Tạo dựng thương hiệu cá nhân

 • pspseo716

  September 21st 2011, 3:23 am
 • Quảng bá hình ảnh của một doanh nghiệp rất quan trọng, có rất nhiều hình thức để nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mọi đối tượng khách hàng…bên cạnh việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất quan trọng, thì việc tạo dựng thương hiệu cá nhân cũng không kém phần quan trọng.
  Để tạo dựng thương hiệu cá nhân cũng không phải là điều đơn giản: bạn phải làm nổi bật hình ảnh của mình, tạo cho bản thân một phong cách riêng, nét độc đáo riêng…khi người khác nhắc đến điều gì đó sẽ nhớ ngay đến bạn. Có thể là giọng nói, khuôn mặt, cách đi đứng, phong cách ăn mặc, nét cá tính của bạn ….Vậy làm thế nào để người khác nhớ đến bạn ngay lần đầu tiên gặp mặt? Hoặc làm sao họ nhớ đến tên của bạn??
  Khi bạn làm được những điều đó, chính là lúc bạn tạo dựng được cho mình một thương hiệu cá nhân riêng biệt!!!
  Theo mình, một trong những cách làm tô đẹp lên hình ảnh của mình cũng như tạo cho bản thân một phong cách riêng…chính là tạo ra một phong cách thời trang chuyên nghiệp…
  Ngoài những chiếc áo thời trang và những chiếc quần, váy mang những thương hiệu nổi tiếng, những bộ nữ trang cá tính…thì những chiếc giỏ xách, túi xách hàng hiệu (tui xach hang hieu) chính là những công cụ làm tô đẹp nét cá tính của bạn.
  Xã hội đang thay đổi từng ngày, từng giờ…nhu cầu giải trí, làm đẹp cũng theo đó mà không ngừng phát triển. Xu hướng dùng hàng hiệu cũng theo đó mà đi lên từng ngày, trong thời gian không xa không phải chỉ những tầng lớp cao mới có nhu cầu dùng hàng hiệu, tầng lớp trung lưu vẫn có thể dùng những thương hiệu khác nhau.
  Tại thị trường Việt Nam hiện nay những thương hiệu thời trang khác nhau đang tràn ngập khắp nơi như: Nike, Gucci, Levi’s, Esprit…đến những mặt hàng xa xỉ như LV, Carties, Burberry…Nhiều mặt hàng khác nhau, nhưng khi nhắc đến những chiếc túi xách, giỏ xách Louis Vuitton (gio xach lv) lại được nhiều người yêu thích và ưa dùng. Vì thương hiệu thời trang này có lịch sử lâu đời cũng như họ đã tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng mạnh.
  Tại sao những chiếc giỏ xách, túi xách Louis Vuitton (tui xach lv) lại được mọi người yêu thích? ? Vì chất liệu, chất lượng hay mẫu mã?? Trải nghiệm những chiếc giỏ xách, túi xách hàng hiệu (tui xach hang hieu) cho mình ngay để cảm nhận cái khác nhau của những thương hiệu thời trang!!!

  tui xach hang hieu | tui xach cao cap | tui xach lv | gio xach lv | bien quang cao | may can ton


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group