Tình Muộn !

 • NuaVangTrang08

  January 22nd 2015, 9:56 am
 • .....
  - hello anh! em có cho anh xem bức hình này chưa? Nàng gởi cho anh tấm ảnh nàng đang cầm một con cá to và dài gần bằng mình
  - Hi, cutie. Chính em câu con cá đó à ! - anh hỏi nàng
  - đúng rồi, em đã câu được nó
  - Em thật là hấp dẫn ngay cả khi cầm một con cá to như vậy, Vì thế nên anh đã bị em thu hút ngay từ lần đầu tiên anh gặp em !
  - Thật vậy sao ? ... em tin rằng anh cần điều chỉnh lại độ chính xác cặp mắt kính của anh ! - Nàng lém lỉnh trả lời và mĩm cười nói - Em thích nhất là chọc phá anh !
  - Anh biết điều đó và anh cũng thích được em chọc phá !
  - À, em muốn chia sẽ với anh những tấm hình củ của em
  Nàng lại gởi cho anh tấm ảnh mà nàng đã chụp trong một dịp thực tập cứu thương ở chiến trường . Những tấm ảnh với cô gái nhỏ nhắn ôm cây súng dài gần bằng mình cộng thêm những trang bị hành quân như ba lô, bi đon nước và trên đầu đội chiếc nón cối .... tất cả như che lấp mất thân hình nhỏ nhắn của nàng
  - Không có gì thu hút bằng một cô gái cầm súng dài như vậy ! anh nói sau khi xem hình
  Nàng khúc khíc cười và gởi cho anh icon nụ hôn và nụ cười
  - Anh rất nhớ em, Tiger ạ !
  Nàng nghe tim mình thắt lại, Không biết tự bao giờ anh và nàng không còn gọi nhau bằng tên nửa . Anh gọi nàng là Tiger vì chính nàng tự ví mình là như vậy! còn nàng gọi anh là Teddy vì anh bảo anh muốn là chú gấu bông của nàng để được bên nàng mỗi đêm và được nàng mang theo bất cứ nơi nào nàng đến .
  - ước gì em có thể bay đến bên anh ngay bây giờ . Nàng đáp
  - anh cũng ước gì em bên cạnh anh, để anh được ôm em trong vòng tay!
  đọc tin nhắn của anh mà nghe như chút gì đó xót xa cho chính mình ... nàng nhìn đứa con trai đang nằm bên cạnh với nét mặt ngây thơ hạnh phúc ... nàng biết nàng sẽ không bao giờ đến được cùng anh. Nghe như có gì nhói lên trong lòng ngực, nàng dặn lòng phải hy sinh niềm vui hạnh phúc của mình vì sự hạnh phúc của con. Nàng luôn tự lý luận rằng, không được bên nhau, thì dẩu cả nàng và anh sẽ buồn vì nhớ thương nhưng cả hai đã đủ trưởng thành để vượt qua nổi buồn ấy và cùng với thời gian tất cả sẽ chỉ còn là kỹ niệm . Ngắm nhìn hai con đang say giấc, nàng biết rằng hai con còn quá nhỏ quá thơ ngây để hiểu chuyện gì xảy ra với người lớn, chúng không thể thiếu đi tình thương của cha hay mẹ trong lúc này;
  Nàng gởi lại cho anh icon nụ hôn và trái tim - như ngầm bảo "em cãm nhận được tình yêu anh dành cho em!"
  - Anh có biết những ngày qua em sống trong sự u buồn và căng thẳng lắm không?
  - Anh ước gì em là vợ anh, để anh được yêu em và chiều chuộng em, để em không còn bị u buồn và căng thẳng nửa ! Anh sẳn sàng đánh đổi tất cả nếu anh có thể quay ngược thời gian để được kết hôn cùng em ! Anh sẽ dành trọn đời anh cho em !
  Nàng nghe lòng tràn hạnh phúc khi nghe những lời thương yêu từ anh, nhưng cùng lúc nàng cãm thấy xót xa cho mình và cho anh. Nàng cãm thấy mình có lỗi với anh thật nhiều !
  - Em không cần anh phải đánh đổi tất cả vì em hay anh phải hy sinh trọn đời vì em, em chỉ muốn được bên sống bên anh !
  - anh nói vậy, ý để em hiểu rằng anh yêu em nhiều lắm cũng như em quan trọng như thế nào đối với anh.
  - Em biết anh dành cho em một tình cãm rất đặt biệt, em rất trân quí tình cãm đó, và đối với em anh cũng đặt biệt hơn gấp bội phần; và tình em dành cho anh đủ lớn để em không đành lòng thấy anh buồn và cô đơn!
  - Anh sẽ không cô đơn ....
  - Anh nè, anh có bao giờ thử tưởng tượng kết hôn với một phụ nữ có hai con còn rất nhỏ để rồi họ sẽ chiếm hết những khoảng thời gian thảnh thơi của anh.
  - Anh không nghĩ rằng anh bị chiếm hết thời gian, bởi vì anh rất yêu con trẽ và rất hoà đồng với chúng, vã lại anh thèm được cái cãm giác được chăm lo cho gia đình của mình !
  Một lần nửa, nàng nghe tim mình nhói đau.
  - Anh biết không? có rất nhiều lần em nghĩ đến .... giá mà ... em có thể buông bỏ tất cả để đến với anh ... nhưng em không thể vì em còn trách nhiệm và bổn phận
  - Anh cũng có nghĩ đến ... giá mà ... nhưng anh hiểu em ... nên anh tự biết mình phải làm gì .
  - À anh nè, nếu sau này anh có vợ, thì em vẫn được phép làm bạn với anh chứ ?
  - Em lúc nào cũng chiếm một vị trí đặt biệt trong tim anh bất kể anh có vợ hay không ? anh có cãm giác như ta có duyên từ kiếp trước !
  - Chắc là kiếp trước anh mắc nợ em cái gì đó Giggling .... chứ có ai lại yêu một người nhiều như vậy dẩu biết rằng sẽ chẳng có kết quả gì ! Confused ???
  - ừ, anh nợ em một trái tim!
  Nàng lại lặng yên để cãm nhận niềm hạnh phúc của tình cãm anh dành cho nàng
  - thôi anh đi chuẩn bị thức ăn sáng đây! Anh muốn được làm thức ăn sáng cho em !
  - em rất nhớ những bửa ăn sáng của anh nấu
  - anh cũng rất nhớ những lần được nấu cho em !
  - thôi anh đi ăn đi kẻo đói, tạm biệt anh
  Nàng chào tạm biệt kèm theo icon nụ hôn và anh cũng đáp lại bằng một nụ hôn. Anh tắt máy rồi ... nàng vẫn đọc đi đọc lại những lời anh nói để nghe một chút hạnh phúc lẻn vào tâm tư ... cuối cùng nàng cũng tắt máy và miên mang nhớ về những kỹ niệm đã có cùng anh ... để rồi nàng chìm vào giất ngũ với nụ cười trên môi. :blush:

  NVT


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group