Những lối trang điểm mới Mùa Xuân 2005

 • orchid

  khoảng 2 10 năm trước
 • Những lối điểm trang mới Mùa Xuân 2005  Trang điểm theo lối đẹp nhưng lạnh của thiên thần

  Trang điểm theo lối ấm áp và rạng rỡ  Trang điểm theo lối dùng màu hồng tươi thắm
  Trang điểm theo lối mới mẻ tự nhiên
  Theo chuyên gia trang điểm Pat McGarth, người từng trang điểm cho các người mẫu trên các sân khấu thời trang nổi tiếng như Donna Karan, Dolce & Gabbana, Versace và Prada, vẻ đẹp thịnh hành Mùa Xuân năm 2005 ảnh hưởng nặng nét đẹp tự nhiên. Nhưng sự tự nhiên ở đây không phải là những màu sắc tiệp với màu da mà là màu sắc nhẹ nhàng và trong sáng làm tăng sự trẻ trung nhưng trưởng thành của người mẫu. Trong tạp chí In-Style số phát hành Tháng Ba 2005, cô Pat McGarth đã trình bày lối trang điểm mới của mình trên khuôn mặt trẻ đẹp hoàn hảo của nữ tài tử Mia Maestro, đóng những phim The Motocycle Diaries và Deepwater.

  Cô McGarth cho rằng cách trang điểm trong Mùa Xuân 2005 là làm sao tạo cho người mẫu vẻ đẹp tự nhiên không kiểu cách. Cô làm được điều này nhờ dùng những loại mỹ phẩm có chứa chất bóng hoặc điểm tô thêm chút mỹ phẩm bóng sau khi đã dùng màu sắc nhạt loại không chứa chất bóng. Những vùng cần chất bóng nhạt để làm nổi trên khuôn mặt đa số phụ nữ là vùng xương chân mày, xương gò má. Cô McGarth khuyên phụ nữ nên thử dùng cách này để làm trẻ trung và sáng khuôn mặt trang điểm bình thường của mình.

  Sau đây là vài cách trang điểm tiêu biểu trong mùa Xuân 2005 do cô McGarth trình bày:


  Màu sắc lạnh của thiên thần:
  Ðể tạo vẻ đẹp này, cô McGarth dùng những mỹ phẩm màu thuộc họ “lạnh” (tức là loại màu có pha màu xanh dương) nhạt có chất bóng như màu tím nhạt, màu xanh cổ vịt nhạt và màu hồng tươi nhạt trand điểm vùng mắt nữ tài tử Mia Maestro. Tuy nhiên khi đã tạo sự chú ý cho đôi mắt, cô McGarth khuyên chúng ta nên dùng màu son môi nhẹ nhàng có pha chút chất bóng để tạo sự cân bằng cho khuôn mặt với vẻ đẹp “thiên thần.”


  Màu sắc ấm áp và rạng rỡ:

  Ðây là kiểu trang điểm được mệnh danh vẻ rạng rỡ mới của Mùa Xuân 2005 vì đạt được nhờ dùng loại phấn ướt màu nâu hồng giống như những người tắm nắng lâu. Cô McGarth pha chút chất phấn ướt bóng với phấn ướt nâu hồng chỉ hơi sậm màu hơn màu da người mẫu một chút làm nền cho khuôn mặt rồi dùng mỹ phẩm loại trong có màu nâu trang điểm thêm những đặc điểm khác. Chẳng hạn cô dùng màu phấn mắt kim tuyến vàng và màu phấn má nâu vàng. Trên sóng mũi, xương gò má và xương chân mày cô tô thêm chút phấn bóng khiến người mẫu trông có vẻ như mới tắm nắng hàng tuần từ những vùng biển nhiệt đới về. Ðây cũng là cách trang điểm thích hợp trong Mùa Hè năm nay với những người tránh ra nắng mà lại muốn hợp thời trang.


  Màu hồng hào tươi thắm:

  Với lối trang điểm này cô McGarth dùng một chút màu hồng nhạt trên gò má người mẫu và dùng son môi màu đỏ san hô làm nổi bật đôi môi người mẫu. Nếu thích thay đổi mỹ phẩm quí vị có thể dùng màu phấn hồng dạng kem. Vì đây là vẻ đẹp hồng hào tươi thắm, màu phấn mắt cũng nên là màu hồng nhạt điểm thêm chút phấn bóng màu hồng phơn phớt trên xương chân mày là đủ đẹp.


  Màu tự nhiên mới mẻ:

  Năm nào cũng thế, cứ vào Mùa Xuân các chuyên gia trang điểm lại giới thiệu lối trang điểm tự nhiên. Năm nay lối trang điểm này cũng có chút thay đổi vì dùng màu phấn và son có pha chất bóng trên khuôn mặt trông có vẻ như không trang điểm vì dùng toàn màu mỹ phẩm tiệp với làn da. Chất bóng trong các loại mỹ phẩm Mùa Xuân 2005 bảo đảm vẻ đẹp tự nhiên năm nay trông nhẹ nhàng, ẩn chút sự rạng rỡ khác hẳn những năm trước.

  Thanh Thảo

 • co_be_hanoi

  khoảng 2 10 năm trước
 • hic hic, cái này chỉ hợp với người Âu Châu thôi, chứ nếu Châu Á mình mà đánh vậy ko khác gì Gấu Trúc panda, mắt của Châu Á đâu có sâu đâu.... Cryin Orchid có bài viết nào cách dậy trang điểm cho chị em phụ nữ Châu Á ko vậy Grin

 • WHITEANGEL06

  khoảng 2 10 năm trước
 • mình thấy nó hơi sặc sỡ cho mùa xuân , bạn thấy co phải khg? phải nhạt hơn 1 chút thì ok

 • orchid

  khoảng 2 10 năm trước
 • Mỗi người có 1 khuôn mặt và làn da khác nhau .Tuỳ mỗi người và tuỳ lúc mà trang điểm cho đẹp .
  Cho nên khi trang điểm, các bạn kô thể nào làm y chang như người mẫu được .
  Co_be_ha_noi nói là cách trang điểm này kô hợp cho người Á Châu là kô đúng . Mă't 1 mí cũng trang điểm tương tự như vậy . Bạn chỉ đánh phớt nhẹ là đẹp rồi .

 • none92

  khoảng 2 10 năm trước
 • thank you for the hint.


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group