Lời yêu, nói sao cho... hay?

 • Earthbender

  khoảng 1 10 năm trước


 • Bạn đang ngần ngại tìm cách thể hiện lời yêu thương với một ai đó, sao không nhờ sự tư vấn của Chuyên gia Tình yêu?  Hỏi: Mình và cô ấy học chung lớp đại học, đã có rất nhiều kỷ niệm bên nhau. Chúng mình cùng chơi chung một nhóm với 5 bạn khác. Một số bạn trong nhóm đã biết tình cảm của mình dành cho cô ấy, và thúc giục ngỏ lời, nhưng mình vẫn còn ngại quá! Cô ấy rất tốt với mình, đôi lúc mình cảm nhận rằng cô ấy cũng có tình cảm đặc biệt với mình, nhưng có khi mình lại không chắc chắn. Mình cứ nghĩ, có nên đợi đến lúc chắc chắn về tình cảm của cô ấy dành cho mình, thì mới tỏ tình không. Vì nếu nhỡ cô ấy từ chối, mình sẽ rất buồn và tình cảm của nhóm cũng tan vỡ mất...

  Chuyên gia Tình Yêu: Chào bạn, có thể hiểu bạn đang rất “ngồn ngang” trong lòng đấy! Nhưng trước khi quyết định ngỏ lời, hãy phân tích một chút nhé! Tình cảm là một chuyện rất tự nhiên và thuần khiết, thế nên không việc gì phải cảm thấy xấu hổ về điều đó cả. Hơn nữa, bạn lại là một chàng trai tốt, được bạn bè và cả cô ấy quý mến. Được một chàng trai tốt như bạn yêu quý, hẳn là cô ấy sẽ rất tự hào. Chưa cần biết tình cảm của cô ấy như thế nào, nhưng việc bạn thể hiện tình cảm cho cô ấy biết, cũng là một cách làm cô ấy vui. Hãy dành cho cô ấy một lời tỏ tình đặc biệt, nhưng cũng hãy chờ đợi hoặc biết cách “rút lui” nếu cô ấy không đáp lại tình cảm ấy. Bạn làm được mà, đúng không?

  Hỏi: Mình làm ở một văn phòng nước ngoài và sếp mình thì mới nhận công tác. Sếp mình đã đứng tuổi, rất chăm lo và quan tâm đến nhân viên, nhưng không hiểu sao lại giữ khoảng cách với mọi người. Cách sếp chăm sóc nhân viên thì rất lặng thầm và tinh tế, chúng mình phải để ý lắm mới nhận ra. Có thể là tính cách của sếp như vậy, nhưng chúng mình vẫn muốn làm một điều gì đó để cảm ơn và bày tỏ tình cảm yêu quý với sếp. Theo Chuyên gia Tình Yêu, tụi mình nên làm thế không?

  Chuyên gia Tình yêu: Đúng là trong môi trường làm việc, đôi lúc chúng ta chỉ có thể nhìn thấy một phần nào đó tính cách của một người mà thôi. Nhưng theo những gì bạn kể, sếp bạn rất yêu thương nhân viên, và như vậy thì chắc chắn có một trái tim rất ấm áp đằng sau vẻ lạnh lùng bên ngoài. Nên chia sẻ tình cảm với sếp, các bạn sẽ thấy đó là việc làm đúng đắn vì nó gắn kết mọi người nhiều hơn. Các bạn hãy cùng lên kế hoạch, vào một dịp đặc biệt nào đó như Noel sắp tới chẳng hạn, để thổ lộ suy nghĩ với sếp. Chắc chắn đó sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời cho cả sếp và các bạn nữa đấy!

  Hỏi: Mình đang học ở TP Hồ Chí Minh, còn tụi bạn thân của mình thì học ở Đà Nẵng. Mình rất muốn làm một điều gì đó đặc biệt nhân ngày nhóm thành lập vào cuối tháng 12 này, nhưng gửi bài hát qua radio hay nhắn tin trên báo thì cũng nhiều người làm rồi. Chuyên gia Tình yêu có thể chỉ cho mình cách nào đặc biệt để gửi lời nhắn qua... ti vi không?

  Chuyên gia Tình Yêu: E hèm, bạn hỏi... đúng người rồi đấy! Thông tin rất tuyệt vời mà Chuyên gia Tình yêu vừa được bật mí đây! Có một chiếc xe tình yêu đặc biệt của nhãn hàng trà xanh C2 sẽ du hành qua nhiều trường đại học, khu văn phòng, công viên... ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 3, 4/12 này. Trên chiếc xe, bạn có thể sẻ chia bất kỳ điều gì với ai, ở đâu một cách chân thành nhất. Đừng quên trên xe còn có... máy quay nữa, những chia sẻ tình cảm của bạn sẽ được ghi lại và phát sóng trên các kênh truyền hình YanTV, Yeah1TV đấy! Đây sẽ là một món quà bất ngờ mà bạn có thể dành tặng cho nhóm bạn của mình, thậm chí cả “người ấy”, thầy cô hay gia đình nữa... Chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ chiếc xe tình yêu lãng mạn này, đúng không?

  Yến Hoàng

 • Omni Knight

  khoảng 1 10 năm trước
 • hãy nói thật hay những cảm xúc trong lòng mình

 • Kim nhu

  June 16th 2015, 8:52 am
 • Hãy chân thành :)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group