Tình yêu trà xanh

 • Earthbender

  December 5th 2011, 6:47 am
 • [SIZE="2"]Có một vụ “tỏ tình”[/SIZE]
  Học kỳ này chúng tôi được đón một thầy giáo rất đặc biệt, đặc biệt ngay từ tên của thầy: Hoàng Trà!
  [SIZE="2"]Thầy giáo trà xanh[/SIZE]
  Thực ra không phải chỉ mình tôi “phải lòng” thầy, mà cả lớp 60 mống đều “ngả nghiêng” vì thầy cả. Này nhé, có thầy giáo nào vừa trẻ trung (thầy mới hơn 30 tuổi thôi), vừa giỏi giang, vừa tâm lý như thầy không? Thầy dạy chúng tôi môn “Nghệ thuật giao tiếp và thương lượng”, những bài giảng của thầy khiến chúng tôi càng kính yêu và ngưỡng mộ thêm thầy nữa. Những tiết học hào hứng, những ví dụ sinh động, những bài tập luôn đọng lại ý nghĩa sâu xa… khiến chúng tôi “mê mệt” môn học này.  Không chỉ “quyến rũ” chúng tôi bằng những bài học thú vị, thầy Hoàng Trà còn làm chúng tôi ấn tượng bởi niềm đam mê với trà xanh của ầy. Thầyy bảo thú vui này “tông xuyệt tông” với tên của thầy. Nhưng thực ra, chúng tôi biết thói quen uống trà xanh bắt nguồn từ việc thầy tìm hiểu ra rất nhiều tác dụng của trà, như giải khát, giảm nguy cơ gây ung thu, chống ô xy hoá, chống viêm khớp, giảm lượng đường trong máu… Mỗi khi lên lớp, thầy thường đem theo một chai trà xanh C2, theo thày giải thích là vì loại này được làm từ 100% lá chè non từ Thái Nguyên.
  Trông thầy luôn trẻ trung, năng động và nhiệt huyết như vậy, bảo sao chúng tôi không yêu thầy cho được!
  [SIZE="2"]Món quà sinh nhật đặc biệt[/SIZE]
  Đầu tháng 12 có sinh nhật thầy, lớp tôi quyết định phải có một phi vụ tổ chức thật đặc biệt dành cho thầy. Cả lớp đã mấy lần họp kín để bàn bạc mà vẫn chưa thống nhất được ý tưởng. Thế rồi tình cờ, tôi đọc được thông tin về chương trình đặc biệt của nhãn hàng trà xanh C2 mang tên Chuyến xe tình yêu. Đại loại là, C2 sẽ có một chiếc xe đặc biệt đi đến các trường học, công viên và khu văn phòng với rất nhiều trang thiết bị đặc biệt vào đầu tháng 12 tới. Chiếc xe này sẽ giúp mọi người bày tỏ được tình cảm với người yêu, bạn bè, gia đình và cả quê hương đất nước nữa. Sau khi bày tỏ, toàn bộ phần “tình cảm” này sẽ được chiếu đông đảo trên ti vi (YanTV, Yeah1TV…)
  Tuyệt thật, chúng tôi chỉ cần chờ đến ngày Chiếc xe tình yêu của C2 bắt đầu lộ trình và tạo nên điều bí mật cho thầy giáo Trà xanh. Nhất định thày sẽ hiểu được tình cảm của lũ học trò tinh nghịch, cũng như có được một kỷ niệm đẹp vào sinh nhật tuổi 30+ của mình…
  Những ngày này ở lớp chúng tôi siêu rôm rả. Một nhóm thì chăm chỉ luyện tập bài hát “Chỉ một tình yêu, chỉ một C2” để hát trên chuyến xe tình yêu, nhóm thì kỳ công ghép lá trà xanh tạo nên một tấm thiệp khổng lồ, nhóm thì tập hợp các tấm hình đặc biệt của thầy để chiếu trên màn hình của chiếc xe C2, còn tôi và một vài bạn khác thì thực hiện một lời chúc siêu đặc biệt… Không chỉ thầy Trà xanh sẽ có một ngày đáng nhớ, mà cả lớp chúng tôi có những kỷ niệm không thể nào quên…
  Còn bạn, bạn đang “phải lòng” với ai hay điều gì vậy? Đừng ngại bày tỏ cùng Chuyến xe tình yêu với chúng tớ. Bởi một lời yêu được nói ra, sẽ đem đến hạnh phúc không chỉ cho một người đâu! Thật mà !

  Minh Nguyệt

 • Omni Knight

  December 7th 2011, 6:54 am
 • bài viết cũng cảm đỗng quá ta

 • maxlink

  December 7th 2011, 6:56 am
 • thật là cảm động làm sao đó


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group