Tầng phía dưới bầu trời - Đinh Dao

 • chocopie

  September 15th 2014, 2:31 am • Tác giả : Đinh Dao
  Giá bìa : 119000 VNĐ
  Giá Ebook: 24000 VNĐ
  Phát hành : Quảng Văn
  Số trang : 556 Trang
  Xuất bản : Tháng 9/2014  ♥ GIỚI THIỆU ♥

  Lần đầu tiên gặp nhau, anh 7 tuổi, cô 4 tuổi. Ngày tiễn biệt nhau dưới khoảnh sân đầy nắng, cô bảo: “Em chờ anh…”

  Lần thứ hai gặp lại, anh vì mục đích riêng mà tiếp cận cô. Sóng gió cuộc đời một lần nữa chia cắt họ. Anh ra đi với trái tim tan vỡ, tự hứa với lòng những gì cô gây ra, anh sẽ trả lại cho cô gấp bội.

  Sau lần thứ ba, hận thù dây dưa chồng chất. Cứ nghĩ rằng đời này thế là không gặp lại. Nhưng cuối cùng nên bảo là quả đất tròn, hay oán thù giữa họ vẫn chưa thể đoạn?

  ♥ GIỚI THIỆU 2 ♥


  Sau khi cảnh sát phá vỡ được một âm mưu bắt cóc tống tiền với quy mô lớn, cha của hai chị em Dĩnh Ngôn và Dĩnh Hân quyết định đưa hai cô gái rời khỏi thành phố, đến một vùng đảo hẻo lánh để tránh xa thị phi, cùng một nhóm vệ sĩ tinh anh trải qua những ngày tháng an nhàn vui vẻ.

  Mấy ai ngờ được, mỗi người trong nhóm đều có những âm mưu, toan tính riêng của mình.

  Khi bức màn của quá khứ dần dần được hé lộ, sự thật lần lượt bị bóc trần. Tình yêu, tình bạn, thâm thù đại hận, đâu mới là thật, còn đâu chỉ là hư ảo?

  Có đôi khi, sự thật mà chúng ta nhìn thấy cũng không phải là sự thật.

  Sự thật chính là, anh ở bên cạnh cô, nắm lấy tay cô, hứa đời đời kiếp kiếp chỉ yêu mỗi mình cô, thế nhưng người thật sự trong trái tim anh lại là một người khác.

  Với anh, càng đau đớn hơn nữa là, người anh yêu đứng trước mặt anh, nhưng thậm chí không hề nhớ ra mình đã từng yêu anh.

  Bên dưới tầng trời mênh mông này, tại sao tất cả chúng ta đều đi yêu một người khác, mà lại không yêu chính bản thân mình…


  Quảng Văn: Kịch tính, hồi hộp như một câu truyện trinh thám đích thực, một chút gia vị của hài hước và lãng mạn, Tầng phía dưới bầu trời vẫn là một câu chuyện tình cảm thứ thiệt làm rung động tận đáy con tim.


  Thông tin tác giả

  Đinh Dao còn có một số bút danh khác như Hàn Ni, Yao Yao... là tác giả trẻ thuộc thế hệ cuối 8X. Một cô nàng Thiên Bình đích thực, sở thích lớn nhất là viết và đọc. Ưu điểm là có thể trốn trong nhà cả tháng không ra ngoài.

  Các tác phẩm đáng chú ý

  -Vọng nguyệt
  -Cầu vồng trên thiên đường
  -Thiên sứ trong lồng kính
  -Gặp em nơi tận cùng thế giới


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group