Sụp lạy công an xin đừng giam xe

 • Lòng Trắc Ẩn

  December 30th 2012, 3:39 pm
 • Sụp lạy công an xin đừng giam xe
  SÀI GÒN (NV)
  - Một cô gái lái xe gắn máy bị công an giao thông chận bắt tại quận 2, Sài Gòn đã đột ngột quỳ gối, sụp lạy van xin đừng giam xe của mình. Hình ảnh lạ lùng này đã khiến một đám đông người hiếu kỳ bu quanh, bàn tán xôn xao.


  Cô gái quỳ lạy cán bộ công an giao thông xin đừng giam xe. (Hình: Báo Dân Trí)


  Theo báo Dân Trí, trưa ngày 28 tháng 12, một đội công an giao thông tuần tiễu đã dừng lại lề đường đoạn thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Sài Gòn để chận xét xe tình nghi vi phạm luật giao thông. Một thành viên của đội này thình lình ra dấu chận bắt một cô gái lái xe gắn máy từ hướng xa lộ Biên Hòa tiến đến bến phà Cát Lái.

  Một số người đi đường vô tình trông thấy cô gái xuống xe, đột nhiên quỳ xuống giữa đường sụp lạy các ông cán bộ công an giao thông, để van xin đừng giam xe của mình. Bất chấp thái độ lạ lùng của cô gái chủ xe, một cán bộ công an giao thông nhảy lên chiếc xe của cô định phóng đi. Tuy nhiên, báo Dân Trí cho biết, cô gái đã nhanh hơn, níu chiếc xe lại. Ðôi bên giằng co qua lại một hồi. Cuối cùng, trước sự quyết liệt của cô gái, bốn cán bộ công an giao thông đành chịu thua, chỉ bắt phạt và để cho cô gái lái xe của mình đi.

  Hình ảnh người dân sụp lạy trước các cán bộ công an giao thông khiến nhiều người trông thấy kinh ngạc, bu lại bàn tán xôn xao. Hình ảnh này hoàn toàn trái ngược với thái độ thách thức, lao vào tấn công công an giao thông của hàng chục người dân khi bị họ chận bắt thời gian qua.

  Tuy nhiên, theo dư luận, thái độ sụp lạy cán bộ công an giao thông của cô gái trên giữa phố Sài Gòn không lạ. Người ta cho rằng đứng trước những cán bộ nhũng nhiễu, lạm quyền, người dân thường có hai thái độ cực đoan, hoặc khiếp sợ hoặc tấn công trực tiếp. (P.L.)


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group