Facebook đã thay đổi Tình dục như thế nào?

 • nghethuatyeu

  khoảng 1 10 năm trước
 • (NGHETHUATYEU.NET) http://nghethuatyeu.net/ChiTietTin199/3127/facebook-da-thay-doi-tinh-d uc-nhu-the-nao.html -Trong thế giới ảo, trang mạng cộng đồng Facebook.com là một diễn đàn mạng nổi tiếng và đông đảo thành viên nhất thế giới. Và giờ đây, Facebook đang góp phần vào sự thay đổi tình dục ở nhiều người.

  Theo một cuộc khảo sát mới nhất của trang menshealth trên gần 3.000 người gồm có 1.377 đàn ông và 1.540 phụ nữ cho thấy phụ nữ chủ động gợi ý người đàn ông qua những tin nhắn riêng tư trên trang ngày một gia tăng.

  Một người đàn ông đã nhận được tin nhắn riêng tư từ một người bạn gái cũ từ thời học trung học : “Mình biết bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và mình cũng vậy. Nhưng nếu bạn đang ở Houston thì chúng ta có thể gặp nhau cho cuộc tình một đêm vui vẻ và không ràng buộc.”

  Còn một chàng trai khác đã nhận được ba tin nhắn riêng tư chủ động đề nghị cho một cuộc tình một đêm vui vẻ trong chốc lát, từ hai người lạ mặt mà anh chưa từng quen biết và một người là một nữ đồng nghiệp cũ của anh. Cô đồng nghiệp cũ này có mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian làm việc trước kia với anh, đã gửi tin nhắn viết: “Anh có thấy khủng khiếp không nếu em nói với anh rằng em thật sự muốn được “tình một đêm” với anh?”

  Trong khi những người đàn ông thường nhận được những kiểu tin nhắn riêng với một đề nghị có được “tình một đêm” với họ thì lại không xảy ra ở phụ nữ. Các tin nhắn không mong muốn trong hòm thư của nữ giới thường là từ người lạ hay bạn trai cũ với nội dung tán tỉnh, bông đùa nhiều hơn.

  Với các hiện tượng trên, có phải Facebook đã và đang tạo ra sự nổi loạn về tình dục ở nữ giới chăng?

  NGHETHUATYEU.NET http://nghethuatyeu.net/Default187.html


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group