một lời nói...

 • caykho2904

  khoảng 1 10 năm trước
 • một lời nói...

  Xin lỗi em, anh không thể làm khác được. Mong em hãy quên anh đi, hãy coi anh chỉ là một giấc mộng. sẽ có người khác tốt hơn thay anh yêu em.

  Thời gian trôi nhanh tưởng chừng như cuốn anh trôi theo những bến bờ và nẻo đường xa tắp. Chúng ta sinh ra chỉ để biết nhau và có nhau đến vậy thôi sao? Để bây giờ ngồi một mình với muôn ngàn tâm sự anh mới cảm nhận được mất em rồi...

  Tin nhắn đó hoàn toàn là sự thật, dẫu phũ phàng đến đâu thì anh biết đó vẫn là sự thật và mình phải biết chấp nhận thôi. Và anh cũng biết khi đọc dòng tin nhắn đó, em sẽ khóc. những giọt nước mắt kìm nén chảy ngược trong tim. Anh muốn ôm chặt em vào lòng, muốn giải thích cho em hiểu, muốn ngăn đi dòng lệ trên mi em, nhưng anh không thể làm được. Anh xin lỗi!

  Anh không muốn mất em nhưng có biết bao nhiêu chuyện đã làm cho chúng ta ngày càng xa nhau và gần như lãng quên nhau mất rồi. Quá nhiều chuyện làm anh mệt mỏi và em có biết thời gian qua anh đã phải sống trong sự rằn vặt của lương tâm khi nghĩ về hai chữ tình yêu như thế nào? Đó là sự xa xỉ và hoang tưởng, dại khờ, ngu ngốc lẫn cố chấp, bướng bỉnh, ích kỷ, nhỏ nhen, đau khổ và nước mắt.

  Xin lỗi em, Bạn trẻ - Cuộc sống, Xin lỗi em, giấc mộng, rời xa, chia tay, quên anh đi

  Em hãy quên anh và sống thật hạnh phúc em nhé.

  Trong suy nghĩ của anh bây giờ, hai chữ “tình yêu” hoàn toàn không có chỗ đứng. Nó biến mất, bốc hơi như chưa bao giờ tồn tại. Trái tim anh như một khối băng lạnh lẽo, cuộc sống qua lăng kính anh đang ngắm nhìn sự bận rộn đễ tìm quên.

  Anh và em mãi mãi là hai đường thẳng song song, luôn nhìn thấy nhau nhưng không chạm được vào nhau... Anh luôn nhớ đến điều đó, và anh đang cố gắng quên đi một tình cảm đáng ra mình không nên có. Khi không có anh em hãy cố gắng quan tâm cho mình nhiều hơn em nhé.

  Xin lỗi em, nhưng anh không thể làm khác được. Mong em hãy quên anh đi, hãy coi anh chỉ là một giấc mộng. Em là một cô gái tốt, sẽ có người khác tốt hơn anh dành tình cảm chân thật cho em. Còn anh, anh sẽ rời xa và cố quên em, anh hứa sẽ cố gắng sống tốt. Em không phải lo cho anh đâu, giấc mộng mãi là giấc mộng thôi đúng không em, rồi sẽ chóng qua thôi. Với anh em mãi mãi là người anh yêu nhất, cho dù em đã rời xa anh mãi mãi.

  Tạm biệt em, người con gái mà anh yêu nhất, người đã dạy cho anh nhiều điều quý giá mà không ai cho anh được. Dù ở bất cứ đâu, anh luôn cầu chúc em được nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. Ngàn lời xin lỗi em.

  * * *[/b]

 • khocmotminh

  khoảng 1 10 năm trước
 • bibi! ke em chu! anh di day! :D


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group