4 Phong Cách Trang Trí Nội Thất

 • akeritran

  khoảng 1 10 năm trước
 • Hiện nay trang trí nội thất trở thành một trong những ngành không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, vì trang trí nội thất mang lại cho chúng ta một không gian mới mẻ, trang trí nội thất không chỉ là một nghành nghề mà nó là một ứng dụng cao. Cho dù ngôi nhà hay văn phong của bạn được trang trí cầu kỳ và hiện đại nhưng nội thất của nó không phù hợp thì nó sẽ làm cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn trở nên không đẹp, cách sắp xếp và bố trí đồ nội thất rất quan trọng nó sẽ thể hiện xu hướng và tính cách của chủ nhân. Nếu bạn là người ưa sự giản dị thì phong cách đơn giản sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn. Kiểu trang trí nội thất này thiên về sử dụng chất liệu gỗ, ít dùng vải. Màu sắc của đồ vật là màu của trời đất, chẳng hạn như xanh dương hay nâu. Tường thì nên chọn loại màu sáng và nhẹ nhàng để làm nổi bật màu của những nội thất khác. Hạn chế việc sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau và chú ý tới nước sơn sao cho căn phòng là một khối thống nhất.
  Nếu bạn là người cá tính thì phong cách nội thất hiện đại sẽ phù hợp với bạn, chủ đề của phong cách nội thất hiện đại là sáng sủa và thanh thoát. Đồ vật sử dụng thường đa chức năng. Mục đích của việc trang trí nội thất này là tạo được sự rộng rãi và gọn gàng,các chất liệu hiện đại được kết hợp với những vật liệu truyền thống. Nhựa, kim loại, vải hay gỗ đều có thể sử dụng. Trong một căn phòng hiện đại, bạn phải biết kết hợp đồ nội thất một cách hợp lý để có sự thống nhất.
  Nhẹ nhàng và đơn giản trong một không khí gợi cảm là kiểu trang trí nội thất truyền thống khá phổ biến của người Pháp. Đồ gỗ được sử dụng nhiều, kết hợp với kim loại, đồ mây cói và các chất liệu khác có sơn phủ. Các chất liệu vải có hoặc không in hoa đều thích hợp với phong cách trang trí nội thất này để thể hiện sự khôn khéo trong việc sử dụng màu sắc. Người Pháp ưa dùng những chiếc ghế đệm bọc vải với chất liệu cotton. Những chiếc bàn là điểm nhấn và không thể thiếu hoa tươi. Hãy chọn những loại hoa màu trắng hoặc kem.
  Bạn thích phong cách sang trọng và quý phái vậy bạn nên trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình theo phong cách cổ điển. Phong trang trí này không nhất thiết phải sử dụng những đồ đạc hoàn toàn mới. Hãy chọn đồ gỗ và những vật dụng đã qua sử dụng, được sản xuất trong một thời kỳ nhất định để đảm bảo sự thống nhất. Vải hoa, vải một màu và vải có họa tiết hình học đều thích hợp với kiểu trang trí này.
  Tags: noithat,noithatnhapngoai,noithatdailoan,noithatvanphong


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group