Rộn ràng chuỗi chương trình tết thiếu nhi của CLB tình nguyện Hope

 • Reina De Flores

  July 12th 2012, 4:27 am
 • Là nơi gặp gỡ của các bạn sinh viên yêu thích tình nguyện và yêu trẻ nhỏ, mục tiêu hướng tới của CLB tình nguyện Hope luôn là những em bé đáng yêu và xinh xắn. Dịp tết thiếu nhi 2012 năm nay, CLB tình nguyện Hope sẽ mang niềm vui đến cho các bé ở 4 trung tâm bảo trợ xã hội  Là nơi gặp gỡ của các bạn sinh viên yêu thích tình nguyện và yêu trẻ nhỏ, mục tiêu hướng tới của CLB tình nguyện Hope luôn là những em bé đáng yêu và xinh xắn.

  Ở độ tuổi này, các em rất cần nhận được sự yêu thương, chở che của gia đình. Nhưng cũng có những bé không may mắn , phải chịu cảnh thiếu thốn tình cảm từ khi còn rất nhỏ.

  Chúng tôi - CLB tình nguyện Hope - luôn cố gắng hết sức để đem niềm vui tới cho các em bé ấy. Dịp tết thiếu nhi 2012 năm nay, CLB tình nguyện Hope sẽ mang niềm vui đến cho các bé ở 4 trung tâm bảo trợ xã hội

  Chuỗi chương trình tết thiếu nhi của CLB tình nguyện Hope được thực hiện liên tục từ 25/5/2012 đến 1/6/2012 với nhiều hoạt động ý nghĩa ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Phúc , Khu điều trị phong Phú Bình - Thái Nguyên, trung tâm trẻ khuyết tật Bắc Giang và nhà trẻ lạc Trung - Hà Nội

  Với sự tham gia nhiệt tình của hơn 100 thành viên , CLB tình nguyện Hope đã chuẩn bị nhiều phần quà đáng yêu đem đến cho các em nhỏ.  Hôm nay, ngày 26/5/2012, CLB tình nguyện Hope đã lên đường thực hiện chương trình đầu tiên trong chuỗi sự kiện này tại Khu điều trị Phong Phú Bình - Thái Nguyên với 40 thành viên chủ chốt  Vì đây là hành trình kết nối những yêu thương, CLB tình nguyện Hope và các em, hy vọng sẽ không là khoảng cách :D. .
  Hy vọng ở ngày đó của chúng tôi rất gần...:X
  Hãy đón chờ những tin tức mới nhé !!!!!!!!!!!!!!!!

  Nguồn: http://hope.vicongdong.vn


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group