Người đàn ông bình thường hoàn hảo_khát khao muôn thuở của đàn bà!

 • dragongirl88

  November 10th 2011, 5:15 am
 • "- Em muốn yêu 1 người, không cần phải đẹp, chẳng nhất thiết phải giàu. Không màu mè trong ăn mặc nhưng phải có 1 bờ vai vững chắc. Và đủ rộng để em có thể tựa vào những khi dừng chân mỏi mệt.

  - Em muốn yêu 1 người. Sẽ la mắng khi em làm sai. Ủng hộ khi em lam đúng. Đưa ra cho em những quyết định khi em lúng túng hoặc lưỡng lự trên bước đường mình đang đi. Nhưng không bao giờ bỏ rơi em khi em đang... chông chênh.

  _Em muốn yêu 1 người. Lắng nghe em tâm sự không chỉ bằng những cử chỉ gật đầu mà còn phải bằng 1 sự đồng cảm trong tim. Nhưng cũng không phải là những lời nói đùa nhắm chỗ.

  - Em muốn yêu 1 người. Thấu hiểu được những ước mơ của em. Và chỉ dạy cũng như nâng đỡ em bước tiếp. Ủng hộ những ước mơ, khát vọng, sở thích của em. Đừng làm em nhụt chí khi mọi sự với em vẫn chỉ là trong suy nghĩ hay 1 sự khởi đầu mới.

  - Em muốn yêu 1 người. Biết giấu nước mắt vào tim. Biết giấu nổi đau vào tận nổi lòng sâu thẳm. Và mạnh mẽ như 1 người đàn ông cứng rắn. Không lúc nào để cả th61 giới biết sự yếu đuối của chính mình. Nhưng làm ơn hãy yêu đuối với em khi anh không thể cố nhé.

  - Em muốn yêu 1 người coó ý chí cầu tiến, có khao khát đam mê. Sống cống hiến và không thụ động, Và khiến mọi người nể phục. Để em tự hào khi đi bên cạnh người đó rằng : ‘Ừ thì anh không giàu nhưng anh ấy giỏi. Và vì anh ham học hỏi, nên sớm muộn gì anh ấy cũng giàu’

  - Em muốn yêu 1 người biêt hổ thẹn khi mình thua kém. Biết ngẩng cao đầu húng lấy thành công. Biết học cách chấp nhận thất bại. Chứ không phải ngồi ì phó thác cho số phận

  - Em muốn yêu 1 nười. Sẽ nhớ về em ngay cả khi bộn bề công việc. Biết nghũ đến em ngay cả khi em không có gì để người đó phải lo nghĩ. Biết nắm tay em trong những buuổi hẹn hò. Và buông tay khi em tự do với bè bạn.

  - Em muốn yêu người. Yêu em không chỉ bằng những lời nói gió thoảng. Mà nên đi kèm với những hành động thiết thực từ con tim.

  - Em muốn yêu 1 người. Yêu em đủ ít để giữ lại lý trí. Nhưng cũng đủ nhiều để không còn có thể yêu 1 ai khác.

  - Em muốn yêu 1 người, mạng mẽ và quyết đoán. Có tự trọng và lòng kiêu hãnh của 1 người đàn ông. Nhưng cũng không phải là sự mạnh mẽ quá khiến em thấy mình bị tổn thương

  - Em chỉ muốn yêu 1 ngươi mà anh ấy có thể cùng em vượt qua những quan niệm cổ hủ, vượt qua những cái gọi là mộn đăng hộ đối. Và vượt qua những wan niệm mẹ anh ấy đưa ra

  . - Em muốn yêu 1 người có đủ bản lĩnh và không nhu nhược để có thể bảo vệ hạnh phúc của cả hai

  - Em muốn yêu 1 người mà người ấy đừng bao giờ nói : ‘ Anh yêu em nhiều nhưng cả hai phải chia tay vì biết tương lai không tốt đẹp’…..

  - Em muốn yêu 1 người. Luôn quan tâm đến em, không coi thường những gi em nói. Đôi lúc hãy xem em như 1 đứa trẻ con cũng được. Nhưng cũng hãy nhìn nhận em như 1 người đã lớn rồi.

  - Em muốn yêu 1 người. Có thể làm em cười mỗi khi em buồn. Sẵn sàng lau nước mắt cho em mỗi khi em khóc. Là 1 bờ vai để em nương tựa. Là 1 nơi để em tâm tự, chia sẽ buồn vui. Vả người ấy phải yêu em hơn bất cứ điều gì qua trọng đối với người ấy. …"( sưu tầm)


  Biết là ngừơi đàn ông của em nhiều lúc chẳng thể "đảm đương" hết mọi điều em muốn, nhưng hãy là người đàn ông tuyệt vời của riêng em theo cách mà anh muốn , theo chính con người anh khi ở bên em. Em vẫn mãi là người đàn bà trẻ con để được YÊU và SỐNG trong cuộc đời anh...


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group