MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2013

 • kim thư

  November 14th 2013, 2:43 am

 • CÙNG ĐÓN CHÀO! MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2013

  Sắp đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 rồi, mọi người trên khắp nẻo đường trong và ngoài nội thành có biết tin này chưa ha ?, xin cho em hỏi thăm tí đi nha. Em xin phép được thông báo cho tất cả mọi người ha.
  Dạ! Kính THƯA chư Quí Vị
  Bản thân em với vai trò là sinh viên nhỏ nhoi . Em xin chân thành cảm Ơn tất cả các thầy, cô giáo đã và đang dạy ở bất kể nơi đâu trong và ngoài nước một mùa lễ hết sức ý nghĩa và trang trọng, dù thề nó không dường nào nói hết lòng biết ơn trọn vẹn nổi mà vào đó chỉ thể hiện lên một chút lòng kính yêu không dường tả của các học sinh, sinh viên chúng em nhân ngày Lễ Nhà Giáo Việt Nam đối với các Thầy, Cô đã từng dìu dắt, nâng đỡ chúng em suốt chặn đường gian nguy, ngàu lễ nhằm tôn vinh giá trị về mặt đạo đức lẫn nhân phẩm cao quí . Đó là các thầy, cô giáo đã tận tâm, tận lực không phút giây ngơi nghỉ truyền tải kiến thức vô giá lẫn kinh nghiệm suốt chặn đường tích lũy của riêng mình cho thế hệ chúng em như ngày hôm nay và các thế hệ sau nối tiếp
  . Đứng trước các thầy , cô giáo em cảm thấy thấm đẫm tình người, đó có phải chăng, giờ em nhận ra đó chắc chắc không đơn thuần là tình Thầy trò mà còn hơn thế nữa: tình người chị với em ruột của, tình người anh đối với em hay tình người mẹ, người cha nắn nót, răng dạy con mình nên người để rồi trưởng thành, thành người công dân tốt có ích cho bản thân, cho gia đình và cho xả hội, đất nước quê hương ngày càng phồn thịnh, an ninh và giàu đẹp văn minh hơn.

  Ôi ! Sao mỗi lần tới ngày lễ là em cảm thấy trong lòng có một cảm giá gì thân thiết ghê lắm, khôn tả xiết, chưa tới lễ mà em giờ dưng dưng niềm sung sướng quá, xúc động thật. Vì niềm vui quá ! ngày lễ nhà giáo như khơi dậy và nhắc nhở tim em rực cháy, cháy lửa lòng như ngọn đuốc rực khắp năm châu. Là vậy đó, năm nào cũng vậy em luôn tưởng nhớ về kỉ niệm tưởng chừng như mém quên và mai thay được gặp các thầy, cô cùng các bè bạn rộn rã tiếng tươi cười thế là các gì quên rồi lại nhớ rõ hơn kỉ niệm tuổi học trò thật thân thương, đã đồng hành cùng em. Môi trường giáo dục thật trong sáng và lành mạnh muôn đời. Tuy nhiên, bản thân cá nhân của em phải nói thú thật rằng em thật hổ thẹn vì chưa ra sức học tập để làm rạng danh dưới mái trường nhỏ nhắn, xinh đẹp, uy nghiêm .

  Vậy mọi người có biết trường em đã học là ngôi trường nào không ạ ?. Dạ! Kính thưa Quí vị :Mái trường mà đặc biệt em muốn nói ở đây không đâu khác là mái trường em sắp ra trường , tên của ngôi trường giờ đã đầy đủ tiện nghi và đẹp lắm thật sáng sủa , Trường: " Cao Đẳng Kinh Tế Kĩ Thuật Phú Lâm" , cũng ở nơi đây em được tôi luyện cũng như các bạn cùng trang lứa chăm ngoan, không ngừng phấn đấu vươn lên luôn hết mình phát huy truyền thống tốt đẹp của trường : Thắng không kêu, bại không nản .

  ****Em xin đại diên toàn trường KÍNH CHÚC THẦY PHẠM ĐỨC KHIÊM là là Hiệu Trưởng Nhà Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kĩ Thuật Phú Lâm cùng toàn thể QUÍ THẦY CÔ đang có mặt thật dồi dào sức khỏe, thân tâm tươi mát, thật trí tuệ, ngày càng vững chải để truyền qua lòng nhiệt huyết không mệt mỏi hung nấu trong lòng và rồi các em kiên quyết hứa sẽ làm được và thành công vẻ vang để không phụ lòng các Thầy, Cô giáo ạ.

  ............Lời còn dài mà sao mắt hoen cay cay không biết nên lời Cảm thấy mình chưa làm được chi.
  Nhưng đây là lời chúc tận đáy lòng mong sao Trường ta luôn vững và tiến xa hơn.
  ....................Một lần nữa, Em xin trân trọng và gởi tới tất cả những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc lan tỏ và sâu đâm nhất cho các giảng viên nha. Không chỉ có bó hoa mà chúng em là vô số các bạn học sinh, sinh viên với tấm lòng biết ơn vô bờ bến đến các Thầy, Cô của Trưởng Cao Đẳng Kinh Tế Kĩ Thuật Phú Lâm nơi em học và các trường khác nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 ạ
  .

  Toàn thể sinh viên kính chúc các Quí Thầy, Cô sức khỏe an khang, thọ lượng vô tận.
  Trân Trọng kính chào.


  Thank you USA Flag Chatting Good Happy Very happy  Được sửa lần cuối bởi kim thư vào ngày November 15th 2013, 1:12 am với 1 lần trong tổng số.
 • kim thư

  November 15th 2013, 1:22 am
 • Hiệu trưởng nhà trường là Thầy Phạm Đức Khiêm của Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kĩ Thuật Phú Lâm, là như vây.
  Tốt quá còn gì về Thầy Phạm Đức Khiêm với uy đức mạnh, tự tại luôn á nha. Bởi Thầy là người đứng đầu trong nhà trường làm cho sinh viên chúng em yên vui, yên ổn về nhiều phương diện nên chúng em có một môi trường học tập rất phấn chấn Thầy ạ!. Thầy Phạm Đức Khiêm tựa như cây ngọc ở chính trong nhà thì sinh tất cả công cụ hạnh phúc . Thầy là người hoan hỷ, là người không vướng mắc, có răng đều khít trắng như tuyết ngọc, thân thể lại đầy phước đức, phước lạc tùy tâm, không thiếu thốn gì .

  Wave towel Wave towel Hands Clapping Clap clap


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group