Bảo Thy đối diện với anti-fan như thế nào?

 • osinkibo

  khoảng 1 10 năm trước
 • 10:41:56 13/11/2011

  Saga - Theo PLXH
  Chị ấy sắp bật mí cho chúng ta biết đấy nhé!


  Là một trong những ca sĩ có lượng fan lẫn anti-fan hùng hậu, Bảo Thy đã gặp phải khá nhiều tình huống “khó đỡ” trước những câu hỏi vô cùng “hồn nhiên” hay những câu nói “sốc tới óc” mà anti-fan “ưu ái” dành riêng cho mình. Liệu trước những tình huống như thế này Bảo Thy sẽ đối đầu hay né tránh?  “Bảo Thy à, tôi thấy chị giả tạo quá, có lúc nào chị thật sự chân thành không?” hay “Tôi không nghe nổi một bài hát của chị. Đến lúc nào chị mới chịu dừng lại?”… Ngoài những tâm tư tình cảm mà fan gửi đến Bảo Thy, còn có những câu hỏi như thế này của anti-fan. Đây là những câu hỏi, những suy nghĩ mà chúng tôi bắt gặp trên khắp các diễn đàn trong những ngày vừa qua, kể từ khi các bài báo khẳng định vị trí của Bảo Thy trong trào lưu teen-pop. Những câu này có lẽ sẽ là sự nghi ngờ của khán giả tiếp tục đeo bám Bảo Thy như những tin đồn về đạo nhạc, về chuyện sửa sắc đẹp… Nhưng bạn nghĩ sao, nếu chính Bảo Thy trực tiếp trả lời bạn ngay cả những câu hỏi khó nhằn nhất?


  Khi cuộc chiến giữa fan và anti-fan đang nóng hơn bao giờ hết thì YanTV mới đây đã chính thức tung trailer về buổi phỏng vấn nóng với nhân vật chính Bảo Thy. Bảo Thy đã hứa trả lời thành thật tất cả những câu hỏi mà khán giả gửi về.


  Liệu Bảo Thy sẽ gặp những tình huống “khó đỡ” nào? Liệu cô có đủ can đảm để trả lời thành thật như cô đã hứa? Đó còn là một câu hỏi lớn.

  [/flash]http://www.youtube.com/v/V0Pua3RveQ8?version=3&hl=en_US
  http://kenh14.vn/c102/20111112102737771/bao-thy-doi-dien-voi-antifan-n hu-the-nao.chn


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group