VR Shinecon Version 2 - Top kính thực tế ảo giá trị dưới 1 triệu đồng

 • nguyenhuuthien42

  khoảng 1 tuần trước
 • Phụ kiện điện thoại công nghệ này cung cấp trải Nghiệm nội dung số trên môi trường thực tế ảo như trong phim nghiên cứu viễn tưởng.

  Ngày 29.12, Amazon đã ra mắt "top" một số sản phẩm hút khách nhất trong mùa Noel vừa qua. Trong đó, kính thực tại ảo VR Shinecon Ver 2 đã lọt "top" 3 trong nhóm các thiết bị công nghệ Có thể đeo được. Đây là 1 phụ kiện điện thoại công nghệ khá độc đáo, được hợp tác sản xuất bởi Shinecon một đơn vị sản xuất đến từ China.

  Thiết kế & công nghệ

  VRShinecon II có nhiều điểm thiết kế khá tương đương so với loại kính thực tế ảo VR Shinecon version 1, giá trị bán của kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 chỉ vào khoảng 650.000 VNĐ. Theo đó, VR Shinecon Ver 2 có thiết kế kiểu khối khá bắt mắt so với 2 ver màu Black and Trắng.  Tuy vỏ ngoài đc làm của nhựa, nhưng từng chi tiết trên kính thực tại ảo đc chế tạo thật sự tỉ mỉ and chắc chắn. Chiếc kính thực tại ảo có hai phần dây rất có thể tháo rời, gồm một dây vòng ra sau đầu để cố định kính thực tế ảo, dây còn lại sử dụng để cố định bên trên đỉnh đầu cung cấp kính không bị trượt xuống trong giai đoạn dùng.

  Shinecon cũng không quên trang bị vùng đệm bằng chất liệu thật sự êm ái, Có thể tháo rời. Vòng đệm này còn hỗ trợ ngăn ánh sáng bên ngoài lọt vào trong không gian kính thực tại ảo. bên trên cùng, VR Shinecon phiên bản 2 có nút điều chỉnh cự ly để sử dụng cho người bị tật khúc xạ về mắt (có thể vừa đeo kính thực tại ảo cận vừa đeo VR Shinecon 2).  Hơn nữa, VRShinecon II có tích hợp sẵn những cổng kết nối headphone 3,5mm, cổng microUSB, nút quay lại và nút tăng, giảm âm lượng. Đặc biệt, Shinecon còn trang bị cho chiếc kính thực tế ảo này 1 vùng cảm ứng riêng, cung cấp người dùng tương tác trực tiếp so với kính thực tại ảo. Cùng với đó, VR Shinecon phiên bản 2 còn có một số cảm ứng tiệm cận, cảm biến gia tốc & con quay hồi chuyển. Đây chính là một số nhân tố công nghệ quan trọng để sản phẩm hoạt động, đưa người xem vào toàn cầu thực tại ảo đầy chân thật.  Xem thêm: Review kính VR Shinecon Ver 2


Designed by squallions © 2004 - 2009 maiyeuem.net (MYE). All Rights Reserved.
All posts and comments are owned by the poster. MYE is not responsible or liable for any content its member posted.
Mọi chi tiết, xin liên hệ: contact
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group