Cách trị ho đơn giản

 • Lòng Trắc Ẩn

  November 26th 2012, 2:39 pm
 • Khi thời tiết trở lạnh, vào giữa mùa Thu. Gió nhiều và lá vàng phủ khắp dương gian. Cỏ cây co ro, run rẩy để chuẫn bị cho những tháng mùa Đông băng giá. Cơ thể con người quá nhỏ bé và yếu ớt trước thiên nhiên, một cơn gió giật, một sự thay đổi thời tiết đột ngột , một cái lạnh chợt đến, chợt đi cũng làm cho cơ thể chúng ta đỗ bệnh, người thì chóng mặt nhức đầu, kẻ thì húng hắng ho. Và khi ho thì kéo dài cả tháng , vô duyên và bất lịch sự vô cùng, trong một cuộc họp chỉ có mình ta " sủa " quái ác là ho thì phải ho cho lớn, cho to phải ào ào giông bão, cho rách toan phế quản mới cảm thấy đã ngứa ở cổ, chứ ho mà " lịch sự " ho mà che miệng , ho nho nhỏ rồi tằng hắng vài cái, thì vừa không đã cổ mà lại vừa muốn ho hoài.

  Để giúp các bạn trị được cái bệnh ho " cà chớn " này vào mùa Thu, xin mời các bạn áp dụng cách trị mẹo bệnh ho dưới đây. Okay XIN MỜI

  Cách Trị Ho Ðơn Giản Nhưng Mầu Nhiệm.


  Dưới đây là cách trị khỏi ho rất giản dị, không tốn kém, mà hiệu quả thật là thần diệu:

  Một số Bác sĩ và Khoa học Gia ở bên Quebec, Canada tình cờ khám phá ra rằng khi bạn bị "ho hành hạ" bất kể là ho phát xuất từ cảm lạnh, cúm, sốt,dị ứng hay ho đã lâu mà không khỏi !... " Buổi tối trước khi lên giường ngủ, bạn hãy thoa dầu nóng ngay dưới gan bàn chân và đi vớ thật ấm để ngủ. Sáng hôm sau thức giấc bạn sẽ thấy triệu chứng ho giảm hẳn. Hãy lập lại vài ba lần như thế tối trước khi đi ngủ thì cơn ho của bạn sẽ dứt tuyệt." Chẳng cần phải đi Bác sĩ hay tốn tiền mua các loại thuốc ho ở ngoài thị trường vừa tốn tiền mà còn day dưa lâu khỏi !

  Các Bác Sĩ Canada lấy làm ngạc nhiên và đang còn trong vòng nghiên cứu tại sao một sự việc rất đơn giản như thế mà hiệu quả trị được ho một cách bất ngờ ngoài sức tưởng , dứt tuyệt và không còn ho nữa? Cá nhân tôi ngay lúc ấy cũng đang bị ho khem thế là tôi thử áp dụng ngay vì đâu thấy gì là hại đâu.

  Mà kỳ lạ thay quý vị ơi ! Chỉ trong 2 ngày thôi, mỗi tối tha Bengay (Gel nóng)vào ngay gan bàn chân và đi vớ thật ấm, sau 2 ngày cơn ho của tôi đã ra đi không trở lại.

  Tuy khỏi ho nhưng tôi cũng ngờ ngợ hay là có một trùng hợp ngẫu nhiên nào? tôi liền áp dụng cách này ngay cho vợ tôi cũng đang bị ho cả gần một tháng trời mà không khỏi. Quả nhiên chỉ sau một ngày thôi, sáng hôm sau cơn ho của bà ấy đỡ hẳn. Vợ tôi thực hành cách trên thêm 2 hôm nữa bệnh ho dứt tuyệt. Thích quá đúng là duyên lành mới biết được cách trị ho tuyệt hảo mà các Khoa học Gia Gia Nã Ðại đã tìm ra, tôi liền phone cho tất cả các người thân, các bạn bè quen biết hoặc bất cứ ai thân hay sơ gặp gỡ trên đường đời... tôi liền chỉ cho mọi người cách trị ho giản dị và độc đáo này. Tôi có ghé vào một chỗ châm cứu và tò mò hỏi cái quan trọng hay huyệt đạo nào có ở dưới gan bàn chân? Và tôi được họ cho biết rằng ngay dưới Gan bàn chân có một Ðại huyệt rất quan trọng của cơ thể gọi là Huyệt Dũng Tuyền .

  Xin quý vị hãy phỗ biến rộng rãi cách trị ho thần diệu này đến với mọi người để cúng dường thế gian và gây nhân lành cho quý vị..  -sưu tầm-

 • Venus

  November 26th 2012, 2:58 pm
 • Cool
  Thank you Ken

 • ngoc thanh

  November 26th 2012, 8:17 pm
 • bẠN CHỈ CẦN GHI BÀI THUỐC ! EM BIẾT EM SẼ TRỊ ĐƯỢC HO EM . gHI DÀI QUÁ EM ĐANG CẦN GẤP THẤY CHỮ NHIỀU EM HO SẰN SẶT SAO ĐỌC NỔI ĐÂY ?


  âY DA! XIN LỖI ĐÂY LÀ BÀI VIẾT CHỚ KO PHẢI ĐƠN TOA HẢ .

  HIHI

 • ngoc thanh

  November 26th 2012, 8:31 pm
 • cÁCH TRỊ LIỆU:


  TẮT SẮT NHỎ RỒI ĐỂ CHUNG VỚI ĐƯỜNG PHÈN khi đường phèn cũng đập ra nhỏ vừa
  Để một hồi là chúng ta có thể dùng ăn cả vỏ tắt cũng tốt không sao cả

  Cách khác: khi bị ho cổ ta có cảm giác ngứa, ho nhiều dẫn đến Cổ Họng khô khan do nóng trong người


  + Khi nóng ta cần giải độc qua ăn uống các đồ mát như : Nước Dừa lưu ý Uống nước dừa hôm nay thì hôm sau không được uống do nguyên tắt uống nhiều loãn máu thế khi uống cách 1 hoặc 2 bữa hãy uống 1 lần .

  + Uống nước nhiều cơ thể ta duy trì nước để các cơ quan làm nhiệm vụ bài tiết nước tiểu cân bẳng sự sống Tốt .

  Ta nên : * Khử đàm nhớt trong cổ =trái chanh tha miệng theo cách thường làm
  *Hoặc ăn trái Chùm ruột có vị Chua sạch miệng , hay ăn Trái Khế ngon rất là công hiệu
  *Có thể dùng thuốc tRị hO ,....có nhiều cách em biết sơ vây.. ăn Canh Chua ăn lá me non, dùng lá gì đâm uống em quên rồi , mọi người ai biết ????? nhắc cho nha...


  ai có ho xin vào tham khảo
  Bump Help

  có nhiều người thử đã thành công mọi người nếu gặp chứng ho cứ yên Tâm dùng thắng ho
  .
  . USA Flag


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group