Những thức ăn, thức uống tốt cho sức khỏe mùa hè

 • postman

  July 16th 2015, 6:35 pm
 • Những món ăn, đồ uống sau đây giúp bạn tăng cường sức khỏe trong mùa hè nóng bức, giải nhiệt cơ thể.

  Cam

  Một quả cam chứa lượng nước khoảng 90%. Bạn có thể dễ dàng mua cam vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Cam có thể làm dịu đi cơn khát của bạn một cách nhanh chóng. Bạn có thể uống nước cam ép hoặc cắt những lát cam rồi bỏ vào ly nước của mình cũng mang lại những hương vị tuyệt vời.
  Trứng

  Trứng là thực phẩm hàng đầu cho mùa hè. Nếu cơ thể tiết nhiều mồ hôi, thể lực tiêu hao, mệt mỏi, bạn chỉ cần ăn một quả trứng gà để bổ sung dinh dưỡng, nâng cao khả năng kháng bệnh tự thân.
  Bạn có thể chọn trứng vịt để hạ nhiệt cơ thể. Bởi chúng có tính mát, vị tanh, giúp khử tâm hỏa và bổ sung lượng sodium mất đi do cơ thể tiết nhiều mồ hôi, khôi phục sức khỏe nhanh chóng.
  Trà xanh

  Thức uống này có tính mát, khiến khí nóng tiêu tan, thanh nhiệt, giải độc. Ngoài ra, chúng còn kịp thời bổ sung lượng nước đã mất của cơ thể. Tuy nhiên bạn không nên uống trà đặc khi đói để tránh bị “say trà”. Nếu “say trà”, bạn có thể ăn nhẹ hoặc uống nước lọc để giảm nhẹ tình trạng này.
  Dưa chuột

  Hãy thêm dưa chuột vào chế độ ăn hàng ngày của bạn, bởi trong dưa chuột chứa một lượng nước cũng như hàm lượng chất xơ cao. Điều này giúp cho bạn bổ sung đầy đủ tất cả những dinh dưỡng cần thiết cho mùa hè.
  Dưa hấu

  Dưa hấu là một trong những thực phẩm bổ dưỡng vì nó làm tăng lượng nước của bạn trong cơ thể. Dưa hấu chứa lượng nước lên tới 92%. Dưa hấu là một trái cây tuyệt vời cho mùa hè. Ăn dưa hấu không chỉ bổ sung nước mà còn khiến da bạn lúc nào cũng mịn màng và căng mọng.
  Những loại thực phẩm bạn nên bổ sung trong mùa hè

  theo Nên ăn gì trong mùa hè để có sức khỏe tốt?


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group