Nghèo khó, cha đánh đập con để trả thù đời

 • Lòng Trắc Ẩn

  khoảng 1 10 năm trước
 • Nghèo khó, cha đánh đập con để trả thù đời
  Tuesday, May 15, 2012 4:13:47 PM  HÀ NỘI (NV)
  -Cha bị bắt vì đánh con bằng roi bầm tím mình mẩy đến nỗi đi cấp cứu, con lại khóc lóc xin tha tội.


  Bé gái nạn nhân bị cha đánh đập dã man. (Hình: Bee.net.vn)


  Theo báo mạng 'Infor.net', bé gái nạn nhân mới nhất của tình trạng bạo hành gia đình đang lan tràn tại Việt Nam mới lên 10, tên Ðặng Diễm Quỳnh, cư dân huyện Từ Liêm, Hà Nội.

  Gần như cả xóm phẫn nộ trước cảnh bé Quỳnh bị cha ruột là Ðặng Quốc Hoàng 38 tuổi đánh đập “đều đặn mỗi ngày” một cách tàn nhẫn. Tuy nhiên, họ lại không làm gì được, trong khi chính quyền xã, quận thì không muốn ngó ngàng tới.

  Một số nhân chứng kể chuyện cho biết mỗi lần thấy con gái chạy chơi ngoài đường, Hoàng nổi cáu gọi về rồi dùng roi điện quất tới tấp khắp người cô bé đến nỗi sưng cả chân tay. Trận đòn roi chỉ tạm ngừng khi cháu thoát chạy được ra ngoài, lang thang khắp phố cả ngày hôm đó.

  Chính quyền xã Cổ Nhuế, nơi gia đình ông Hoàng trú ngụ có mời ông đến để “nhắc nhở.” Mỗi lần được công an “nhắc nhở,” ông Hoàng cam kết không tái phạm nhưng rồi đâu lại vào đấy. Ông Hoàng có vẻ thách thức, mà chính quyền xã coi sự việc xảy ra không dính dáng gì đến mình nên lại bỏ lơ. Bé Quỳnh tiếp tục là nạn nhân của nỗi thù đời đeo đẳng ông ta.

  Một số nhân chứng còn cho rằng trung bình mỗi ngày bé Quỳnh bị đánh ít nhất ba “cữ” và hầu như không ngày nào bé không bị đánh đập tàn nhẫn. Có lúc ông Hoàng dùng búa đánh, có hôm dùng dây thừng trói chặt trước khi đánh và dọa sẽ đâm cho cháu què chân để khỏi “đi lang thang.”

  Một số nhân chứng cho biết, vào đêm 11 tháng 5 vừa qua, ông Hoàng khóa chặt cửa, ở trong nhà... đánh con. Nghe tiếng bé Quỳnh kêu la thảm thiết nhưng không ai làm gì được. Có người nóng lòng đập cửa để can thiệp nhưng vô ích.

  Cho đến ngày hôm sau, 12 tháng 5, bé Quỳnh bị ngất xỉu được người hàng xóm đưa vào bệnh viện cứu cấp.

  Sau vụ đánh đập con dã man đến nỗi phải đi cấp cứu, ông Hoàng mới bị tạm giữ tại đồn công an Từ Liêm.


  Ðầy những vết bầm ngang dọc trên lưng bé Quỳnh. (Hình: Bee.net.vn)


  Theo báo Infornet, ông Hoàng có nhiều tiền án như cạy két sắt; bắt cóc cháu ruột để tống tiền... Vợ của ông là bà Nghiêm Thanh Thủy 35 tuổi đang thọ án tù về tội mua bán ma túy. Họ có với nhau hai con gái gồm bé Quỳnh và một bé gái nữa mới 6 tuổi hiện đang ở với bác ruột.

  Còn theo dư luận, ông Hoàng hiện đang làm nghề lái xe ôm kiếm sống. Mới đây, ông bị thương nặng ở đầu vì đánh nhau với người khác. Mỗi lần lên cơn nhức đầu, ông Hoàng thường nổi cơn cáu giận vô cớ và biến con gái thành nạn nhân đáng thương trong những trận “trả thù đời.” (PL)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group