Giết trẻ em vì nghi không phải là con ruột

 • Lòng Trắc Ẩn

  December 29th 2012, 2:57 pm
 • Giết trẻ em vì nghi không phải là con ruột
  HÀ NỘI (NV)
  - Dư luận Hà Nội lại chấn động vì vừa có thêm một đứa trẻ 9 tháng tuổi bị một người đàn ông giết chết vì nghi không phải là con ruột của mình. Ông này tên Nguyễn Duy Long 32 tuổi, cư dân quận Hoàng Mai, Hà Nội.


  Trần Mạnh Hà giết đứa bé trai 10 tháng tuổi vì nghi không phải con ruột của mình. (Hình: Báo Tiền Phong)


  Vụ cha giết con thứ hai xảy ra trong tíc tắc tại chùa Lộc Thọ, thuộc huyện Phúc Thọ, Hà Nội khiến mọi người chung quanh không kịp cản ngăn.

  Theo báo Người Lao Ðộng, ông Nguyễn Duy Long đang là bệnh nhân của các tu sĩ chùa Lộc Thọ.

  Ông này mắc bệnh trầm cảm, được gia đình gửi ở chùa để chữa trị. Sáng ngày 27 tháng 12, vợ của ông Nguyễn Duy Long bế con trai mới 9 tháng tuổi tên Nguyễn Ðức Huy đến chùa thăm ông.

  Ông Long được giao bế con trai trong tay. Trong khi mọi người không để ý, ông này đột ngột dùng hai tay siết cổ rồi ném cháu bé xuống hồ nước trong sân chùa. Khi mọi người hay ra thì đã muộn.

  Dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ cha giết trẻ xảy ra tại Hà Nội chưa đầy một tuần lễ trước. Bé trai mới 10 tháng tuổi bị cha trấn nước cho đến chết rồi chôn xác bên hông nhà. Người cha này, ông Trần Mạnh Hà 31 tuổi cũng là cư dân quận Hoàng Mai và cũng là người có tiền sử nghiện ma túy.

  Tuy nhiên, theo kết quả cuộc xét nghiệm mới đây của công an quận Hoàng Mai, trong máu của ông Trần Mạnh Hà không có chất ma túy.

  Lời khai của ông Trần Mạnh Hà tại đồn công an cho thấy, thái độ tàn ác của ông này đối với cháu bé có liên quan đến hạnh phúc gia đình riêng của đôi vợ chồng trẻ này. Ông Hà nói rằng ông nghi vợ là bà Nguyễn Thị Dung 30 tuổi ngoại tình với người khác thông qua thái độ thường xuyên cau có, gắt gỏng của bà đối với ông.

  Trước khi án mạng xảy ra, bà Dung lại bỏ nhà đi hơn mười ngày càng làm cho ông Hà tăng thêm mối nghi ngờ. Ông cho rằng vợ của ông không còn yêu thương ông nữa và đã có người khác, cho nên manh tâm giết đứa con để gọi là “dằn mặt” bà vợ. (P.L.)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group