahahaha vừa nói . "Bác Khỏng Long kể chuyện buồn cười quá "
  mà khi đó Bác ấy đã tiệt chủng mất rồi


  Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Buồn cười ko mọi người . Có rút ra dc bài học gì ko Confused ??? Confused ??? Confused ??? Confused ???

  Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Laugh of loud Confused ??? Confused ??? Confused ???


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group