Vì Yêu thương là phải trọn vẹn , và Yêu thương là để sẻ chia…

 • tracyc

  khoảng 1 10 năm trước
 • Đón Yêu thương Trọn vẹn cùng Văn Việt Books

  Vì Yêu thương là phải trọn vẹn

  Và Yêu thương là để sẻ chia…
  Một mùa Valentine nữa lại đến, trong màu nắng hửng nhạt xinh trên khắp những phố phường, trong từng món quà ủ ấp, và trong lòng những người đang-yêu, sắp-yêu, và muốn-được-yêu.

  Hoà cùng nhịp thổn thức của những trái tim yêu, mùa Valentine này tủ sách Books4Teen cùng Văn Việt Books xin gửi tới bạn đọc một trọn bộ Ấn phẩm của Tình yêu.

  Dành cho những cô bé, cậu bé mang tim yêu tới trường, đó chính là “Hạnh Phúc 70° Nghiêng”. Một câu chuyện trong lành như nắng ban mai, nhưng cũng đầy những đấu tranh nội tâm quyết liệt của tuổi ômai sắp lớn. Tặng kèm tấm thiệp Mật Mã Tình Yêu sáng tạo, “Hạnh Phúc 70° Nghiêng” sẽ trở thành món quà đặc biệt cho “tên ấy” trong một Valentine ấm áp bên tách trà sữa thơm nồng.

  “Dường Như Em Đã Yêu” – tuyển tập tình yêu của rất nhiều cung bậc cảm xúc. Dù bạn đang một mình hay có một nửa yêu thương để sẻ chia, “Dường Như Em Đã Yêu” chính là bữa tiệc buffet sôcôla để bạn nhấp nháp tới từng vị ngọt đắng của những xúc cảm sâu nhất trong tâm hồn. Và đừng quên cắm tai phone để cùng du dương với những chuyện tình trong CD tặng kèm bạn nhé!

  Và một tình yêu với đủ đầy trải nghiệm sẽ tìm thấy chính mình trong “Sự May Rủi Của Trái Tim” (“A hazard of hearts”), một câu chuyện tình yêu kinh điển của Nữ hoàng Tiểu thuyết Lãng mạn Babara Cartland đã được chuyển thể thành phim năm 1987. Với những người đã từng sống, từng yêu trong thập niên 80, “Sự May Rủi Của Trái Tim” chính là món quà ý nghĩa đánh thức lại những xúc cảm đầu đời.

  Hãy chọn cho mình một cuốn sách để nhâm nhi cùng “người ấy”. Và hãy cùng Văn Việt gửi yêu thương sẻ chia tới những người thân yêu – cho chị gái, em gái, và cả người mẹ kính yêu của mình trong mùa Valentine năm nay :)

  Trọn bộ Ấn phẩm Tình yêu Valentine (từ 10/2/2012 tới hết 16/2/2012) chỉ với 170.000đ(*), bao gồm:

  “Sự May Rủi Trái Tim” – quà tặng mẹ, giá bìa 92.000đ
  “Dường Như Em Đã Yêu” – quà cho chị em gái, giá bìa 65.000đ (tặng kèm CD Tuyển tập tình yêu từ Blogviet.com.vn)
  “Hạnh Phúc 70° Nghiêng” – cho tình yêu ômai xinh đẹp :) , giá bìa 75.000đ (tặng kèm 8 tranh màu và Thiệp Mật Mã Tình Yêu)
  Coupon giảm giá 30% cho lần mua tiếp theo (giá trị đến hết 30/3/2012)
  …cùng một túi đựng quà xinh xắn.

  Trọn bộ Tình yêu 2012 đã có sẵn tại 83 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. (điện thoại liên hệ: My – 0976264409)

  (*) Bộ ấn phẩm không áp dụng cùng các chương trình giảm giá/phiếu tặng sách khác.

  Mùa Valentine này, hãy cùng sẻ chia bạn nhé!Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group