Tôi Đã Được Cứu Sống Khỏi Tay Quỷ

 • Lòng Trắc Ẩn

  December 18th 2012, 8:00 pm
 • Tôi Đã Được Cứu Sống Khỏi Tay Quỷ


  Tỳ Kheo Ni người Mỹ Hằng Ẩn, viết tại Tu Viện Kim Sơn, ngày 27 tháng 9 năm 1973  Vào ngày 19 tháng 9 năm 1973, tôi đã gặp một con quỷ lớn và gần như bị mất mạng. May mắn thay Hòa Thượng Tuyên Hóa, với lòng đại bi, đã sử dụng năng lực vô biên của mình để chinh phục ngạ quỷ và đưa tôi đã trở lại cuộc sống.

  Tất cả bắt đầu khi tôi đang thọ trai tại Tu Viện Kim Sơn. Bất thình lình, bao tử tôi bắt đầu gầm gừ lên và trở nên rất đau đớn đến nỗi tôi khó mà đứng lên được. Tại cầu thang, tôi ngã xuống và một mùi khủng khiếp xộc ra từ miệng tôi. Toàn thân tôi cảm thấy lạnh như băng. Tay chân tôi trở nên tê cóng, mắt tôi không thể nhìn thấy và tôi không thể nhúc nhích. Vào lúc đó, tôi nghĩ tôi sắp chết.

  Trong kiếp này, trong 20 năm vừa qua của đời mình, tôi đã kinh ngạc về việc gặp Hòa Thượng Tuyên Hóa và được dạy bảo để chân thật, để từ bi và nhân hậu. Được sinh ra trong thế gian này, chúng ta nên làm lợi ích cho thế gian, nhưng tôi lại chẳng có bất kỳ đức hạnh nào. Giờ đây, tôi đã gặp vua của địa ngục, tôi rất ân hận, nhưng quá muộn.

  Tại thời điểm này trong câu chuyện, Sư Cô Hằng Trì đi lên cầu thang và nhìn thấy mặt tôi tái nhợt như một người chết. "Chuyện gì thế?" cô hỏi. "Cô có muốn tôi nói với Hòa Thượng không?"

  "Tôi đang bị bệnh và gần chết," tôi nói. "Tôi không còn mặt mủi nào để gặp Hòa Thượng được. Sư phụ có ở đây không? "

  Sư Cô hẳng Trì nói, "Có"

  Rồi tôi nói: "Xin lỗi, Cô vui lòng nhờ Sư phụ cứu tôi được không?"

  Sư phụ đến và khi nhìn thấy tôi, Ngài liền hỏi: "Có chuyện gì thế? Con đã nghĩ đến vọng tưởng gì vậy? "

  Tôi liền trả lời: "Sư phụ, con đang sám hối và bao tử con bị đau không thể giải thích được."

  Lúc đó, Sư phụ dùng tay chỉ vào nơi mà tôi bị đau và đọc một vài câu thần chú Lăng Nghiêm. Tôi cảm thấy như thể tôi bị sốc bằng điện, và một cơn gió lạnh vút nhanh qua cơ thể của tôi. Cơn đau lập tức biến mất, và tôi ngủ thiếp đi ngay sau đó.

  Khoảng bốn mươi phút sau đó tôi tỉnh dậy, Hòa Thượng hỏi tôi, "Con thấy thế nào rồi?"

  Tôi nói, "Con cảm ơn Sư phụ, con đã hoàn toàn bình phục." Khi tôi đứng lên, tôi cảm thấy không đau, nhưng suy nghĩ của tôi có một chút không minh mẫn, như thể tôi đã say rượu vậy. Nửa giờ sau, Sư phụ nói: "Con quỷ này có quyền năng rất lớn. Nếu con không có niềm tin vào chư Phật, con đáng lẽ chết rồi, con có biết điều đó không? "

  Vài tháng sau, tôi bị viêm ruột thừa cấp tính và phải cấp cứu. Khi bác sĩ kiểm tra và chụp quang tuyến X, ông ta đã rất ngạc nhiên. "Tình trạng này không thể chữa khỏi. Lúc đầu, Cô đáng lẽ đã chết trong vòng một hoặc hai giờ, thật kỳ quặc, nó đã tự lành ".

  Từ kinh nghiệm này, chúng ta có thể học về lòng từ bi của Sư Phụ và Phật Pháp vô biên. Sư phụ đã cứu sống tôi trở lại khỏi tay quỷ, do đó, từ giờ trở đi tôi phải làm việc chăm chỉ hơn để truyền bá Phật giáo ở phương Tây. Bằng cách đó, tôi có thể đền đáp lòng từ bi của chư Phật, chư Bồ tát và Hoà Thượng.  Sư Cô Hằng Ẩn nói chuyện cùng sinh viên

  Sư Cô Hằng Ẩn đang dẫn chúng, ngay phía sau là Sư Cô Hằng Trì


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group