Chọn quần jean tôn mọi vóc dáng cơ thể!!!

 • dragongirl88

  November 12th 2011, 4:26 am
 • Thường thì mỗi người có kích cỡ và hình dáng cơ thể khác nhau. Do đó, nếu tinh ý một chút khi lựa chọn quần jean, bạn sẽ tìm được một chiếc quần phù hợp và tôn vóc dáng.
  Quần jean, luôn cần thiết trong tủ quần áo của mỗi người để diện 4 mùa trong năm. Tuy thế, việc tự chọn được một chiếc quần bò phù hợp với vóc dáng cơ thể không phải là dễ dàng.


  Quần Jeans luôn là những trang phục phổ biến trong tủ quần áo vì bạn có thể mặc chúng khi xuất hiện bất cứ thời điểm nào, địa điểm nào nếu muốn. Hãy thực hiện theo lời mách nước dưới đây để chọn được những chiếc quần jean phù hợp với cơ thể bạn nhé.  1. Nếu cơ thể to quá khổ

  Đừng giấu cơ thể trong chiếc quần jeans rộng thùng thình. Bởi vì trái ngược với những gì bạn có thể nghĩ rằng, quần áo quá rộng sẽ không giúp che giấu trọng lượng cơ thể bạn đâu. Thực tế, chúng sẽ khiến bạn trông to và nặng hơn.

  Vì thế thay vì quần jean rộng thùng thình, hãy chọn một chiếc quần có kích cỡ phù hợp với số đo các vòng cơ thể bạn để bạn cảm thấy thoải mái, lại không bị quá rộng.


  Tránh quần jean có túi nhỏ vì chúng họ sẽ làm cho mông của bạn trông lớn hơn. Với những người béo việc mặc quần tối màu hoặc quần jean màu đen là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó sẽ làm cơ thể bạn mỏng và gầy hơn.

  2. Nếu bạn cao và gầy

  Nếu bạn cao và gầy, hãy chọn quần jean nào mà có thể cho người khác tập trung một số sự chú ý cho hông và đùi. Điều này sẽ tạo ra các ảo tưởng để họ không chú ý vào chiều cao kều của bạn.


  Hãy chọn quần jean có túi phía sau thấp để làm cho mông của bạn trông cao hơn và tròn hơn. Những chiếc quần jean màu sắc nhẹ nhàng cũng sẽ làm cho bạn trông đẫy đà hơn.

  3. Nếu bạn lùn và eo ngắn

  Nếu bạn lùn và eo ngắn, bạn nên tránh quần quần cạp cao bằng mọi giá. Thay vào đó, hãy chọn quần jean cạp trễ để giúp kéo dài phần trên của cơ thể bạn.

  Những chiếc quần jean kiểu dáng xếp ly đơn giản ở cạp cũng nên được xem xét lựa chọn vì chúng sẽ giúp thu hút sự chú ý của người khác tránh xa khỏi vòng eo ngắn của bạn đấy.


  4. Nếu cơ thể bạn nhỏ nhắn

  Nếu bạn dưới 1m50, tại sao bạn không chọn những chiếc quần jeans bootcut. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tối ưu thay vì quần jean skinny quá bó và nhìn bạn cũng rất trẻ trung, khỏe khoắn hơn


  5. Loại quần jean cho tất cả mọi người


  Những dáng quần jean cổ điển hoặc những chiếc quần jean 4 túi hay jean bootcut nói chung ai cũng có thể mặc được. Chỉ cần bạn cố gắng lựa chọn nó phù hợp với các số đo cơ thể là ổn.

  Khi thử quần jean, hãy chắc chắn nhìn vào gương từ mọi góc độ, bao gồm cả phía sau. Sau đó thử đi lại, ngồi, ngồi xổm và làm tất cả mọi thứ bạn có thể làm khi thử quần jean để đảm bảo rằng chúng phù hợp với đúng kích cỡ cơ thể bạn và bạn cảm thấy thoải mái.

  Hãy chắc chắn bạn không phải nằm xuống để kéo khóa quần jean vì như vậy khi bạn ngồi lên đi đứng chúng sẽ không thể vừa với kích cỡ cơ thể bạn được.

  Tham khảo tại đây mua quần jeans đẹp mà giảm giá nè
  http://MIZADA.notlong.com


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group